4 liệu pháp tự nhiên ngay sau đây sẽ giúp mái tóc bạn mọc dày và dài gấp đôi

tóc mọc dày gấp đôi

Một mái tóc dày, bồng bềnh óng mượt là mong muốn của bất kì chị em phụ nữ nào. Ngoài yếu tố bên ngoài tác động đến tóc thì cách chăm sóc tóc nhanh dài cũng ảnh hưởng đến độ dày của mái tóc. 4 Liệu pháp tự nhiên dưới đây bảo đảm sẽ làm bạn bất ngờ với độ dày và dài của mái tóc chỉ trong thời gian cực ngắn đấy.

4 liệu pháp tự nhiên giúp tóc mọc dày gấp đôi

#1 Quả chuối

Chuối là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, chứa nhiều kali, vitamin E, A, C và phương án hoàn hảo dùng để kích thích và tăng trưởng tóc. Sự kết hợp giữa chuối và mật ong không chỉ là thực phẩm làm đẹp da đơn thuần mà còn khiến tóc nhanh dày và dài hơn.

tóc mọc dày gấp đôi

(Nguồn: Pinterest)

  • Nghiền nhuyễn chuối, cho vào chén nước sạch thành hỗn hợp sệt rồi thoa lên tóc sau khi đã làm ẩm kết hợp dùng lược chải đều trong 15-20 phút để tóc thấm đều dưỡng chất thì rửa sạch với nước.
  • Bạn cũng có thể thay nước bằng mật ong và làm tương tự.

#2 Dầu dừa

Dưỡng tóc bằng dầu dừa giúp tạo độ bóng, mềm mượt, giúp tóc đàn hồi tốt, hạn chế tình trạng gãy rụng của tóc khô xơ, đồng thời kích thích sự phát triển vượt trội của tóc.

tóc mọc dày gấp đôi

(Nguồn: Pinterest)

  • Sau khi gội đầu sạch rồi hong khô tóc tự nhiên khoảng 30% ẩm thì dùng tăm bông thấm một lượng dầu dừa vừa đủ (đã được hâm nóng) xoa đều lên da đầu.
  • Dùng tay massage đầu thật kĩ khoảng 10-15 phút rồi dùng khăn ủ 30 phút cho tóc thấm đều các dưỡng chất rồi xả lại thật sạch với nước. 

#3 Sử dụng sốt Mayonaise

Có lẽ bạn không biết rằng mayonaise là mộtloại mặt nạ ủ tóc rất được ưa chuộng ở các nước phương Tây, cho nên bạn có thể thoải mái áp dụng nguyên liệu này để kích thích sự phát triển của mái tóc mình. Tuy nhiên mùi và sự bết dính của nguyên liệu này có thể làm một vài người cảm thấy khó chịu.tóc mọc dày gấp đôi

(Nguồn: Pinterest)

  • Làm ướt tóc bằng nước ấm rồi thoa đều một lượng mayonaise vừa đủ lên tóc.
  • Ủ tóc bằng khăn hoặc mũ trong 20 phút rồi xả lại với nước lạnh có dùng dầu gội dưỡng tóc.
  • Thực hiện 1-2 lần/tuần.

#4 Sử dụng trứng gà

Nếu có mái tóc mỏng thưa, khô yếu thì lòng đỏ trứng gà kết hợp với dầu ô liu có thể “cứu vãn” được mái tóc của bạn. Đây cũng cách được nhiều người áp dụng vì vừa giúp tóc mọc nhanh lại còn chắc khỏe nhờ dưỡng chất mà hai thành phần này mang lại.

tóc mọc dày gấp đôi

(Nguồn: Pinterest)

  • Lấy 2 lòng đỏ trứng gà, trộn chung với một thìa ô liu rồi đánh bông lên cho đến khi hỗn hợp không còn vón cục.
  • Làm ướt tóc rồi thoa toàn bộ lên tóc, ủ từ 20-30 phút sau đó rửa lại với nước lạnh có dùng dầu gội và dầu xả.
  • Lưu ý bạn có thể vắt ½ nước chanh vào trong bước xả tóc để khử mùi tanh của trứng.

4 cách chăm sóc tóc nhanh dài và dày mà Đẹp365 đã chia sẻ trên đây có thể sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một mái tóc dày và dài. Thử áp dụng ngay để xem hiệu quả của những phương pháp này có làm bạn hài lòng không nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png