6 sản phẩm vừa làm bóng tóc, vừa cứu nguy cho mái tóc khô và hư tổn của bạn

Việc tẩy tóc, tạo kiểu bằng nhiệt, thiếu độ ẩm và thậm chí chải tóc trong khi tóc ướt cũng có thể gây hư tổn. Với sự giúp đỡ của một số loại dầu bóng tóc, bạn có thể phục hồi mái tóc của mình. Điều này sẽ giúp đưa mái tóc của bạn trở lại trạng thái khỏe mạnh như ban đầu.

Tác dụng và những lưu ý khi sử dụng Dầu Bóng Tóc mà bạn cần biết

Dầu nguyên chất hoặc các sản phẩm có chứa dầu là những lựa chọn cực kỳ tuyệt vời để bảo vệ mái tóc của bạn. Mỗi loại dầu đều mang đến hiệu quả tích cực cho tóc. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý những loại dầu dành cho tóc thường có nguồn gốc từ thực vật.

Nếu da đầu của bạn thuộc loại nhạy cảm, nên cân nhắc thật kỹ nếu không muốn bị dị ứng với thành phần của sản phẩm. Sau đây, cùng Đẹp365 tìm hiểu về những loại dầu cứu nguy cho mái tóc của bạn nào!

6 loại sản phẩm Dầu Bóng Tóc giúp phục hồi mái tóc khô và hư tổn của bạn

#Dầu bơ Maple Holistics Pure Cold Pressed: giúp cho mọi loại tóc thêm nhẹ nhàng hơn

Dầu bơ Maple Holistics Pure Cold Pressed chứa axit béo và khoáng chất tốt cho tóc của bạn, đặc biệt còn có biotin chữa tóc khô, hư tổn. Biotin là chất tự nhiên có trong dầu bơ – một trong những protein tốt nhất bạn nên dùng. Biotin giữ ẩm và thúc đẩy tăng trưởng tóc mới, giúp tóc khỏe mạnh. Dầu bơ cũng chứa vitamin E, giúp ngăn ngừa gãy rụng bằng cách củng cố lớp biểu bì tóc.

Vì dầu bơ nhẹ hơn dầu ô liu, bạn có thể nhỏ một hoặc hai giọt lên tóc để sử dụng. Hoặc bạn có thể tăng lượng dầu xả thông thường với khoảng một muỗng canh dầu bơ. Ủ tóc trong vài phút, xả sạch với nước và mái tóc của bạn khỏe mạnh hơn rất nhiều.

#Dầu Argan Moroccanoil’s Treatment Light: Điều trị cho tóc sáng màu và chắc khỏe

Moroccanoil là một trong những thương hiệu đầu tiên giới thiệu dầu bóng tóc argan đến với công chúng. Sản phẩm đã giành được giải thưởng từ Harper’s Bazaar New Beauty, Essence,… Moroccanoil’s Treatment Light được sản xuất dành riêng cho tóc chắc khỏe hoặc sáng màu.

Thành phần đặc biệt của loại sản phẩm này chủ yếu dầu argan nguyên chất, chiết xuất hạt lanh nuôi dưỡng tóc. Tác dụng của sản phẩm là làm cho tóc mềm mại và trông bóng mượt. Dầu bóng tóc argan cũng là một chất chống tia UV tự nhiên. Vì vậy nó sẽ giúp ngăn ngừa thiệt hại ánh nắng mặt trời lên tóc của bạn.

#Dầu dừa Shea Moisture 100 Extra Virgin Coconut Oil: dùng trước khi gội đầu hoặc làm mặt nạ cho tóc

Không phải tự dưng mà dầu dừa có được mệnh danh là “thần dược” có thể chữa khỏi mọi thứ, trong đó có tóc hư tổn. Đặc biệt, nếu bạn đang sử dụng dầu dừa nguyên chất 100% của Shea Moisture. Sản phẩm dầu bóng tóc này giàu axit béo và vitamin E, có tác dụng tăng cường, làm mềm và giữ ẩm cho tóc khô.

Mẹo nhỏ: làm ấm dầu dừa trong tay trước khi thoa lên tóc. Vì điều này giúp mở lớp biểu bì tóc, cho phép các phân tử thâm nhập sâu hơn giúp tóc hồi phục tốt hơn.

#Dầu Jojoba Cliganic’s 100 Percent Pure & Natural Jojoba Oil: dùng trước khi gội đầu hoặc làm mặt nạ cho tóc

Đây là một loại dầu bóng tóc vô cùng có lợi cho tóc, một phần lớn nhờ vào các vitamin và khoáng chất trong thành phần của sản phẩm. Vitamin C, B, và E cũng như đồng và kẽm, cũng là những chất cần thiết cho tóc đều có mặt trong sản phẩm này.

Tuy nhiên, sản phẩm nên được sử dụng làm mặt nạ cho tóc của bạn. Làm ấm dầu và ủ trong 20 phút (hoặc qua đêm) từ gốc đến ngọn, và sau đó gội đầu như bình thường.

#Dầu Macadamia Natural Oil Healing Oil Treatment: nuôi dưỡng tóc khô và xoăn

Các kiểu tóc xoăn thường hay bị khô do mất nước. Đó là lý do tại sao dầu macadamia được tìm thấy trong phương pháp điều trị này. Loại dầu này rất có lợi cho việc bổ sung nước cho da đầu và tóc.

Dầu macadamia chứa một trong những nguồn axit béo thiết yếu nhất. Đồng thời cũng là thành phần tạo nên một mái tóc khỏe mạnh. Dầu cung cấp thêm độ bóng và sự chắc khỏe cho thân tóc. Đồng thời nuôi dưỡng các nang giúp ngăn ngừa rụng tóc.

#Dầu Ô Liu Palmer’s Olive Oil Formula Gro Therapy: dành cho tóc mềm và dày

Dầu ô liu có các chất làm mềm tự nhiên như axit palmitic, axit oleic, squalene và terpen giúp làm mềm cho tóc khô và hư tổn. Không chỉ có tác dụng làm mềm tóc sản phẩm này còn giúp chữa lành hư tổn cho tóc. Đó là nhờ các axit béo và vitamin E, giúp dưỡng tóc và giúp tóc chắc khỏe theo thời gian. Thật tuyệt vời khi kết hợp thêm dầu ô liu vào chế độ ăn uống để có mái tóc khỏe hơn. 6 loại dầu dành cho tóc kể trên ngoài tác dụng là dầu bóng tóc thì còn có thể giúp phục hồi, nuôi dưỡng tóc cực kỳ hiệu quả. Hãy tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mái tóc của mình nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png