Tóc uốn khó vào nếp sau khi rời khỏi salon tóc? Xem ngay bạn có mắc phải 6 lí do này không?
tóc khó vào nếp

Một mái tóc uốn bồng bềnh thời thượng luôn mang lại vẻ ngoài ấn tượng cho phái nữ. Tuy nhiên, kiểu tóc này cần được chăm sóc cẩn thận hơn những kiểu tóc bình thường. Hãy xem ngay bạn có đang mắc phải các lý do khiến tóc uốn khó vào nếp dưới đây không nhé!

1. Tóc uốn khó vào nếp do kiểu tóc bạn chọn khó giữ nếp

tóc khó vào nếp

Một số kiểu tóc uốn cực kỳ khó giữ nếp khi chăm sóc tại nhà. Điều này phụ thuộc rất lớn vào kiểu tóc bạn chọn, đặc biệt là những kiểu tóc phân tầng với nhiều lớp khác nhau. Để hạn chế tình trạng tóc uốn khó vào nếp do kiểu tóc, bạn hãy kết hợp cả máy tạo kiểu và dầu dưỡng tóc để tạo sự liên kết cho các lọn tóc.

2. Tóc chưa đủ ướt khi sử dụng sản phẩm tạo kiểu khiến tóc uốn khó vào nếp

Trong quá trình dưỡng tóc uốn, nếu mái tóc của bạn không được làm ướt hoàn toàn sẽ khiến dưỡng chất phân bổ không đều trên mái tóc. Để khắc phục tình trạng tóc uốn khó vào nếp này, bạn hãy cố gắng sử dụng sản phẩm tạo kiểu khi tóc đã ướt hẳn

3. Chưa cấp ẩm đủ khiến tóc uốn khó vào nếp

Tóc uốn rất dễ bị khô do tác động của hóa chất và các sản phẩm tạo kiểu. Điều này không chỉ khiến mái tóc của bạn trở nên xơ cứng, thiếu sức sống mà còn khiến tóc uốn khó vào nếp.

Chính vì vậy, việc cần làm là phải cân bằng độ ẩm cần thiết cho tóc. Với mái tóc khô xơ ở mức độ vừa phải, bạn có thể phục hồi bằng cách sử dụng dầu xả hoặc mặt nạ dưỡng tóc thường xuyên.

Tuy nhiên, nếu mái tóc bạn gặp tình trạng khô xơ nghiêm trọng, việc sử dụng kem ủ tóc chuyên sâu là điều hết sức cần thiết. Hãy lựa chọn các sản phẩm kem ủ có thành phần tương tự như kem ủ nuôi dưỡng chuyên sâu TRESemmé Keratin Smooth để khép lại chu trình dưỡng tóc một cách hoàn hảo. Nhờ thành phần chứa tinh dầu argan, keratin cùng các loại vitamin cần thiết khác cho mái tóc, tóc bạn sẽ nhanh chóng vào nếp suôn mượt chỉ trong lần sử dụng đầu tiên.

4. Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc không đều

Nhiều người hạn chế thoa các sản phẩm dưỡng tóc lên toàn bộ đầu và chân tóc vì sợ bết dính. Tuy nhiên, chính điều này sẽ khiến lượng dưỡng chất không phân bổ đều ở những vùng tóc cần chăm sóc, từ đó làm tóc uốn khó vào nếp.

Ban có thể khắc phục điều này bằng cách thay vì đứng thẳng để thoa dầu dưỡng hoặc kem xả, bạn có thể cúi đầu về phía trước, đưa toàn bộ phần đuôi tóc lên trước mặt. Sau đó từ từ thoa dầu dưỡng theo từng phần để dưỡng chất được dàn đều và thấm sâu vào từng sợi tóc.

5. Kỹ thuật chăm sóc tóc và tạo kiểu cần cải thiện

Bạn nên áp dụng các kỹ thuật chăm sóc tóc này sau khi gội đầu:

  • Cúi đầu về phía trước, sau đó chia tóc thành từng phần, sử dụng dụng cụ tạo kiểu tóc như bình thường. Sau đó dùng tay nhẹ nhàng vuốt tóc và chỉnh lại nếp theo ý muốn.
  • Đứng thẳng người trở lại, tiếp tục dùng tay để tạo kiểu tóc như thông thường.
  • Nhẹ nhàng dùng tay bóp các lọn tóc khoảng 2-3 lần để tạo thành những lọn xoăn lớn hơn theo ý muốn.
  • Cuối cùng, dùng khăn bông tách từng lọn tóc riêng biệt, ép lên da đầu để làm khô tóc từ từ. Sau đó bạn có thể sấy khô hoặc cố định lại kiểu tóc theo ý muốn.

6. Chưa xử lý phần tóc khô xơ “cứng đầu” khiến tóc uốn khó vào nếp

Tỉa lại phần tóc khô xơ đồng thời giữ lại độ dài tối ưu là trong 1 cách chăm sóc tóc uốn khó vào nếp. Bên cạnh việc tỉa phần tóc hư tổn khiến tóc uốn khó vào nếp, lựa chọn bộ dầu gội xả dành riêng cho tóc uốn cũng là cách để duy trì vẻ đẹp như vừa ra khỏi salon.

Dầu gội xả TRESemmé Keratin Smooth là lựa chọn tối ưu, vừa giúp làm sạch sâu từ gốc đến ngọn, lại vừa bù đắp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho tóc uốn. Thêm vào đó, TRESemmé Keratin Smooth nuôi dưỡng từng sợi tóc, mang lại 5 hiệu quả sau 1 lần sử dụng: Tóc vào nếp – bóng mượt – mềm mại – giảm xơ – gỡ rối.  Nhờ đó, mái tóc của bạn sẽ dễ dàng vào nếp và mềm mượt tự nhiên mà vẫn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức nhưng vẫn đảm bảo “đúng chuẩn salon ngay tại nhà”.

Bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm TRESemmé Keratin Smooth tại đây.

Tình trạng tóc uốn khó vào nếp chắc chắn sẽ được loại bỏ nếu tránh được 6 lý do nêu trên. Đẹp365 hy vọng bạn sẽ áp dụng thành công các cách chăm sóc tóc uốn đơn giản và hiệu quả trên để luôn tỏa sáng mỗi khoảnh khắc trong cuộc sống bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png