Cẩm nang để tóc mái đẹp cho nàng trong những ngày cuối hè

Tóc mái luôn là “ khó chiều” bởi khả năng không vào nếp và bết dính khá cao. Đặc biệt vào những ngày cuối hè oi bức,  tóc mái càng dễ khiến bạn “mất mặt” nếu không chăm sóc cẩn thận. Đừng lo lắng, Đẹp365 sẽ bật mí cẩm nang chăm sóc để có các kiểu tóc mái đẹp trong những ngày cuối hè cho bạn. Đảm bảo tóc mái của bạn sẽ đẹp xuất sắc.

# Sấy ngay sau khi gội

Nếu bạn để khóc khô tự nhiên dưới tác động của nắng gió, tóc mái sẽ dễ xiên vẹo, không vào nếp. Nguyên tắc là có thể để tóc khô tự nhiên nhưng không được để tóc mái tự nhiên khô. Hãy sấy tóc ngay sau khi gội với chế độ gió mát và trong thời gian ngắn để tránh dẫn đến tình trạng hư tổn. Để có các kiểu tóc mái đẹp, cũng cần cách sấy khác nhau. Ví dụ nếu mái thưa, hãy sử dụng một chiếc lược tròn thưa trong lúc sấy để tạo nếp tự nhiên.

# Cắt tóc mái thường xuyên

Cắt tóc mái thường xuyên để tóc không chọc vào mắt gây khó chịu. Bên cạnh đó, việc tỉa tóc cũng là cách để loại bỏ tóc chẻ ngọn, khô xơ, giúp dễ dàng tạo nếp tóc. Chăm chỉ tới các salon tỉa tóc 2 lần/ tuần cũng là cách để cập nhật các kiểu tóc mái đẹp, xu hướng và giữ form tóc mái.

# Hạn chế sản phẩm dưỡng/ tạo nếp cho tóc mái

Một tóc mái khỏe mạnh, vào nếp đúng chuẩn sẽ nói không với dầu dưỡng tóc, keo hay gôm xịt để tạo nếp. Vậy nên để có các kiểu tóc mái đẹp, khỏe mạnh thì đừng “ làm thân” với những sản phẩm trên. Tuy nhiên, nếu bắt buộc phải sử dụng thì không được bôi trực tiếp lên phần tóc mái. Thay vào đó, sử dụng lên phần tóc đằng sau rồi bôi phần còn lại lên tóc mái. 

# Sử dụng các phụ kiện

Để giữ nếp tóc mà không sử dụng tới các sản phẩm tạo kiểu, bạn có thể thay thế bằng các phụ kiện xinh xắn như kẹp, băng đô, khăn quấn… Đây đều là những phụ kiện bé bé, xinh xinh, vừa có thể điểm xuyến tạo các kiểu tóc mái đẹp, lại vừa không gây tổn thương cho tóc.

# Cẩn thận khi dưỡng da vùng trán

Tóc mái tiếp xúc trực tiếp với vùng trán nên dễ dàng thẩm thấu các loại kem dưỡng trên trán và bết dính. Khi thoa kem dưỡng hay bất kỳ sản phẩm skincare nào ở vùng trán, cột phần tóc mái lên. Chờ khi các chất thẩm thấu hoàn toàn mới bỏ xuống. Và thường xuyên chú ý thấm dầu cho vùng trán để tóc không hấp thu phần dầu dẫn đến bết dính.

# Gội tóc mái thường xuyên

Sau tất cả, tóc mái luôn là nơi đón nhận nắng gió, bụi bặm… nên rất dễ bị hư tổn, bết dính… Thay vì tốn thời gian gội cả đầu, bạn có thể dành ra 5 phút mỗi ngày để gội riêng tóc mái.

Hãy chăm chỉ gội tóc mái với bộ sản phẩm dầu gội và dầu xả Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ. Dầu gội Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ giúp mái tóc mềm mượt suốt ngày dài chẳng ngại nắng gió. Với tinh dầu hoa trà my kết hợp cùng Công Nghệ Khóa Ẩm, mái tóc mềm mượt của bạn sẽ luôn được dưỡng ẩm mà không lo nhờn hay bết dính. Từ nay bạn sẽ thỏa thích cùng hội bạn gái vi vu khắp chốn cùng mái tóc mềm mượt cả ngày dài. Gội thôi chưa đủ, để phát huy hiệu quả vượt trội của dầu gội, bạn nên kết hợp sử dụng thường xuyên với dầu xả Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ để có  mái tóc mềm mượt đến tận điểm 10.

Cầm cẩm nang trên tay bạn có thấy nóng lòng để tóc mái thêm đẹp rạng ngời, mềm mượt diệu kỳ không nào? Vậy còn chần chờ gì, mau mau thử nghiệm để cảm nhận điều kỳ diệu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png