Tóc nào lược đó – tưởng khó mà dễ!

tóc nào lược đó

Nàng làm gì để chăm sóc mái tóc yêu quí của mình? Kiểm duyệt gắt gao từng loại dầu gội, xả và kem ủ tóc trước khi rước “nàng” về dinh? Nào nào!!! Hình như chúng ta đã bỏ quên một thứ gì đó cực kì quan trọng… chiếc lược chải tóc mà nàng đang sử dụng hằng ngày. Tại sao ư? Đẹp 365 sẽ dành tặng hẳn bài viết này cho các nàng, để giúp nàng chọn ra một chiếc lược phù hợp cho riêng mình.

Tại sao cần lựa chọn loại lược phù hợp với từng chất tóc

Các quý cô thường tốn nhiều công sức để lựa chọn loại sản phẩm chăm sóc tóc hiệu quả. Nhưng lược lại là công cụ làm đẹp cơ bản, tác động trực tiếp đến hình dáng tóc. Nhưng nhiều người lại thường bỏ qua việc lựa chọn cho mình một chiếc lược phù hợp. Và điều này, đôi khi có thể mang lại cho bạn một kiểu tóc không vào nếp, hoặc gây ra tình trạng rụng tóc. Và thậm chí, làm chất tóc của bạn ngày càng xấu đi. Dĩ nhiên, điều này thì không tốt chút nào rồi.

tóc nào lược đó

Tóc nào lược đó (Nguồn: Internet)

Nhưng ngược lại, chọn được một loại lược phù hợp, sẽ mang đến cho bạn nhiều công dụng thần kì. Hãy cùng xem thử nhé.

Chọn loại lược phù hợp cho từng chất tóc

Lược lông chồn tự nhiên cho Tóc thường và khỏe

Nếu bạn sỡ hữu một mái tóc chắc khỏe và dễ vào nếp. Thì sẽ thật dễ dàng cho bạn trong việc lựa chọn loại lược phù hợp. Phần lớn các loại lược đều sẽ phù hợp với bạn.

tóc nào lược đó

Phần lớn các loại lược đều phù hợp với tóc thường (Nguồn: Internet)

 Tuy nhiên loại lược với các răng lược cấu tạo từ lông chồn tự nhiên, sẽ là lựa chọn tốt nhất. Sản phẩm này sẽ giúp bạn loại bỏ lớp bụi bẩn còn “vương vấn” trên da đầu. Và giúp điều tiết lượng dầu tự nhiên có trong tóc. Và trải đều từ gốc tới ngọn.

Tóc mỏng, dễ rụng hoặc hư tổn – Lược từ lông lợn rừng chính là vị cứu tinh

Nàng tóc mỏng ơi, nếu không muốn vô tình “tước đi” nhiều sợi tóc mà bạn đang định nuôi dài. Thì hãy sắm ngay cho mình loại lược từ lông lợn rừng đi nhé! Chiếc lược này sẽ “yêu thương” bất kì sợi tóc nào của nàng. Và cực kì phù hợp cho những mái tóc yếu, mỏng hoặc mái tóc hư tổn đấy.

tóc nào lược đó

Lược từ lông lợn rừng cho tóc hư tổn (Nguồn: Internet)

Loại lược này giúp kích thích tuần hoàn máu một cách hiệu quả. Khi bạn chải tóc, các sợi răng lược tác động rất nhẹ nhàng đến các nang lông của tóc. Giúp tóc ít bị gãy rụng.

Tóc rất dày hoặc cứng – Chọn ngay loại Lược có răng từ sợi nhựa

Với chất tóc dày hoặc cứng, thì các loại lược sợi mềm sẽ không thể đưa các sợi tóc vào nếp một cách dễ dàng. Lúc này, các răng lược cấu tạo từ sợi nhựa cung cấp sẽ giải quyết ngon lành các “cô nàng” cứng đầu.

tóc nào lược đó

Lược có răng từ sợi nhựa cho Tóc dày hoặc cứng (Nguồn: Internet)

Tóc Thường tới Tóc Dày – Lược sợi hỗn hợp

Sợi hỗn hợp – là sự kết hợp giữa các sợi nhựa và lông mềm. Đây là loại lược ực kì phù hợp với những nàng tóc thường hoặc tóc dày đấy nhé. Đủ cứng để luồn lách vào từng sợi tóc. Cố định vào nếp. Và gỡ rối các lọn tóc bị mắc kẹt. Nhưng cũng thật mềm mại, giúp tán đều lượng dầu tự nhiên đến các vùng biểu bì tóc. Giúp nàng duy trì mái tóc chắc khỏe và suôn mượt.

tóc nào lược đó

Lược sợi hỗn hợp cho Tóc thường tới Tóc dày (Nguồn: Internet)

Tóc mái/ tóc ngắn: Lược kim tròn

Để duy trì độ mượt mà của mái tóc ngắn. Và giữ nếp cho phần tóc mái. Hãy chọn cho mình loại lược kim tròn. Đây là “vũ khí bí mật” của các nhà tạo mẫu tóc. Vì sự linh hoạt của loại lược này – chải, làm bồng bềnh hay để tạo kiểu cho tóc một cách hiệu quả.

tóc nào lược đó

Lược kim tròn cho tóc ngắn và phần tóc mái (Nguồn: Internet)

Qua bài viết này của Đẹp 365, nàng đã có thể chọn cho mình loại lược phù hợp nhất chưa nào? Chia sẻ với chúng mình nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png