Hoá ra phụ nữ Pháp thanh lịch đến thế là nhờ vào 4 kiểu tóc này đây

Bạn yêu thích nước Pháp? Bạn mong muốn một lần xuất hiện tại kinh đô thời trang Paris với mái tóc chuẩn nàng Pháp của mình? Thế thì mau mau bỏ túi ngay 5 kiểu tóc này nhé!

#1. Tóc Bob uốn xoăn

Tóc Bob có lẽ là cách tạo kiểu đã quá quen thuộc với các tín đồ làm đẹp rồi, và đây cũng chính là kiểu tóc “ruột” của những cô nàng Pháp đấy! 

Sở dĩ phụ nữ Pháp yêu thích những kiểu tóc ngắn uốn đẹp như thế này là vì nét đẹp sang trọng, quý phái mà tóc Bob mang lại. Đặc biệt hơn, những lọn xoăn của tóc Bob sẽ giúp bạn trông quyến rũ và thu hút hơn rất nhiều.

#2. Tóc búi Messy

Bạn có biết rằng phụ nữ Pháp cũng rất ưa chuộng kiểu tóc búi không? Tuy nhiên, không phải kiểu búi nào cũng may mắn lọt được vào “mắt xanh” của những cô nàng Pháp đâu, mà phải là kiểu búi tóc Messy lộn xộn như thế này mới đúng chuẩn đây! 

Phụ nữ Pháp cực kỳ ưa chuộng những kiểu tóc có độ bồng bềnh và mức độ phồng phù hợp. Chính vì thế, họ luôn cố gắng tạo kiểu cho mái tóc trông nhẹ nhàng và “lả lơi” hơn, chẳng hạn như buộc tóc đuôi ngựa thấp, búi tóc Messy, uốn sóng nước… Những kiểu tóc như thế này sẽ giúp cho bạn trở nên tinh tế và sang trọng hơn rất nhiều. 

#3. Tóc dài xõa tự nhiên

Đơn giản và tinh tế có lẽ là 2 tiêu chí quan trọng nhất mỗi khi tạo kiểu tóc của phụ nữ Pháp. Chính vì thế, chẳng có lý do gì để họ có thể từ chối kiểu tóc xõa dài truyền thống như thế này được. 

Dù là tóc thẳng hay tóc xoăn đẹp thì nàng chỉ cần xõa dài tự nhiên như thế này thôi cũng đủ để khiến mọi ánh mắt phải ngoái lại nhìn rồi. Bên cạnh đó, việc xõa tóc tự nhiên mọi lúc mọi nơi như thế cũng tạo điều kiện cho mái tóc xinh đẹp của nàng được tự do “bung lụa” mà không bị ép buộc tuân theo một khuôn khổ nào cả. 

#4. Tóc mái thưa

Đừng nghĩ tóc mái thưa chỉ là hot trend ở Hàn Quốc, phụ nữ Pháp cũng cực kỳ ưa chuộng cách tạo kiểu đơn giản mà thu hút lạ thường này đó nha! 

Thấy những cô nàng Pháp diện mái thưa với tóc xõa dài hay kết hợp cùng những kiểu tóc ngắn uốn đẹp như thế này, thì mới thấy được sự đa dạng trong phong cách làm đẹp của họ. Thật đúng như lời đồn, sự phóng khoáng trong tính cách của phụ nữ Pháp chính là nét đẹp quyến rũ nhất, tuyệt vời nhất mà ai cũng ao ước có được! 

Đẹp365 tin chắc rằng, 4 kiểu tóc “ruột” của phụ nữ Pháp đã khiến nàng cảm thấy thỏa mãn lắm rồi! Thế bạn đã lên kế hoạch “hóa thân” thành những cô nàng với mái tóc mới và xinh đẹp hơn chưa nào? Và đừng quên chăm sóc tóc thật tốt ngay sau khi đổi kiểu tóc nhé! Đẹp365 có ngay một gợi ý cực lý tưởng cho nàng đây.

Dòng sản phẩm TRESemme Keratin Smooth hứa hẹn sẽ là “siêu phẩm” mới toanh cho mái tóc khô – xơ – rối của bạn! Với khả năng giúp tóc suôn mượt lên đến 48 giờ chỉ sau lần gội đầu tiên, TRESemme Keratin Smooth xứng đáng là một trong những dòng sản phẩm đáng trải nghiệm nhất hiện nay. 

Dầu Gội TRESemme nắm giữ khả năng làm sạch hoàn hảo, hút sạch bụi bẩn, dầu thừa nhưng không hề gây ra tình trạng khô tóc. Ngược lại, sản phẩm này còn giúp cung cấp các thành phần dưỡng ẩm cần thiết, phục hồi tóc khô xơ bằng sức mạnh từ tinh dầu Argan, cung cấp vitamin E, A, B, D nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, mang lại cho nàng mái tóc suôn mượt, vào nếp chuẩn sàn diễn mỗi ngày. 

Bên cạnh đó, khi sử dụng cùng Dầu Xả TRESemme giúp tóc suôn mượt vào nếp, bạn cũng sẽ nhận thêm những lợi ích vô cùng tuyệt vời khác, và mái tóc của nàng chắc chắn sẽ trở thành điểm mạnh lớn nhất của bản thân đấy! 

Phụ nữ Pháp tự tin, phóng khoáng trải nghiệm cùng với nhiều kiểu tóc khác nhau, dù là tóc dài thẳng hay tóc ngắn uốn đẹp, họ đều rất xinh đẹp và tinh tế. Vậy còn nàng thì sao? Đẹp365 chắc chắn rằng bạn cũng có thể thu hút giống như những cô nàng Pháp “trong truyền thuyết” vậy! 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png