Thay vì chạy đến salon, bạn có thể giúp tóc bồng bềnh hơn bằng 5 tips này

Chắc hẳn bất kỳ cô nàng nào cũng muốn sở hữu một mái tóc trông thật dày dặn và bồng bềnh có phải không nào? Ngày hôm nay, Đẹp365 sẽ mách cho bạn 5 bí quyết “hack” độ dày mái tóc cực hiệu quả tại nhà và cách chăm sóc tóc uốn giúp mái tóc luôn bồng bềnh suốt cả ngày. 

Bỏ túi ngay 5 bí kíp giúp mái tóc mỏng thưa trông dày dặn và bồng bềnh hơn

#1. Lựa chọn loại dầu gội phù hợp

Các dòng sản phẩm làm sạch tóc hiện nay được chia ra với rất nhiều công dụng khác nhau, chẳng hạn như: dầu gội trị gàu, dầu gội giúp tóc bóng mượt, dầu gội cho tóc hư tổn… Bạn nên lựa chọn các sản phẩm giúp làm phồng tóc để giúp tóc được bồng bềnh hơn.

Bộ dầu gội – dầu xả Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ sẽ là những gì bạn cần để mang lại mái tóc bồng bềnh hoàn hảo nhất. Sản phẩm với công thức khóa ẩm hiện đại cùng tinh dầu hoa trà my, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn mái tóc suôn mượt lên chẳng ngại nắng gió. Bên cạnh đó, sản phẩm còn hỗ trợ dưỡng ẩm cho tóc ngay từ bên trong, giúp mái tóc trở nên chắc khỏe hơn. Đặc biệt, sản phẩm không gây nhờn rít nên bạn hoàn toàn có thể tự tin trong mọi hoàn cảnh.

#2. Không sử dụng quá liều lượng các loại dầu xả và sản phẩm dưỡng tóc

Dầu xả giúp làm mềm mượt tóc, serum chăm sóc tóc, dầu dưỡng tóc, keo giữ nếp tóc… đều là những “chiến lợi phẩm” không thể thiếu trong chu trình chăm sóc tóc. Tuy nhiên, điều gì quá mức cũng không tốt cả. Sử dụng nhiều các loại dầu xả, serum hay dầu dưỡng đôi khi sẽ khiến da đầu của bạn tiết ra nhiều dầu hơn và tóc rất dễ gặp tình trạng bết dính khó chịu. Mặt khác, quá lạm dụng các sản phẩm dưỡng tóc sẽ làm cho tóc bị phụ thuộc quá mức vào các dưỡng chất, điều này không phải là chuyện tốt đối với mái tóc của bạn. 

Vì vậy, các nàng nên cân nhắc sử dụng một lượng vừa đủ các dòng sản phẩm trên, cũng như lập ra kế hoạch sử dụng đều đặn và hợp lý. Đôi khi, chỉ cần làm sạch bằng dầu gội và sấy khô là bạn đã có thể tự tin ra ngoài với mái tóc dày dặn rồi đấy! 

#3. Sử dụng máy sấy tóc

tóc màu nâu vàng bắt trend

Dùng máy sấy để tạo độ phồng cho tóc chắc hẳn là phương pháp vô cùng quen thuộc đối với chị em phụ nữ. Chỉ cần một chiếc lược và máy sấy, nàng hoàn toàn có thể giúp mái tóc của mình có độ dày rất tự nhiên. Mẹo nhỏ là nên sấy từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, dùng lược để đánh rối sơ mái tóc để giúp tóc có độ phồng nhất định. 

Tuy nhiên, các nàng nên lưu ý rằng, cách tạo kiểu này chỉ phù hợp với những nàng tóc ngắn hoặc tóc ngang vai, tóc ngang vai uốn phồng thôi nhé! Sử dụng máy sấy tóc tạo kiểu cũng được xem là cách chăm sóc tóc uốn rất hiệu quả mà nhất định bạn phải ghi nhớ.

#4. Đổi ngôi tóc và đánh rối

Đối với những cô nàng sở hữu tóc dài thì phương pháp tạo độ phồng bằng máy sấy có lẽ sẽ không khả quan lắm. Lý do là vì mái tóc dài của bạn chắc chắn sẽ rối tung lên do tác động của luồng gió nhiệt độ cao từ máy sấy. Vậy phải làm thế nào đối với mái tóc dài mỏng thưa đây?

Thật may mắn, nàng tóc dài chỉ cần đổi ngôi rẽ của tóc và đánh rối để có được mái tóc bồng bềnh. Việc đổi ngôi bất ngờ như vậy sẽ làm cho tóc của bạn không theo nếp và có độ phồng nhẹ nhàng. Với thao tác đánh rối, bạn chỉ cần sử dụng một chiếc lược nhỏ và nhẹ nhàng đánh rối từng lọn tóc để giúp mái tóc trông dày dặn hơn. Thật đơn giản có phải không nào?

#5. Dùng bàn chải đánh răng để tạo kiểu

Trong quá trình chăm sóc tóc, việc sử dụng các loại sản phẩm dưỡng tóc là điều bắt buộc. Tuy nhiên, nếu chỉ thoa hoặc xịt trực tiếp lên tóc như thế thì tóc của bạn có thể sẽ bị xẹp xuống, dính vào nhau và khô cứng. Vì vậy, giải pháp hoàn hảo nhất chính là sử dụng một chiếc bàn chải nhỏ để quét dưỡng chất lên tóc. Cách này vừa giúp cho tóc có thể hấp thụ sản phẩm tốt hơn, vừa tạo được độ xù và dày dặn cho mái tóc nhờ vào tác động của bàn chải. Đặc biệt, đối với những cô nàng sở hữu mái tóc xoăn thì sử dụng bàn chải khi dưỡng tóc tóc chính là một trong những cách chăm sóc tóc uốn hiệu quả nhất. 

Cách làm phồng tóc và chăm sóc tóc uốn thật đơn giản có phải không nào? Chỉ cần nắm vững những nguyên tắc cơ bản, chắc chắn nàng sẽ “nghiệm” ra được phương pháp chăm sóc tóc bồng bềnh đúng nhất thôi! 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png