Tóc mọc dài hơn, bóng mượt hơn chính là do 5 tips này đây

Sở hữu mái tóc dày dặn, mềm mượt thì ai mà chẳng muốn. Nhưng không phải cô nàng nào cũng may mắn sở hữu mái tóc hoàn hảo theo cách tự nhiên như thế. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể giúp cho mái tóc mọc dài hơn, bóng mượt hơn với những mẹo sau đây đấy.

#1. Sử dụng linh hoạt các loại phụ kiện tóc

Thật may mắn khi đã có những loại phụ kiện giúp mái tóc trông dài và hoàn hảo hơn rất nhiều. Nàng có thể thỏa thích lựa chọn loại phụ kiện phù hợp nhất với kiểu tóc của mình, chẳng hạn như kẹp tóc, băng đô, Turban, dây buộc tóc…

Tuy nhiên, bạn cần sử dụng những phụ kiện này sao cho linh hoạt nhất. Hãy chọn những loại dây buộc tóc, turban,… có chất liệu vải mềm như lụa, satin,… Ngoài ra, bạn không nên dùng quá nhiều kẹp tóc và kẹp tóc quá mạnh tay.

#2. Nhờ sự trợ giúp của thợ làm tóc cho mái tóc mềm mại hơn

Nếu bạn đã quyết định “nuôi” tóc dài, hãy bắt đầu bằng cách yêu cầu thợ làm tóc cắt tỉa đi phần đuôi tóc của mình. Sau đó, tại salon tóc sẽ có những dịch vụ chăm sóc tóc như hấp dầu, phục hồi tóc hư tổn,… để giúp tóc mềm mượt hơn đấy.

#3. Tạo kiểu bím tóc

Nếu như vào một ngày bận rộn, bạn muốn mái tóc của mình trông bóng mượt và gọn gàng hơn, hãy thử tự mình tạo ra một kiểu thắt bím tuyệt đẹp xem sao nhé! Bím tóc không chỉ giúp làm mới ngoại hình của nàng so với thường ngày, mà còn giúp mái tóc trông gọn gàng hơn, thuận tiện cho công việc hằng ngày của bạn, đặc biệt là những cô nàng thường xuyên tham gia các hoạt động ngoài trời.

#4. Giúp tóc phồng và bồng bềnh hơn

Công đoạn làm phồng tóc sẽ giúp cho phần mái dễ dàng tạo kiểu, cũng như giúp mái tóc của bạn trở nên bồng bềnh, gọn gàng hơn. Nếu như vẫn chưa hài lòng với hình dạng mái tóc của mình, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm thêm một số sản phẩm tạo kiểu. Những sản phẩm hỗ trợ tạo kiểu tóc như xịt tóc IG Down & Out Dirty Spray, sáp đánh bóng tóc Percy & Reed Perfectly Perfecting Wonder Balm, kem tạo độ phồng cho tóc Bouncy Volumising Mousse… đều là những dòng sản phẩm rất đáng để trải nghiệm đấy.

#5. Dùng dầu gội phục hồi tóc hư tổn

Thông thường, cứ qua quá trình tạo kiểu, cho dù tóc có chắc khỏe đến thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể tránh khỏi hư tổn một cách hoàn toàn được. Đặc biệt hơn, chẳng cần tưởng tượng cho xa xôi, nguồn không khí ô nhiễm và thời tiết nóng nực mà bạn đang tiếp xúc hằng ngày cũng chính là nguyên nhân khiến mái tóc bị hư tổn và khó phát triển. Vì vậy, việc chăm sóc tóc thường xuyên bằng những dòng sản phẩm phù hợp sẽ giúp tóc của bạn luôn chắc khỏe và mọc dài hơn mỗi ngày. Vậy nàng có biết đâu là dòng sản phẩm dầu gội phục hồi tóc hư tổn tốt nhất không? Nếu không, Đẹp365 sẽ bật mí cho nàng ngay bây giờ nhé!

Nàng có biết rằng một trong những công đoạn kích thích tóc mọc dài chính là thải độc cho tóc hay không? Dầu Gội TRESemmé Salon Detox này chính là một trong những dòng sản phẩm dầu gội phục hồi tóc hư tổn tốt nhất hiện nay mà bạn nhất định không thể bỏ qua. 

Với sự kết hợp độc đáo giữa gừng và trà xanh, sản phẩm sẽ phát huy khả năng loại bỏ độc tố tích tụ trên da đầu, cuốn sạch bụi bẩn và vi khuẩn, mang lại cho nàng cảm giác như được “refresh” sau một ngày làm việc căng thẳng. Sử dụng sản phẩm thường xuyên, bạn sẽ có cơ hội sở hữu mái tóc sạch hơn, khỏe mạnh hơn. Bên cạnh đó, TRESemmé Salon Detox còn cung cấp những dưỡng chất cần thiết để giúp tăng cường “sức mạnh” cản phá tác hại từ môi trường cho mái tóc nữa đó.

Hóa ra những cách giúp tóc mọc dài hơn, mềm mịn và bóng mượt hơn cũng không quá phức tạp nàng nhỉ? Đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn dành ra một chút thời gian mỗi ngày để chăm sóc tóc, sử dụng đúng những dòng sản phẩm dầu gội phục hồi tóc hư tổn tốt nhất thì tóc sẽ mau chóng phát triển mà thôi!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png