Dầu dừa Vs. dầu Argan, loại nào “yêu” tóc hơn?

dầu dưỡng tóc argan oil

Bên cạnh dầu dừa, dầu dưỡng tóc Argan oil cũng được biết đến như một loại nguyên liệu dưỡng tóc hiệu quả.  Nếu đang băn khoăn không biết nên lựa chọn loại dầu nào phù hợp với mái tóc của mình thì cùng Đẹp365 tìm hiểu kĩ càng hơn về hai “siêu sao” này nhé!

Công dụng “lợi hại” của dầu dừa

Nổi tiếng với hiệu quả trong việc dưỡng tóc. Nhưng dầu dừa chỉ phát huy tối đa tác dụng khi được sử dụng đúng cách:

  • Dầu dừa có chứa axit lauric giúp hạn chế sự hao hụt protein tóc. Cấu trúc dễ dàng thấm sâu vào tế bào tóc mà các loại tinh dầu khác không thể làm được, dưỡng tóc bằng dầu dừa mang lại hiệu quả cực kỳ nhanh chóng.
  • Nếu tóc bạn bị mồ hôi dầu và nghĩ rằng dùng dầu dừa ủ tóc sẽ làm tóc bết dính hơn thì bạn sai lầm to! Tại sao ư? Vì dầu dừa có khả năng điều hòa nguồn gốc dầu tự nhiên trên da đầu. Kiên trì sử dụng dầu dừa chắc chắn da đầu sẽ kiểm soát tiết dầu tốt hơn.
  • Dầu dừa không phù hợp với những mái tóc khô xơ rối vì với cơ chế giữ protein cho tóc. Tình trạng xơ rối sẽ càng nghiêm trọng hơn. 

dầu dưỡng tóc argan oilDầu dừa không phải là sự lựa chọn hoàn hảo của mái tóc khô xơ (Nguồn: Pinterest)

Dầu dưỡng tóc Argan oil chinh phục mái tóc khô xơ

Dầu từ cây Argan được xem là một loại nguyên liệu thiên nhiên dưỡng tóc tốt với những tác dụng kì diệu như:

  • Củng cố và ngăn ngừa gãy rụng do khô, chẻ ngọn hoặc tác động của hóa chất.
  • Cung cấp dưỡng chất cho mái tóc thêm mềm mượt và sáng bóng tự nhiên.
  • Hỗ trợ điều trị và ngăn chặn sự phát sinh của nấm da đầu, nấm do gàu phát sinh.
  • Axit béo và Omega 9 có trong dầu Argan giúp tóc bóng khỏe.
  • Chất Sterol xâm nhập lỗ chân lông tóc tạo độ ẩm sâu. Làm tóc mềm mại, sáng bóng, không còn nhờn rít khó chịu.
  • Thay thế cho dầu ủ tóc thông thường.
  • Có công dụng như một loại gel định hình giúp dễ dàng tạo kiểu.

dầu dưỡng tóc argan oilDầu Argan có nhiều công dụng thần kì (Nguồn: naturebeststuff)

Dầu dừa và dầu Argan, loại nào tốt hơn?

Không quá khó để có thể trả lời câu hỏi dầu dừa hay dầu Argan tốt. Bởi tuy cùng chức năng chăm sóc nuôi dưỡng mái tóc. Nhưng mỗi loại dầu sẽ phát huy được công dụng đặc biệt riêng.

Về công dụng đặc biệt, dầu dừa có khả năng khống chế và cải thiện tình trạng dầu có ở mái tóc. Trong khi dầu Argan thì hạn chế hơn. Do đó, nếu tóc khô xơ không dùng được dầu dừa, bạn nên chuyển sang dùng dầu Argan.

dầu dưỡng tóc argan oilDầu Argan thích hợp với mái tóc khô xơ (Nguồn: Pinterest)

Về tác dụng cộng thêm, dầu Argan đa tác dụng hơn trong việc chăm sóc tóc nên được ưu tiên chọn lựa trong sản phẩm dưỡng tóc chuyên sâu. Dầu dừa thì lại gần gũi hơn với người Việt vì giá thành rẻ hơn. Nhưng công dụng tuyệt vời không kém.

Ngoài ra, việc chọn lựa loại dầu chăm sóc mái tóc cũng còn phụ thuộc vào chính chủ nhân của mái tóc nữa. Cho dù có chọn dầu dưỡng tóc Argan oil hay dầu dừa thì cũng nên dành thời gian tìm hiểu mái tóc của mình để xem mái tóc cần gì và dùng loại dầu nào phù hợp.

Chăm sóc tóc bằng tinh dầu không chỉ tiết kiệm mà còn rất hiệu quả. Hy vọng với những thông tin trên, Đẹp365 đã giúp nàng chọn được loại tinh dầu tốt nhất cho mái tóc.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png