Tóc uốn đã dễ hư tổn đến thế thì phải làm sao bây giờ?

Tóc uốn được đánh giá là một trong những kiểu tóc thịnh hành và đẹp nhất ở thời điểm hiện tại. Đẹp là vậy nhưng các bạn đã biết cách chăm sóc tóc uốn sao cho luôn đẹp rạng ngời chưa? Nếu chưa, hãy để Đẹp365 giúp bạn với những mẹo sau.

Kỹ thuật “Dusting”

cách chăm sóc tóc uốn

Dusting là cách chăm sóc tóc uốn đầu tiên mà Đẹp365 muốn mang đến cho bạn. Nghe có vẻ “cao siêu” nhưng thực chất kỹ thuật này cực kỳ đơn giản. Điều bạn cần làm chỉ là tỉa những sợi tóc hư tổn sau khi tạo kiểu uốn xoăn cho mái tóc. Cách này không chỉ giúp tóc khỏe mạnh mà còn giúp bạn có một cái nhìn chính xác hơn về mái tóc của mình sau khi tạo kiểu. 

Thời gian gội đầu

cách chăm sóc tóc uốn

Bạn có biết đâu là khoảng thời gian thích hợp nhất để mái tóc xoăn đẹp nhất sau khi gội? Tiết lộ với bạn đó không phải là 1, 2 mà chính xác sẽ là 3 ngày trở lên. Nếu bạn có một bữa tiệc quan trọng vào Chủ Nhật, bạn sẽ cần phải gội đầu trước thứ Năm. Cách làm này đã được các chuyên gia hàng đầu về tóc công nhận về khả năng chăm sóc về vẻ đẹp cũng như sức khỏe của tóc. 

Chăm sóc da đầu hàng tuần

cách chăm sóc tóc uốn

Rất nhiều người trong chúng ta cứ chăm chăm vào việc cải thiện sức khỏe cho tóc mà quên rằng da đầu mới là bộ phận quan trọng. Da đầu là gốc rễ của tóc, do đó da đầu phải khỏe thì tóc mới khỏe được. Và để có da đầu khỏe, bạn sẽ cần phải lên lịch chăm sóc cho da đầu hàng tuần. Cách chăm sóc tóc uốnda đầu cực tốt bạn có thể tham khảo:

  • Trộn dầu argan nguyên chất cùng với bột đất sét đỏ Moroccan.
  • Thoa hỗn hợp lên tóc và da đầu, massage đều vùng da đầu để các dưỡng chất thẩm thấu nhanh hơn.
  • Giữ nguyên hỗn hợp trên đầu trong ít nhất 20 phút.
  • Gội đầu để làm sạch tạp chất còn sót lại trên tóc và da đầu.

Sử dụng protein 

Protein là thành phần thiết yếu và cực kỳ quan trọng cấu tạo nên tóc, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của tóc. Để có được mái tóc uốn khỏe và đẹp nhất, bạn sẽ cần bổ sung protein không chỉ bằng thực phẩm mà còn bằng mỹ phẩm chăm sóc tóc. Dầu xả được xem là sản phẩm thích hợp nhất, mang lại lượng protein dồi dào nhất cho mái tóc của bạn.

Dùng dầu xả lên tóc khô

Dầu xả thường sẽ được sử dụng sau bước làm ướt, làm sạch tóc bằng dầu gội. Vậy bạn nghĩ sao về việc dùng dầu xả trực tiếp lên mái tóc khô? Tưởng không hay nhưng lại hay không tưởng đấy! Lúc này dầu xả sẽ hoạt động như một loại kem dưỡng giúp cung cấp trực tiếp dưỡng chất và bảo vệ tóc tốt hơn khỏi tác nhân từ môi trường. Quả là một mẹo thực sự tuyệt vời đúng không nào.

Ưu tiên các sản phẩm “cocktail”

Nếu có thể, hãy thử chọn các sản phẩm cocktail hay còn gọi là những sản phẩm 2in1, 3in1, 4in1. Những sản phẩm này sẽ mang lại nhiều tác dụng chăm sóc cho mái tóc xoăn dễ hư tổn của bạn hơn, giúp bạn giảm nhiều thời gian cần phải bỏ ra cho mái tóc của mình. 

Lựa chọn dầu gội phù hợp

Một trong những cách chăm sóc tóc uốn là lựa chọn dầu gội Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh để giúp tóc thêm bóng mượt và chắc khoẻ. Với công nghệ Oxyfusion, Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh như một làn gió mới thổi bùng sức sống cho mái tóc uốn dễ hư tổn của bạn trở nên bồng bềnh, bóng mượt lên đến 95%. Công thức dưỡng ẩm dành riêng cho da đầu trong sản phẩm này giúp cung cấp đủ độ ẩm cần thiết cho mái tóc. Điều này sẽ khiến tóc mềm mượt, sáng bóng nhưng lại không hề tạo cảm giác bết dính, khó chịu.

Sử dụng dầu gội Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh và dần cảm nhận mái tóc thay đổi tích cực mỗi ngày. Sản phẩm có công thức dịu nhẹ nên bạn gái hoàn toàn có thể sử dụng hằng ngày luôn đấy nhé.

Bạn đã nắm được những cách chăm sóc tóc uốn hiệu quả nhất mà Đẹp365 mang đến cho bạn trong ngày hôm nay chưa nào? Note ngay vào sổ để giúp mái tóc uốn của bạn luôn rạng rỡ, nhất là khi dịp Noel sắp tới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png