Tóc màu vàng khói đã thay đổi các sao Việt như thế nào?

Tóc màu vàng khói đang là xu hướng màu nhuộm năm 2019. Đã có nhiều sao Việt sở hữu tóc nhuộm màu vàng khói để quảng bá cho hình ảnh của mình. Cùng Đẹp365 nhìn lại sự thay đổi của sao Việt ngày nay qua màu tóc nổi bật này nhé!

Các sao Việt đổi mới ngoại hình với tóc nhuộm màu vàng khói

#Hương Tràm

Hương Tràm là ca sĩ hát dòng nhạc ballad nhẹ nhàng, chính vì thế cô dường như luôn trung thành với màu tóc đen. Sau 7 năm ca hát, nữ ca sĩ bất ngờ chuyển sang màu tóc vàng khói cực nổi bật và cá tính. Tóc màu vàng khói được Hương Tràm diện làm cho ngoại hình của cô trẻ trung và năng động đúng với lứa tuổi của mình thay vì vẻ ngoài chững chạc khi theo đuổi dòng nhạc trữ trước kia của cô nàng.

tóc nhuộm màu vàng khói

#Min

Cô nàng Min luôn nổi tiếng với nhiều kiểu biến hóa màu tóc khác nhau mang phong cách Hàn Quốc xinh đẹp. Tuy nhiên, Min cũng không thể cản lại sức quyến rũ của màu tóc vàng khói này. Cô nàng đổi màu tóc nhuộm nổi bật cùng với mái tóc ngắn ngang vai được duỗi thẳng, kết hợp với mái bằng giúp khuôn mặt nổi bật hơn. Mái tóc màu vàng khói giúp cô nàng thoát khỏi phong cách Hàn thường thấy mà thay vào đó là một nét Tây độc đáo, mạnh mẽ hơn. 

#Thiều Bảo Trâm

Cô nàng Thiều Bảo Trâm sở hữu phong cách ăn mặc hiện đại và sang trọng. Chính vì thế, màu tóc vàng khói đã được cô nàng lựa chọn để kết hợp với phong cách ăn thời trang tinh tế của mình. Sự thay đổi về màu tóc này giúp ngoại hình của Thiều Bảo Trâm hút mắt và ấn tượng hơn bao giờ hết. Cô nàng đã sử dụng màu tóc này của mình trong MV ca nhạc gần đây. Điều này chứng tỏ được đẳng cấp mà không phải màu nhuộm nào cũng có được như tóc màu vàng khói

tóc nhuộm màu vàng khói

#Salim

Salim được cộng đồng mạng biết đến với biệt danh hot teen từ rất lâu về trước nhờ phong cách nhẹ nhàng, ngây thơ của mình. Cô nàng tham gia nhiều dự án phim ngắn trên các trang web mạng và nhận được nhiều sự chú ý hơn với tư cách là diễn viên trẻ. Hình ảnh của Salim hầu như luôn gắn liền với màu tóc tối màu giúp cô thể hiện nét nữ tính, ngọt ngào. Tuy nhiên vào thời gian gần đây, sức hút của màu tóc vàng khói cũng không thể làm Salim cưỡng lại và cô nàng đã nhanh chóng sở hữu một mái tóc nhuộm màu vàng khói siêu “hot”.  Và có vẻ như màu vàng khói được sinh ra là dành cho Salim. Tóc màu vàng khói tạo nên một hình ảnh vừa cá tính, vừa ngọt ngào kết hợp với gu ăn mặc nhẹ nhàng, thanh lịch của cô nàng.

#Hoàng Thùy Linh

Khá giống với Hương Tràm trước đây, Hoàng Thùy Linh cũng có một thời gian trung thành với màu tóc nâu đen. Tuy nhiên, sau khi thử trải nghiệm màu tóc vàng khói “quyền lực”, hình ảnh của cô nàng đã trở nên vô cùng sang trọng và sang chảnh hơn bao giờ hết. Các sắc khói cùng màu vàng óng ánh làm gương mặt xinh đẹp của nữ ca sĩ được nổi bật hơn khi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.

Có thể thấy tóc màu vàng khói sở hữu nguồn “mê lực” cực kỳ mạnh lôi kéo phái nữ phải trải nghiệm màu tóc này. Với những hình ảnh có sự thay đổi nổi bật của sao Việt khi sở hữu tóc nhuộm màu vàng khói, bạn có thể tin tưởng rằng đây là một màu tóc cực kỳ xứng đáng để giúp bạn đổi mới ngoại hình đấy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png