Trộn dầu dừa với dầu gội sẽ mang đến cho bạn những gì?

Dầu dừa từ lâu đã nổi tiếng vì tính đa dụng của nó trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những công dụng bất ngờ khi trộn dầu dừa với dầu gội đầu. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình cách dưỡng tóc bằng dầu dừa tốt nhất các nàng nhé!

Trộn dầu dừa vào dầu gội sẽ mang đến lợi ích gì?

Trong quá trình dưỡng tóc, tùy vào từng loại dầu gội đầu mà dầu dừa sẽ phát huy công dụng khác nhau. Dưới đây là một vài lợi ích cơ bản khi trộn dầu dừa vào dầu gội đầu:

 • Dầu dứa chứa nhiều vitamin E, K giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe ngay từ bên trong, hạn chế tình trạng oxy hóa tóc.
 • Vitamin E trong dầu dừa giúp tóc trở nên mềm mượt, óng ả hơn.
 • Các nhóm axit béo trong dầu dừa cũng hỗ trợ tốt trong việc dưỡng ẩm tóc, hạn chế tình trạng khô xơ cứng. Ngoài ra, các nhóm axit này có có tính kháng khuẩn mạnh, giúp hạn chế tình trạng gàu, rụng tóc.
 • Dầu dừa còn giúp tóc các nàng mau mọc dài và dày hơn.

Điều bạn cần lưu ý khi trộn dầu dừa và dầu gội đầu

Để đảm bảo tính hiệu quả của phương pháp dưỡng tóc bằng dầu dừa, bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

 • Chỉ nên gội hỗn hợp dầu dừa và dầu gội đầu 2 lần mỗi tuần để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.
 • Một số loại dầu gội đầu không thể trộn với dầu dừa, cách tốt nhất là nên trộn dầu dừa với các loại dầu gội dưỡng tóc thảo dược, các loại dầu gội đầu có ít thành phần nhất có thể.
 • Phải đảm bảo dầu dừa tan chảy và trộn đều vào dầu gội đầu.

Tỷ lệ trộn dầu dừa vào dầu gội đầu như thế nào?

Dưỡng tóc bằng dầu dừa với nàng tóc thường

 • Nàng có thể sử dụng bất kì loại dầu gội đầu nào để trộn với dầu dừa và gội. Tỉ lệ trộn giữa dầu dừa và dầu gội đầu là 8:2. Tránh trộn quá nhiều dầu dừa vào dầu gội đầu nếu không muốn tóc mau dơ và bị dầu nhé!
 • Massage da đầu khoảng 2 phút trước khi xả nước lại.

Dưỡng tóc bằng dầu dừa với nàng tóc hỗn hợp

Tóc hỗn hợp tức là tóc của nàng có thể vừa khô ở ngọn tóc, tóc chẻ ngọn nhưng ở chân tóc vẫn bóng dầu. Đây là loại tóc rất khó chăm sóc, nhưng nếu biết cách xử lí thì các nàng vẫn có thể có mái tóc khỏe mạnh.

Cách dưỡng tóc:

 • Gội đầu với dầu gội bình thường hoặc dầu gội chuyên trị dành cho tóc dầu. Tỉ lệ trộn dầu dừa với dầu gội đầu lúc này là 7:3. Các nàng cũng nên nhớ tránh để dầu dừa dính lên da đầu gây tình trạng dầu tóc nhé!
 • Sau khi xả sơ nước, tiếp tục gội đầu với hỗn hợp dầu dừa và dầu gội đầu. Lần này, lưu ý là tránh để phần hỗn hợp này chạm vào da đầu. Gội kỹ khi dần về phía chân tóc.

Dưỡng tóc bằng dầu dừa với nàng tóc dầu

Với nàng tóc dầu, mái tóc mau bẩn hơn tóc bình thường rất nhiều. Thêm nữa, do da đầu tiết nhiều dầu nên cũng dễ bị gàu hơn. Lúc này, các nàng có thể tận dụng tính kháng khuẩn, kháng nấm của dầu dừa.

Cách dưỡng tóc:

 • Vì đặc tính của tóc dầu là bóng nhờn, nên các nàng không nên trộn quá nhiều dầu dừa vào dầu gội đầu. Tỉ lệ dầu dừa và dầu gội là 9:1.
 • Gội đầu với hỗn hợp dầu dừa cùng dầu gội đầu (các nàng cũng nên lưu ý chọn các nhóm dầu gội đầu dành cho tóc dầu). Massage khoảng 2 phút để dầu dừa có thời gian thấm sâu vào chân tóc nhé!

Dưỡng tóc bằng dầu dừa với nàng tóc khô

Tóc khô là dạng tóc xơ rối, giòn và rất dễ gãy. Tóc khô có thể đến từ nhiều nguyên nhân, nhưng đa phần là do duỗi, uốn, nhuộm quá nhiều gây hư tổn. Đối với những nàng sở hữu tóc này, dưỡng tóc bằng dầu dừa chính là một phương pháp an toàn đối với bạn.

Cách dưỡng tóc:

 • Trộn dầu dừa và dầu gội theo tỉ lệ khoảng 6:4 để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé!
 • Tiếp tục áp dầu dừa và massage tóc khoảng 5 phút, và ủ lạnh trong khoảng 5 phút tiếp theo.

Hi vọng bài viết trên đã cung cấp thông tin giúp bạn biết cách chăm sóc tóc của mình. Hãy cùng Đẹp365 thực hiện ngay dưỡng tóc bằng dầu dừa để có mái tóc luôn khỏe mạnh và óng mượt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png