Tóc mỏng do rụng quá nhiều? Thử ngay 9 tips này bạn nhé!

Mùa thu đông cây thay lá, còn bạn thì tóc rụng mãi không thôi. Biết làm sao để cải thiện tình trạng này đây khi ngày Tết đã cận kề. Và đây là tips mà Đẹp365 đã chọn lọc để gửi đến bạn, hãy thử các cách điều trị rụng tóc sau đây.

1. Ủ tóc với bia

Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều về công dụng của bia dành cho mái tóc, nhưng đã có lần nào thử ứng dụng trên mái tóc của chính mình hay chưa. Nấm men có trong bia sẽ giúp làm đầy các trục tóc, trong khi hoa bia và mạch nha nuôi dưỡng và kích thích tóc mọc nhanh.

Cách ủ tóc với bia cũng rất đơn giản. Đầu tiên, bạn gội đầu sạch với nước. Sau đó, dùng bia xả tóc rồi trùm khăn nóng lên, ủ trong vòng 15-20 phút để các dưỡng chất từ bia thẩm thấu vào chân tóc, nuôi dưỡng tóc từ gốc tới ngọn. Cuối cùng, gội lại với nước sạch, 

Bạn có thể thêm một chút hương thảo trong công thức ủ tóc với bia để bảo vệ mái tóc và chống lại tình trạng gàu và khô da đầu.

2. Cúi ngược người khi sấy tóc

Thông thường việc đứng thẳng, sấy tóc và nhìn vào gương sẽ khiến bạn thấy thoải mái và dễ làm khô tóc hơn. Nhưng điều có cũng sẽ khiến mái tóc của bạn dễ bị khô xơ và hư tổn đấy. Hãy cúi ngược người xuống là sấy tóc từ lớp bên trong, lưu ý đừng sấy quá khô nhé.

3. Xịt dưỡng tóc

Chọn và một loại xịt dưỡng tóc để sử dụng thường xuyên chắc chắn sẽ có ích cho mái tóc dễ gãy rụng của bạn. Tóc được cấp và giữ ẩm sẽ giảm thiểu tình trạng rụng khiến tóc mỏng yếu và thưa.

4. Sử dụng muối Epsom

Bạn có biết đến loại muối Epsom hay không? Magie và sulfate trong thành phần của muối Epsom đều là những khoáng chất giúp bổ sung nhiều dưỡng chất cho cơ thể và kể cả mái tóc đấy. Việc gội đầu kết hợp sử dụng muối Epsom sẽ giúp mái tóc của bạn trở nên dày dặn và chắc khoẻ.

5. Dùng tinh bột bắp

Nếu bạn biết đến dầu gội khô thì chắc chắn tinh bột bắp dùng cho mái tóc cũng không còn xa lạ đúng không? Tinh bột bắp sẽ làm nhiệm vụ hấp thụ dầu từ chân tóc và trả lại cho bạn mái tóc sạch, mềm mượt ngay tức thì. Việc này sẽ giúp bạn tránh gội đầu thường xuyên dẫn đến việc chân tóc yếu gây rụng tóc.

6. Thay đổi hướng rẽ ngôi tóc

Nếu tóc của bạn thường bị rẽ ngôi bên phải, hãy chuyển sang bên trái và ngược lại. Làm điều này mỗi vài ngày để ngăn tóc bạn vào một thói quen nhất định, khiến để lộ “hình ảnh” tóc mỏng yếu và thưa.

7. Massage da đầu và tóc

Bạn có thấy sự sảng khoái khi được massage trong khi đang gội đầu không? Và tóc cũng như da đầu của bạn cũng rất thích điều đó. Hãy thực hiện những chuyển động tròn nhẹ nhàng trên da đầu trước khi gội đầu để giúp cho các chất dưỡng tóc được hấp thụ tốt nhất.

8. Mặt nạ cho tóc

Mặt nạ cho da mặt, mặt nạ cho đôi chân thì bây giờ là mặt nạ cho mái tóc của bạn đây. Hãy tự chế biến những công thức từ thực phẩm thiên nhiên như bơ, trứng, dầu oliu, dầu dừa hay các loại quả mọng. Mặt nạ sẽ chống oxy hoá tuyệt vời giúp cho mái tóc của bạn trở nên bóng mượt dễ tạo kiểu.

9. Chọn dầu gội thích hợp

Việc chọn lựa đúng dầu gội là điều quan trọng cho cô nàng tóc mỏng và dòng sản phẩm gợi ý mà Đẹp365 mang đến chính là Dầu gội Sunsilk Dưỡng Ngăn Gãy Rụng Sunsilk Natural Coconut & Peony. Thành phần chính gồm nước dừa tươi và tinh chất hoa mẫu đơn sẽ mang đến cho mái tóc của bạn những trải nghiệm mới.

Trong nước dừa tươi có nhiều vitamin E để dưỡng ẩm cho tóc và da đầu một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, thành phần chứa vitamin B, kali, axit béo không tan và axit lauric để kiểm soát tóc xoăn, khô và cải thiện các dấu hiệu của mái tóc hư tổn.

Công dụng mà hoa mẫu đơn đem lại cũng rất đặc biệt với hàm lượng saponin tự nhiên cao giúp làm sạch da đầu, thông thoáng nang tóc và dưỡng ẩm. Ngoài ra, thành phần này còn giúp da đầu luôn ngậm nước, hạn chế tình trạng tóc gãy rụng.

Sau một thời gian sử dụng sản phẩm, bạn sẽ cảm thấy các sợi tóc khô xơ, chẻ ngọn sẽ dần biến mất. Đây là cách điều trị rụng tóc hiệu quả khi tình trạng tóc rụng cũng sẽ giảm dần và không còn nữa. Thay vào đó là mái tóc chắc khỏe, suôn mượt và óng ả để bạn thoải mái tạo kiểu.

“Tạm biệt” mái tóc mỏng yếu và thưa để đón Tết nào các bạn ơi. 9 tips đơn giản và có thể ứng dụng ngay hôm nào vào quy trình chăm sóc tóc đấy nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png