Tinh dầu Maracuja – bí quyết cho một làn da đẹp

Nếu bạn chỉ quen với những sản phẩm làm đẹp phổ biến như toner, serum, kem dưỡng, thì dầu dưỡng sẽ là “thành viên mới” trong công cuộc làm đẹp của bạn. Đối với các bạn gái Việt Nam, dầu dưỡng có vẻ còn xa lạ. Nhưng ở xứ sở Kim Chi, đây là trợ thủ đắc lực để làn da các nàng lúc nào cũng trông bóng mướt đấy! Và một loại tinh dầu dưỡng siêu mới toanh với nhiều lợi ích tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua là dầu dưỡng Maracuja. 

Dầu dưỡng ngày càng khẳng định vị thế của mình khi những sản phẩm làm đẹp khác không thể đáp ứng nhu cầu mới của phái đẹp. Có lẽ bạn đã từng biết qua về các loại dầu dưỡng truyền thống như dầu ô liu, dầu dừa, dầu argan, jojoba,… Nhưng “tân binh” Maracuja cũng sẽ đem lại cho bạn công dụng bất ngờ. 

1. Nguồn gốc

Dầu Maracuja có nguồn gốc không đâu xa lạ, mà chính từ hạt trái chanh leo mà bạn thường hay uống. Nó được chiết xuất từ những hạt chanh leo tưởng chừng vô bổ kia thông qua công nghệ ép lạnh. Tuy vậy, ít ai biết loại hạt này chứa lượng lớn vitamin A và Kali, đem lại những lợi ích tuyệt vời cho toàn cơ thể.

2. Công dụng làm đẹp

2.1 Làm đẹp da

Dầu Maracuja có chứa nhiều chất dinh dưỡng và axit béo thiết yếu để nuôi dưỡng làn da đẹp. Chẳng hạn như axit linoleic giữ ẩm và làm dịu da khô, bong tróc. Bên cạnh đó là chất chống oxy hóa, bảo vệ làn da dưới tác động của môi trường và ánh nắng mặt trời, giữ cho da khỏe mạnh tươi trẻ. Ngoài ra, chất lycopene chứa trong dầu Maracuja phục hồi sắc tố da, giúp da đều màu sau khi tiếp xúc với ánh mặt trời. Do dầu chiết xuất từ hạt quả chanh leo nên rất dồi dào vitamin C, giúp tăng sản xuất collagen, yếu tố cho da săn chắc và đẩy lùi nếp nhăn. 

Maracuja

Đừng ngại sử dụng dầu Maracuja dù bạn thuộc da dầu hay mụn. Hãy thoa một ít dầu mỗi ngày để cải thiện tình trạng sần sùi viêm mụn. Dầu Maracuja sẽ giúp cân bằng lại lượng axit linoleic và axit oleic tự nhiên vốn có của da, giúp hạn chế viêm da.

2.2 Làm đẹp tóc

Không chỉ hữu ích cho da, dầu Maracuja còn vô cùng hữu hiệu cho mái tóc xơ mỏng, thiếu sức sống của bạn. Lượng Collagen dồi dào và chất chống oxy hoá có trong dầu chính là thành phần quyết định giúp tóc chắc khỏe, giảm gãy rụng và chẻ ngọn. Bên cạnh đó, thành phần vitamin C giúp tóc mềm mượt và dày chắc hơn.

Maracuja

Sau khi gội đầu, bạn để khô nước một lát rồi cho một lượng dầu nhỏ vào lòng bàn tay, sau đó trực tiếp xoa bóp lên ngọn tóc chẻ ngọn. Bạn xoa từ từ đến thân và gần chân tóc nhưng tránh chạm vào da đầu. Thực hiện đều đặn, bạn sẽ nhận thấy được mái tóc được cải thiện đáng kể.

2.3 Làm dài mi

Maracuja

Tất cả những thành phần collagen, vitamin đều có công dụng tuyệt vời giúp nuôi dưỡng tóc cũng như lông mi. Nếu chẳng may lông mi bạn đang bị rụng hay không được dày, bạn hãy chải mi mỗi tối trước khi đi ngủ bằng dầu Maracuja để thấy sự khác biệt. Dầu sẽ giúp lông mi chắc khỏe, bóng và dày hơn.

Với những công dụng tuyệt vời trên, sử dụng dầu dưỡng Maracuja sẽ giúp bạn sở hữu làn da đẹp, mái tóc chắc khỏe và làn mi dày dài. Xứng đáng là trợ thủ mới cho công cuộc làm đẹp của phụ nữ Việt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png