Serum dưỡng tóc tinh chất ốc sên đánh tan mái tóc khô xơ của bạn

Tóc khô xơ có phải vấn đề bạn đang gặp phải? Nếu bạn đang tìm cho mình một sản phẩm chăm sóc tóc mới lạ, hãy thử trào lưu làm đẹp K-beauty với Lador Keratin Power Glue. Serum dưỡng tóc có tinh chất từ ốc sên này sẽ nhanh chóng đánh tan mái tóc khô xơ và chẻ ngọn của bạn.

Về Lador Keratin Power Glue

Lador là một thương hiệu bán các sản phẩm về tóc của Hàn Quốc. Điểm đặc biệt của thương hiệu chính là dùng nhiều thành phần có công dụng chăm sóc da để chăm sóc tóc. Bạn sẽ gặp phải những “gương mặt” rất quen thuộc đã từng xuất hiện trên lọ kem dưỡng ẩm hoặc dòng serum dưỡng trắng da của mình.

Lador Keratin Power Glue có thành phần từ chất nhầy ốc sên với tác dụng tái tạo tóc và phục hồi các sợi tóc hư tổn, cung cấp keratin cho tóc và có tác dụng bảo vệ tóc khỏi tổn thương do nhiệt. Chiết xuất hạt moringa (hạt cây chùm ngây) có trong sản phẩm giúp cung cấp vitamin A cho tóc, tăng cường sản xuất collagen và giúp tóc chắc khoẻ hơn. Chỉ trong 3 tuần, bạn sẽ thấy tóc mình đẹp hơn gấp 10 lần so với ban đầu. Đặc biệt đối với những mái tóc khô xơ, chẻ ngọn do tác dụng nhiệt khi tạo kiểu thì đây là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Đâu là ưu điểm của Lador Keratin Power Glue?

Đầu tiên, các thành phần thiên nhiên an toàn với da đầu là điểm cộng vô cùng to lớn của sản phẩm. Sự thật là ngày nay chúng ta thường dùng rất nhiều các sản phẩm có chứa các chất hoá học. Ngoài các loại mặt nạ ủ tóc hoặc dầu gội, dầu xả DIY, hầu như những dòng chăm sóc tóc đều chứa hoá chất khiến bạn ngán ngẩm. Vậy sao không thử thay đổi cùng Lador Keratin Power Glue bạn nhỉ?

Ưu điểm thứ hai chính là sản phẩm thẩm thấu vô cùng nhanh vào tóc của bạn mặc dù trông cấu trúc khá dày, đặc giống với các dòng kem dưỡng da. Và serum tinh chất ốc sên này không chỉ giữ độ ẩm bên trong tóc cả ngày mà còn giúp giữ giữ nếp tóc xoăn sóng nước một cách tự nhiên.

Chỉ sau hai tuần sử dụng, tóc của bạn đã khỏe hơn, ẩm hơn rất nhiều. Tóc cũng trở nên sáng bóng hơn so với trước đây. Bạn đã có thể bắt đầu tạo kiểu tóc bằng cách nhuộm tóc rồi đấy. Nếu bạn yêu thích những tone màu sáng trong bảng màu tóc nhuộm và muốn tẩy tóc, có lẽ bạn nên chờ thêm 1-2 tuần nữa.

Để có được những điểm cộng trên, bên trong Lador Keratin Power Glue có chứa tinh chất ốc sên, keratin giúp bảo vệ tóc khỏi tác hại của nhiệt. Ngoài ra, dầu hạt moringa còn giàu vitamin, khoáng chất và axit amin. Vì vậy tóc của bạn sẽ được hấp thụ chính xác những gì nó thiếu: protein, collagen,… giúp phục hồi và chăm sóc tóc hư tổn của bạn.

Cách sử dụng Lador Keratin Power Glue

Bạn chỉ cần dùng sản phẩm ngay sau khi tắm là được. Sau khi gội đầu bằng dầu gội dưỡng tóc và lau tóc với khăn cotton mềm, hãy thoa Lador Keratin Power Glue lên tóc. Bạn nên lưu ý lau tóc cho ráo nước nhưng vẫn giữ được độ ẩm để serum phát huy hết công dụng dưỡng tóc. Và bạn chỉ cần đợi tóc khô là được.

Nếu bạn là một cô nàng nghiện những sản phẩm làm đẹp xứ Kim Chi hay đang tìm một sản phẩm để cải thiện mái tóc “í ẹ” do tẩy tóc hoặc nhuộm màu thì chắc chắn Lador Keratin Power Glue chính là sản phẩm bạn nên mua ngay!

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png