Tóc mỏng xẹp bết dầu có nên dùng dầu xả vào mùa hè?

Mùa hè da đầu nhờn, đổ mồ hôi khiến tóc mỏng dễ bị bết dính gây nên khó chịu, làm cho mái tóc của bạn thiếu sức sống hẳn đi. Với tình trạng này thì vào mùa hè chị em có nên sử dụng dầu xả dưỡng tóc hay không? Loại dầu xả nào sẽ “trị” được vấn đề này?

Dầu xả có trở thành “ám ảnh” của tóc mỏng vào mùa hè?

Mái tóc mỏng xẹp luôn biết cách “dìm hàng” có thể phơi bày tất cả các nhược điểm trên gương mặt, tóc mỏng làm bạn thiếu sức sống hẳn đi và không tạo được các mẫu tóc đẹp. Chán nản với mái tóc mỏng là thế, nhưng hậu quả mà tiết trời nắng nóng gây ra còn khiến phái đẹp phải “khốn khổ” gấp nhiều lần. Vào những ngày nắng nóng, cơ thể tiết nhiều mồ hôi đi kèm với đó là tuyến dầu nhờn hoạt động mạnh gây tình trạng nhờn rít, tóc bết dính.

Dầu xả là sản phẩm chăm sóc tóc có chứa nhiều dưỡng chất nên thường lưu lại cảm giác bết trên da đầu, nhất là khi bắt gặp được mồ hôi. Vì vậy vào mùa hè, các loại dầu xả chăm sóc tóc thông thường sẽ trở thành nỗi “ám ảnh” chung của mọi cô nàng. Vậy làm thế nào để có thể vừa sử dụng dầu xả dưỡng tóc, bảo vệ tóc lại có thể giúp mái tóc bồng bềnh sức sống, không bết dính?

Thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc Dove vừa cho ra đời dòng Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh, bao gồm dầu gội dưỡng tóc và dầu xả dưỡng tóc bồng bềnh vượt trội, hội chị em đã biết hay chưa? Cùng khám phá xem điều gì đang khiến loại dầu gội và dầu xả Dove này hót đến như vậy nhé.

Dầu gội, dầu xả Dove “siêu phẩm” dành cho tóc mỏng

Dòng dầu gội và kem xả Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh sở hữu các công dụng tuyệt vời, chinh phục hàng triệu trái tim phái đẹp Việt.

#1. Là sản phẩm được “thiết kế” giúp tóc mỏng bồng bềnh

Hầu hết chị em phụ nữ e ngại việc sử dụng kem xả vào mùa hè, đặc biệt là những cô bạn tóc mỏng dính, bởi e ngại tình trạng bết dính tóc. Thấu hiểu những ước muốn của tất cả các bạn gái, thương hiệu Dove đã trình làng dòng sản phẩm chăm sóc tóc Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh, một thiết kế dành riêng cho tóc mỏng.

Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh được sản xuất với công nghệ Oxyfusion làm gia tăng khoảng cách giữa các sợi tóc cho mái tóc bồng bềnh, làm tóc mềm mượt. Từ đó khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của mái tóc thưa thớt, giúp bạn gái tự tin tỏa sáng phong cách và vẻ cuốn hút một cách tự nhiên.

#2. Ngăn chặn sự xâm nhập của bụi bẩn

Để mang lại mái tóc khỏe mạnh, tóc bồng bềnh trước tiên cần phải loại sạch những tác nhân gây hại lên tóc và da đầu. Dầu gội Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh sẽ thực hiện chức năng này. Dầu gội Dove có chứa “chất tẩy” tự nhiên, có tính chất dịu nhẹ kết hợp cùng thần phần kháng khuẩn đi sâu vào tận nang tóc để làm sạch hoàn toàn bụi bẩn, tế bào chết trên da đầu. Ngoài ra dầu gội Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh còn gây át chế sự hoạt động các dầu nhờn, giúp da đầu khô thoáng, mang đến cảm giác nhẹ nhàng sảng khoái.

#3. Dưỡng ẩm bảo vệ tóc mà không gây bết dính

Nếu như dầu gội thực hiện chức năng làm sạch da đầu thì kem xả Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh sẽ thực hiện vai trò cung cấp các dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng sợi tóc từ chân đến ngọn, đồng thời giúp dưỡng ẩm cho tóc và không gây bết dính, tạo nên một “tường thành” bảo vệ tóc trước tác động của môi trường và ánh nắng mặt trời nhằm tạo điều kiện tốt nhất để mái tóc bồng bềnh, đẹp chuẩn salon.

Mọi lo lắng của hội chị em về mái tóc mỏng đã được loại bỏ hoàn toàn nhờ công nghệ dưỡng tóc bồng bềnh tuyệt vời đến từ dòng sản phẩm Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh. Giờ thì chị em cứ thỏa sức “bung xỏa” vẻ đẹp của mái tóc thôi nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png