“Chuyên nghiệp hóa” quy trình chăm sóc tóc của mình chỉ với 5 bước đơn giản

Tóc bị xơ cứng, chẻ ngọn, gãy rụng,… Ôi thôi muôn vàn sắc thái khi tóc hư tổn! Nếu không muốn điều này diễn ra thường xuyên thì bạn phải chuyên nghiệp hóa chu trình chăm sóc tóc của mình ngay thôi. Làm như thế nào ư? Để Đẹp365 nói cho mà nghe!

1/ Chú ý hơn về cách bạn gội đầu

Bạn có nên thường xuyên gội đầu? Các chuyên gia đã bật mí rằng: gội đầu ít đi đôi khi lại có lợi hơn cho tóc đấy! Gội đầu quá nhiều có thể gây hại cho tóc của bạn, đặc biệt là nếu tóc đã qua quá trình xử lý hóa chất như tẩy, nhuộm màu hoặc tóc bị xơ cứng. Khi bạn gội đầu mỗi ngày, việc này sẽ loại bỏ các loại dầu và protein tự nhiên mà bạn cần để giữ cho tóc và da đầu khỏe mạnh, vì vậy hãy cố gắng hạn chế gội đầu ba lần một tuần nếu bạn có thể.

Nhưng việc gội đầu cũng phụ thuộc vào từng loại tóc của bạn. Bạn nên chú ý đến tình trạng tóc của mình: tóc khô, tóc xoăn, tóc hư tổn,… để tìm được loại dầu gội phù hợp với tóc.

2/ Luôn luôn sử dụng xịt bảo vệ tóc

Tóc có thể bị hư tổn do tia UV cũng như dụng cụ tạo kiểu bằng nhiệt như máy duỗi tóc, máy uốn tóc và thậm chí cả máy sấy tóc – item thân quen hằng ngày của bạn. Vì vậy, để hạn chế tóc bị xơ cứng và giúp tóc thêm óng mượt, điều quan trọng là hãy dùng các loại xịt chống nhiệt để bảo vệ mái tóc của bạn.

Ngoài ra, 1 mẹo nhỏ khác chính là khi sấy, hãy chắc chắn không để máy sấy tóc quá gần với chiều dài của tóc để ngăn ngừa tóc chẻ ngọn. 

3/ Trở thành một chuyên gia trong việc làm khô tóc

Chuyên gia chăm sóc tóc nổi tiếng Harry Josh cho biết, bạn có thể bắt đầu việc sấy khô tóc bằng cách lộn ngược đầu và lắc tóc xung quanh trong khi dùng máy sấy khô. Bạn càng di chuyển đầu nhiều thì nước trên tóc càng thoát đi nhiều hơn và khiến tóc khô nhanh hơn. Khi tóc khô khoảng 80 phần trăm, lật ngược lên và sấy khô tóc theo từng phần để làm mượt tóc và hạn chế tóc bị khô xơ. Khoảng 5 cm cuối cùng, bạn nên dùng lược để vừa chải vừa sấy giúp tóc bóng mượt hơn.

4/ Đầu tư vào những sản phẩm chất lượng

Hãy nghĩ rằng, việc chăm sóc mái tóc của bạn cũng giống như khi bạn làm đẹp cho làn da của mình – những gì bạn thoa lên tóc sẽ ảnh hưởng đến độ óng mượt của tóc. Vì vậy, bạn nên đầu tư vào những sản phẩm có chất lượng tốt. Giá thành thì quan trọng đấy, nhưng chất lượng thì quan trọng hơn rất nhiều bạn nhé!

5/ Dùng dầu xả đúng cách

Dầu xả tốt cũng rất quan trọng khi bạn muốn loại bỏ tóc bị khô xơ, hư tổn. Bạn không nên thoa dầu xả trực tiếp lên da đầu mà thoa dầu xả vào phần thân cũng như chân tóc để tóc có thể mềm mượt hơn mà không tắc nghẽn nang tóc.

Một sản phẩm dầu xả chất lượng vừa có thể dưỡng ẩm cho tóc vừa cung cấp dưỡng chất cần thiết cho tóc mà Đẹp365 muốn mang đến cho bạn chính là: TRESemmé Keratin Smooth Serum Conditioner. Dòng tinh dầu xả này thường được các chuyên gia tóc tin dùng để mang đến mái tóc bóng mượt chuẩn sàn diễn. Thành phần chính của sản phẩm là keratin và Oleo serum – hai thành phần mang đến cho tóc 5 lợi ích chỉ sau 1 lần sử dụng: loại bỏ mái tóc khô – xơ – rối, nuôi dưỡng chuyên sâu và dưỡng ẩm cho tóc. Bạn sẽ thấy mái tóc bóng mượt hơn ngay vừa khi sử dụng. 

Hy vọng rằng những mẹo nhỏ của Đẹp365 sẽ giúp bạn tự tin hơn với mái tóc của mình và không còn lo lắng tóc bị xơ rối nữa. Đừng quên cập nhật những thông tin làm đẹp mới nhất từ Đẹp365 nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png