Thực hư về giảm cân gây rụng tóc nhiều & cách khắc phục bạn cần biết!
rụng tóc nhiều

Trong quá trình giảm cân, không ít người nhận ra mình bị rụng tóc nhiều hơn hẳn. Đừng lo lắng nữa! Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Đẹp365 để biết đâu là nguyên nhân khiến bạn bị rụng tóc. Cùng với đó là các mẹo khắc phục tình trạng rụng tóc khi giảm cân để đẹp từ dáng đến tóc.

1. Vì sao giảm cân gây rụng tóc?

rụng tóc nhiều

Nhiều người muốn giảm cân nhanh nhưng lại e ngại việc tập thể dục nên đã áp dụng một chế độ ăn kiêng hà khắc. Tuy nhiên, khi cân nặng chưa có dấu hiệu giảm thì cơ thể bạn đã gặp không ít vấn đề. Đó là mệt mỏi, stress, đói và nhất là rụng tóc nhiều hơn hẳn. Nguyên nhân chính là do chế độ ăn kiêng của bạn. Bởi cơ thể không được cung cấp đủ các dưỡng chất cần thiết cho các hoạt động bình thường.  

Các tế bào nang tóc cần phải có đủ các dưỡng chất như dầu omega-3, vitamin E có nhiều trong các chất béo để chắc khỏe. Ngoài ra còn có vitamin C, kẽm và vitamin B để tóc suôn mượt. Thế nhưng, điểm chung của phần lớn các phương pháp ăn kiêng là loại bỏ thực phẩm chứa chất béo. Điều này khiến cho tế bào nang tóc dần yếu đi, dễ bị tác động từ yếu tố bên ngoài và gây ra tình trạng rụng tóc nhiều!

Ngoài chế độ ăn uống không lành mạnh thì một số loại thuốc giảm cân, gàu hay bệnh lý ở tuyến giáp cũng có thể làm tóc rụng.

2. Các vitamin cần thiết cho tóc chắc khỏe

Từ những phân tích trên, có thể thấy để tóc chắc khỏe thì cơ thể phải được cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết. Đặc biệt là Omega 3-6-9, vitamin A, vitamin nhóm B (B1, B2, B5, B7), vitamin C, vitamin D, vitamin E. Những dưỡng chất này sẽ kích thích tế bào nang tóc phát triển cho tóc mọc dày, dài hơn. Đồng thời chống oxy hóa và ức chế hoạt động của gốc tự do gây lão hóa, gãy rụng tóc. Tình trạng rụng tóc nhiều chắc chắn sẽ được cải thiện nếu bạn bổ sung đủ vitamin. Hãy tăng cường rau xanh, trái cây, các loại củ, đậu… để đảm bảo đủ các vitamin này nhé nàng!

3. Mẹo khắc phục tóc rụng nhiều trong lúc giảm cân để đẹp từ dáng đến tóc!

1 – Luyện tập thói quen sống lành mạnh

rụng tóc nhiều

Cách đơn giản nhất để đẹp từ dáng đến tóc, ngăn tóc rụng nhiều khi giảm cân chính là kết hợp tập luyện thể thao và ăn uống, sinh hoạt khoa học, lành mạnh. Thể thao sẽ tiêu hao năng lượng, đốt cháy mỡ thừa để bạn giảm cân an toàn, hiệu quả. Không chỉ có vóc dáng đẹp, cơ thể tươi trẻ mà còn giúp tinh thần sảng khoái. Tập luyện cũng giúp trao đổi chất và lưu thông máu, chất dinh dưỡng lên tóc tốt hơn. Cùng với đó, chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học với đầy đủ dưỡng chất sẽ đảm bảo nang tóc không bị yếu đi và gãy rụng. Ngoài ra, hãy ngủ đủ giấc, tránh xa stress, căng thẳng.

2 – Sử dụng Dove Ngăn Gãy Rụng Tóc MỚI

Bây giờ Gãy Rụng sẽ không còn có thể chen ngang vào những phút giây bạn được chăm sóc và chơi đùa cùng tóc nữa rồi – tóc bạn sẽ chỉ theo ý bạn mà thôi! Khám phá ngay bí quyết ngăn Gãy Rụng của Dove tại đây!

Đây là sản phẩm được nhãn hiệu danh tiếng Dove đến từ Unilever sản xuất theo công nghệ tiên tiến với tinh chất Bio-Serum kết tinh từ Dầu Hạt Hướng Dương và Chiết Xuất Lá Trà Xanh. Dove Ngăn Gãy Rụng Tóc MỚI thấm đều và nuôi dưỡng từng sợi tóc từ bên trong, cho tóc mềm mượt, giảm xơ rối ngay từ khi tóc ướt. Sản phẩm giúp ngăn gãy rụng từ gốc (*phần tóc sát da đầu, không bao gồm nang tóc), trả lại cho bạn mái tóc chắc khỏe gấp 5 lần khi sử dụng trọn bộ dầu gội và kem xả (*so với dầu gội không chứa chất xả trong điều kiện thí nghiệm).

Bây giờ Gãy Rụng sẽ không còn có thể chen ngang vào những phút giây bạn được chăm sóc và chơi đùa cùng tóc nữa rồi – tóc bạn sẽ chỉ theo ý bạn mà thôi! Khám phá ngay bí quyết ngăn Gãy Rụng của Dove tại đây!

Từ những thông tin trên, tin rằng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi tại sao mình rụng tóc nhiều và phương pháp đánh bay rụng tóc. Đừng quên đón đọc các bài viết trên Đẹp365 để bỏ túi thêm nhiều cách làm đẹp đúng chuẩn “bigcity girl” nhé nàng!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png