Tập ngay 5 thói quen này để “bái bai” mái tóc bết dầu!

Mái tóc dầu và da đầu nhờn thực sự gây khó chịu và đôi khi mất tự tin trong những cuộc giao tiếp hằng ngày của bạn với mọi người. Đừng lo, hãy tập ngay 5 thói quen sau để mái tóc bồng bềnh nhanh chóng nhé!

#1 Hãy cứ tự tin với tóc rối

Đối với những cô nàng có thói quen sử dụng lược để đưa mái tóc vào nếp và chỉnh chu đôi khi là sự tiềm ẩn của nguyên nhân tiết dầu. Lý do là vì dùng lược nhiều sẽ kích thích sản sinh tuyến dầu trên da đầu hơn so với bình thường. Vì thế, thỉnh thoảng để mái tóc của bạn mất trật tự một chút cũng là một ý hay nhưng đừng quá rối là được.

#2 Gội đầu đúng quy trình

Mọi người thường có thói quen gội đầu khi thấy tóc bết nhưng nếu bạn càng gội đầu thì sẽ càng khó kiểm soát lượng dầu tiết ra. Từ đó, sẽ tạo nên một vòng lẩn quẩn không tốt cho da đầu của bạn. Theo các chuyên gia, bạn chỉ nên gội đầu 2 -3 lần/ tuần là vừa đủ để làm sạch da đầu và hấp thu các dưỡng chất để có được một mái tóc bồng bềnh.

#3 Không sử dụng quá nhiều sản phẩm tạo kiểu

Keo xịt tóc phồng, keo giữ nếp tóc… đều là những chất hoá học chồng chất và tạo một sức ép khó chịu lên mái tóc của bạn. Nó làm mất đi vẻ tự nhiên của tóc và trở nên bết dầu  hơn, vì thế, bạn nên hạn chế sử dụng các sản phẩm tạo kiểu. Nếu bạn muốn, thì hãy dùng cách ngày để mái tóc có thời gian “thư giãn” và thuận lợi cho việc chăm sóc tóc tốt hơn.

#4 Đừng chạm tay vào tóc thường xuyên

Đây là thói quen khó từ bỏ của nhiều người khi cứ rảnh là mọi người lại chạm tay vào tóc để chải và đưa tóc vào nếp tốt hơn hoặc đôi khi bạn chỉ muốn đùa nghịch với mái tóc của mình. Nhưng có một điều khẳng định: Đây là một thói quen cực kỳ xấu và là nguyên nhân khiến cho lượng dầu không thể rời bỏ mái tóc của bạn. Nếu muốn chạm vào tóc thì bạn cũng cần phải vệ sinh tay như trước khi ăn hoặc trước khi make-up.

#5 Từ bỏ thói quen tạo kiểu bằng nhiệt mỗi ngày

Máy ép, máy bấm tóc, máy làm xoăn tóc… luôn là những đồ vật để tạo kiểu cho mái tóc của bạn một cách nhanh nhất mà không cần phải đến tiệm. Nhưng càng sử dụng thì mái tóc bạn sẽ càng tiết ra một lượng dầu để chống lại sự hư tổn. Do đó, mái tóc của bạn không thể nào chia tay với lượng dầu đáng ghét và gây phiền toái cho bạn ngày ngày.

Gợi ý nhỏ cho bạn

Để có được một mái tóc bồng bềnh, bạn không cần quá nhiều bước chăm sóc mà chỉ cần tới Dove. Sản phẩm đến từ thương hiệu Unilever được nhiều người lựa chọn và tin dùng này có khả năng nuôi dưỡng và phục hồi tóc hư tổn sau khi trải qua các quá trình tạo kiểu. Đồng thời, sản phẩm cũng giúp loại bỏ các chất hoá học bám lâu ngày trên tóc để mái tóc của bạn khoẻ dần. Ngoài ra, lượng dầu thừa được khống chế và đẩy lùi một cách rõ rệt.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến mái tóc của bạn hôm trước vừa mới gội nhưng hôm sau lại bắt đầu bết dầu. Bên cạnh những yếu tố từ bên trong, còn có những yếu tố bên ngoài làm thay đổi và ảnh hưởng đến tình trạng của tóc. Tham khảo thêm các sản phẩm từ Dove với giá cực ưu đãi tại đây và ãy nhớ kiểm soát lượng dầu cho mái tóc của mình với 5 thói quen trên nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png