Tóc xoăn không vào nếp? Kiểm tra xem mình có mắc 7 sai lầm này không nhé

Tóc xoăn của bạn không vào nếp dù đã thử rất nhiều cách làm tóc vào nếp khác nhau? Để tóc xoăn tự nhiên và được vào nếp tốt nhất thì bạn hãy nhanh chóng kiểm tra xem bạn có đang mắc phải 5 sai lầm siêu nghiêm trọng, siêu nguy hiểm này hay không nhé!

Sai lầm # 1: Máy uốn tóc lọn to thì tóc càng dễ vào nếp và tự nhiên hơn?

Đa số chúng ta đều nghĩ rằng máy uốn tóc càng lớn thì các lọn tóc uốn càng lớn và lọn tóc lại càng tự nhiên hơn. Thế nhưng, không phải đâu nàng nhé. . Nếu máy uốn tóc quá lớn so với chiều dài tóc, bạn sẽ rất khó thao tác xử lý khi uốn tóc, hơn nữa mái tóc cũng dễ bị hư tổn so với máy uốn có kẹp uốn vừa phải. Tó không thể làm tóc xoăn tự nhiên và vào nếp dễ dàng đâu nàng nhé!

Sai lầm # 2: Sử dụng keo xịt tóc như bước cuối cùng hoàn thành kiểu tóc

Nếu bạn chỉ dùng gel giữ nếp tóc khi bạn hoàn thành xong kiểu tóc xoăn tự nhiên của mình, nguy cơ tóc xẹp trong vài tiếng nữa là rất cao đấy nhé! Cách làm tóc vào nếp đơn giản nhất chính là dùng các loại xịt giữ nếp tóc ngay trong lúc bạn đang uốn xoăn các lọn tóc của mình. Nhiệt độ từ máy uốn tóc cộng hưởng với chất tạo kiểu tóc keo xịt sẽ giúp giữ các lọn tóc của bạn bồng bềnh và tự nhiê sau hàng giờ liên tục

Sai lầm # 3: Đúng máy uốn, sai nhiệt độ

Nhiệt độ quá nóng có thể khiến tóc chẻ ngọn, khô xơ, không vào nếp hay gặp phải vô vàn các dấu hiệu hư tổn khác. Chọn mua đúng máy uốn nhưng lại chỉh sai nhiệt độ luôn là một câu chuyện dài, lặp đi lặp lại đối với rất nhiều cô gái.

Nếu tóc bạn đã qua xử lý hóa chất như nhuộm, tẩy hay uốn, duỗi, bạn tốt nhất nên làm tóc xoăn tự nhiên ở nhiệt độ thấp mà thôi. Tuy nhiên, nếu tóc chắc khỏe hơn, bạn có thể dùng nhiệt độ hơi cao một tí như cách làm tóc vào nếp đơn giản tại nhà.

Sai lầm #4: Không sử dụng các kỹ thuật uốn tóc khác nhau

Mỗi kiểu tóc đều có những đặc điểm tạo kiểu khác nhau. Điều này phụ thuộc nhiều vào độ dài tóc, độ dày và còn có cả độ khỏe của tóc. Vì thế, tuỳ theo tình trạng tóc cũng như tuỳ theo kiểu tóc uốn mà bạn lựa chọn là tóc xoăn tự nhiên hay tóc xoăn sóng lơi, tóc xoăn xù mì,… mà bạn lựa chọn các kỹ thuật uốn khác nhau. Chỉ cần thay đổi hướng xoay trục uốn, thời gian uốn,… là đã có những kiểu tóc khác nhau rồi.

Sai lầm # 5: Không chú ý đến góc độ mà bạn đang cầm máy uốn

Nếu bạn muốn có tóc xoăn sóng to hơn, bồng bềnh hơn, hãy làm nóng chân tóc trước và giữ trục uốn vuông góc với phần tóc uốn. Ngược lại, nếu bạn không muốn uốn tóc lọn quá to, bạn nên giữ trục uốn tóc hướng xuống dưới. Mỗi góc dộ khác nhau của trục uốn cũng quyết định độ thành công khi làm tóc xoăn tự nhiên đấy.

Sai lầm #6: Giữ máy uốn tóc trên tóc quá lâu

Hãy ghi nhớ ngay điều này hỡi những cô nàng thích tóc xoăn tự nhiên luôn óng mượt nhưng lại có bộ não cá vàng nhanh quên. Bạn nên giữ máy sấy tóc trên tóc trong tối đa 8 đến 10 giây. Bạn có thể giữ máy uốn lâu hơn một chút nếu tóc khỏe hơn. Tuy nhiên, nếu quá lâu thì tóc sẽ bị “bỏng nhiệt” và vừa hư tổn, vừa không vào nếp.

Sai lầm # 7: Không sấy tóc hoàn toàn trước khi bạn uốn tóc

Bạn đã bao giờ đặt một chiếc máy sấy tóc lên tóc và cảm nhận tóc bắt đầu nóng lên, có mùi “khét khét” chưa? Hãy nhớ sấy thật khô tóc trước khi muốn uốn tóc bạn nhé! Bạn có thể dùng xịt chống nhiệt và các loại xịt giữ nếp tóc trước khi sấy và uốn như một cách làm tóc vào nếp và giúp tóc xoăn tự nhiên hơn.

Tóc uốn đẹp rồi mà chẳng mượt mà, lại chỉa ngược chỉa xuôi thì công sức ngồi làm tóc xoăn tự nhiên xem như đổ sông đổ biển. Vì thế, phải mau mau tậu ngay biện pháp làm tóc đẹp chuẩn sàn diễn của các chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu thôi. Đó là gì ư? Là bộ đôi gội – xả TRESemmé Keratin Smooth đấy! Với thành phần từ tinh dầu argan cùng với keratin và các dưỡng chất thiết yếu, sản phẩm giúp làm đẹp cho mái tóc của bạn theo cách hoàn hảo nhất, giúp giải quyết các vấn đề về tóc như khô – xơ – rối. Sản phẩm nuôi dưỡng sâu và dưỡng ẩm cho tóc, giúp tóc óng mượt hơn.

Nếu tóc xoăn tự nhiên chẳng thể vào nếp thì bạn phải mau mau kiểm tra xem mình có đang mắc phải các sai lầm trên không đấy nhé! Và nếu “bí” ý tưởng làm đẹp thì cũng phải kiểm tra liệu mình đã cập nhật những thông tin làm đẹp mới nhất từ Đẹp365 chưa đấy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png