Cứ hễ vuốt tóc là thấy tóc rụng, nàng nhanh chóng tìm đến 3 nguyên liệu này

Bạn đang gặp rắc rối với mái tóc của mình? Tình trạng tóc rơi rụng khắp nơi là điều làm bạn khó chịu. Nếu tình trạng rụng tóc nhiều và kéo dài thì bạn hãy tìm ngay cách để khắc phục nhé. Đẹp365 sẽ mách nhỏ với bạn những nguyên liệu cực dễ tìm có thể giúp “chống chế” với tóc rụng hiệu quả.

3 Nguyên liệu ngăn chặn tóc rụng đơn giản dễ tìm

1. Giấm táo

Nếu các bạn nữ yêu thích làm đẹp thì không thể nào không biết đến giấm táo. Đây là một trong những nguyên liệu giúp các bạn nữ làm đẹp hiệu quả. Giấm táo ngoài công dụng làm trắng da, hạn chế dầu nhờn hay làm nhỏ lỗ chân lông; thì giấm táo được dùng là cách để trị rụng tóc rất tốt.

Cách sử dụng giấm táo để giảm rụng tóc như sau:

  • Trước tiên bạn cần chú ý pha loãng để trung hoà độ acid. 
  • Sau khi đã được pha loang bạn hãy dùng một ít để massage da đầu trong khoảng 10 phút,  rồi làm sạch bằng nước lạnh.
trị nám da bằng giấm

Cách kích thích tóc rụng nhiều mọc nhanh với giấm táo

Ngoài giảm tóc rụng hiệu quả bạn có thể dùng giấm táo để kích thích mọc tóc nhanh và hiệu quả. Để làm được điều này bạn chỉ cần kết hợp giấm táo với sữa ong chúa theo tỉ lệ 2:1. Hỗn hợp này có thể dùng để thay thế cho dầu ủ tóc thông thường. Bạn chỉ cần thoa đều lên tóc và ủ trong 15 phút, rồi gội lại bằng nước lạnh.

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cũng như đạt hiệu quả cả bạn nên tự làm giấm táo tại nhà. 

2. Nha đam

Lại là một trợ thủ đắc lực trong việc làm đẹp cho da. Nha đam ngoài công dụng dưỡng ẩm cho da, làm mịn da thì còn giúp giảm tóc rụng cực kỳ tốt. Bởi vì nha đam có chứa nhiều thành phần vitamin như A, C, E, B1, B3, B12… với công dụng thúc đẩy nang tóc phát triển nhanh chóng, khỏe mạnh.

Cách sử dụng nha đam ngăn rụng tóc như sau:

  • Kết hợp nha đam với chanh, dầu thầu hoặc muối biển… 
  • Hoặc bạn có thể lấy nước cốt nha đam, trộn với với 2 – 3 thìa mật ong để tạo thành hỗn hợp sền sệt sau đó ủ tóc. 

Bạn thực hiện đều đặn 3 – 4 lần một tuần, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Không chỉ ngăn chặn tóc rụng mà còn cảm nhận được một mái tóc chắc khỏe, bóng mượt giúp tự tin hơn.

Bên cạnh đó, nha đam cùng có công dụng kích thích mọc tóc hiệu quả. Đồng thời với thành phần Acid Salicylic có trong nha đam sẽ giúp kháng khuẩn, chống viêm, ngăn ngừa các bệnh về da đầu trị gàu cực kì hiệu quả.

3. Trà xanh

Trà xanh là một loài thực vật có chứa chất chống oxy hóa giúp giảm tình trạng tóc rụng. Đồng thời, trà xanh còn kích thích mọc tóc nhanh và giảm rụng tóc; có khả năng cân bằng testosterone cực kỳ tốt.

Để thực hiện được phương pháp điều trị tóc rụng này bạn chỉ cần đun sôi lá trà xanh. Sau đó để nguội, rồi dùng nước đó để gội đầu hàng ngày. Ngoài ra, có thể kết hợp cùng 1/2 quả chanh để làm sạch da đầu, kích thích mọc tóc và có một mái tóc suôn mượt và chắc khỏe.

Hy vọng với cách chia sẻ trên từ Đẹp365 bạn sẽ có thể ngăn chặn được tình trạng tóc rụng khó chịu và hạn chế gàu, ngứa da đầu hiệu quả!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png