Những nguyên nhân gây rụng tóc bất ngờ có thể bạn chưa biết

Có thể bạn đã từng nghe đến rất nhiều nguyên nhân gây rụng tóc. Thế nhưng, nếu đã cải thiện hết tất cả những nguyên nhân này mà tóc vẫn rụng từng mảng thì biết làm sao bây giờ? Còn những nguyên nhân nào khác mà bạn chưa từng biết tới không nhỉ?

1. Bạn bị rối loạn nội tiết tố

Khi phụ nữ bị rối loạn nội tiết tố, nồng độ testosterone tăng cao dẫn đến rụng tóc. Thông thường, rối loạn nội tiết tố còn khiến mụn trứng cá mọc nhiều hơn. Vì thế, nếu bạn đang gặp phải cả 2 tình trạng này thì hãy thật cẩn thận và đi khám ngay nhé!

2. Bạn vừa chào đón một thiên thần nhỏ

Khi mang thai, nhiều phụ nữ nhận thấy tóc trở nên dày hơn, sáng bóng hơn nhờ vào sự gia tăng của hormone thai kỳ. Tuy nhiên, sau khi sinh, các hormone này rời khỏi cơ thể của bạn với tốc độ chóng mặt và là một trong những nguyên nhân gây rụng tóc thường thấy. Các mẹ bỉm sữa thường tự hỏi tại sao tóc rụng nhiều và rất lo lắng về tình trạng này. Tuy nhiên, may mắn thay, tóc sẽ trở lại bình thường một vài tháng sau sinh nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé!

3. Bạn đang dùng thuốc tránh thai

Cũng giống như mang thai, thuốc tránh thai làm rối loạn nồng độ hormone. Hormone có thể làm gián đoạn sự phát triển tự nhiên của tóc. Vì thế, nếu đột nhiên thấy tóc rụng nhiều hơn khi vừa dùng thuốc tránh thai, bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Sau khi ngưng thuốc, tóc có thể sẽ quay lại chu trình phát triển như thông thường.

4. Kiểu tóc của bạn

Tại sao tóc rụng nhiều? Có phải là do kiểu tóc của bạn? Cách bạn để tóc hàng ngày có thể ảnh hưởng đến việc tóc có thật sự khỏe mạnh hay không. Một số kiểu tóc đẹp nhưng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của mái tóc bao gồm tóc tết, tóc búi và tóc đuôi ngựa. Ở những kiểu tóc này, bạn nên buộc nhẹ và nới lỏng phần chun buộc để tránh làm gãy nếp tóc và khiến tình trạng tóc rụng diễn ra thường xuyên hơn.

5. Bạn bị bệnh nghiện giật tóc

Tuy đây không phải một căn bệnh quá phổ biến nhưng lại là nguyên nhân gây rụng tóc thường thấy ở nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Dù là lúc căng thẳng hay khi đang cần tập trung hoặc chẳng vì một lý do nào, bạn cũng thường có thói quen đưa tay lên và kéo căng các sợi tóc của mình? Đây chính là triệu chứng phổ biến nhất ở những người có thói quen giật tóc.

Căn bệnh này cũng chính là một trong những nguyên nhân gây rụng tóc cần được chú ý hiện nay. Hãy kiểm tra các thói quen của mình xem bạn có đang gặp phải tình huống trớ trêu này không nhé!

Với những nguyên nhân gây rụng tóc trên, ngoài việc điều chỉnh các thói quen sinh hoạt hằng ngày, bạn cũng nên tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng. Dầu gội detox tóc Love Beauty & Planet Tea Tree Oil & Vetiver chính là sản phẩm mà Đẹp365 muốn giới thiệu đến bạn.

Image result for Love Beauty & Planet Tea Tree Oil & Vetiver dầu gội dep365

Sản phẩm có thành phần từ tinh dầu tràm trà được thu hoạch từ miền Đông nước Úc giúp làm sạch nhẹ nhàng, đồng thời thanh lọc mái tóc của bạn. Bên cạnh đó, hương cỏ Vetiver mang lại các nốt hương thanh mát và giúp tái tạo sự tươi mới tràn đầy năng lượng. Sau khi sử dụng, bạn sẽ thấy tóc “nhẹ nhàng” hơn vì được làm sạch hiệu quả. Mái tóc cũng sẽ được đem lại sức sống mới.

Tại sao tóc rụng nhiều? Có lẽ bạn cũng đã có cho mình câu trả lời và tìm ra biện pháp khắc phục rồi phải không nào? Chúc bạn có được mái tóc chắc khỏe như ý

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png