“Tăm tia” 4 sao Hàn này là có ngay động lực nuôi tóc dài đấy nàng ạ!

Chắc chắn nuôi tóc dài không phải là một việc có thể đạt được trong thời gian nhanh chóng. Để có được một mái tóc dài bồng bềnh, chắc khỏe, bạn chắc chắn sẽ cần phải có sự kiên trì và cách chăm sóc hiệu quả. Nếu có “lỡ” mất đi động lực để nuôi tóc dài, hãy thử ngắm những sao Hàn sau để tăng thêm ý chí cho mình bạn nhé.

4 Sao Hàn để tóc dài cực xinh giúp tăng thêm động lực nuôi tóc dài của bạn

1. Rosé (Black Pink)

tóc uốn đẹp

Tuy tóc ngắn cũng là một trong những kiểu tóc đẹp được “lăng-xê” bởi rất nhiều nghệ sĩ, nhưng vẫn có những idol đã trở nên nổi bật hơn nhờ mái tóc dài. 

Cô nàng Rosé của nhóm nhạc đình đám Black Pink chính là ví dụ điển hình nhất cho việc này. Mái tóc dài được nữ idol ưu ái từ lúc ra mắt công chúng cho đến tận ngày hôm nay. Mái tóc dài suôn mượt được tạo những kiểu tóc uốn đẹp và màu nhuộm sáng giúp cô nàng trông dịu dàng và nữ tính, nổi bật trong nhóm. Nếu bạn muốn có được mái tóc dài như Rosé, hãy cố gắng kiên nhẫn để chờ đợi trong một thời gian. Nếu quá muốn đặt lịch cắt tóc thì bạn cứ nhớ đến hình ảnh tuyệt đẹp của Rosé để lấy lại động lực nhé.

2. Lisa (Black Pink)

Các cô nàng cá tính đừng nghĩ rằng tóc dài thì sẽ không phù hợp với phong cách của mình nhé. Hãy thử nhìn vào hình ảnh cực kỳ mạnh mẽ, độc đáo và cá tính trong mái tóc dài của cô nàng Lisa đi nào. Kiểu tóc dài của Lisa không những có thể phô bày nét đẹp nữ tính như thông thường mà còn là “vũ khí” lợi hại để cô nàng trông thật ngầu đúng không nào? Bạn có thể học hỏi stylist của Lisa để tạo các kiểu tóc uốn đẹp, tóc đuôi ngựa cột cao cực xinh và thời thượng.

3. Irene (Red Velvet)

#wattpad #roman papah kamu jodohin sama anak temen papah-bokap.Ketika idup lo jadi drama karna perjodohan yg dadakan di hari minggu yg sial banget! NC+++++ -NO KATA BAKU -? -KALOK BACA JAN LUPA VOTE -TYPO BERTEBARAN

Đừng ngại tóc dài sẽ khiến cho bạn trông già dặn và hơi “quê”, bởi vì đã có rất nhiều idol diện màu tóc này cực kỳ sang chảnh và trẻ trung, điển hình là cô nàng Irene. Dù để nguyên màu tóc đen kết hợp với tóc dài nhưng Irene vẫn cho thấy thần thái và nhan sắc đỉnh cao của mình kể cả khi trên sân khấu hay ngoài đời. Vì thế, những cô nàng muốn để tóc dài mà không muốn nhuộm tóc đừng nên lo lắng về việc kiểu tóc này sẽ làm bạn già đi nhé.                                               

4. Taeyeon

#TAEYEON #GirlsGeneration #Cosmopolitan

Nhan sắc của Taeyeon quả thật đã được mái tóc dài “giúp đỡ” không ít đấy. Kiểu tóc dài thẳng hoặc uốn cong đều làm cho cô nàng nổi bật hơn bên cạnh làn da trắng của mình. Taeyeon đã làm người hâm mộ “mê mệt” nhờ những kiểu tóc cực đáng yêu ngoài đời cũng như mái tóc dài bồng bềnh trên sân khấu.

Với những hình ảnh đẹp mê hoặc trong mái tóc dài của những nữ idol Hàn, bạn đã có thêm động lực nuôi tóc dài chưa nào? Đừng quên dưỡng tóc với Dove dưỡng tóc bồng bềnh để có được một mái tóc dài đẹp từ gốc đến ngọn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png