Review bộ đôi Gội-Xả Sunsilk óng mượt rạng ngời cho bạn trước khi quyết định “xuống ví”

sunsilk

Bộ đôi “siêu phẩm” dầu gội- xả Sunsilk là một trong những sản phẩm chăm sóc tóc có mặt từ rất sớm, chiếm lĩnh thị trường Việt. Hôm nay Đẹp 365 sẽ review từ A-Z thông tin sản phẩm này để bạn chọn được sản phẩm chăm sóc tốt nhất cho mái tóc của mình.

Về thương hiệu

Sunsilk là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc đã có mặt từ rất lâu trên thị trường Việt Nam và cả thế giới. Sunsilk được thành lập ở Anh, sao đó phát triển mạnh mẽ ở 18 nước, đến nay là 69 nước trên thế giới. Được mệnh danh là “ông vua” của lĩnh vực tạo kiểu, nhuộm và phục hồi tóc hư tổn, giúp tóc óng mượt vào nếp, khắc phục các nhược điểm của tóc.

Mỗi một sản phẩm mà Sunsilk tung ra thị trường đều được nghiên cứu tỉ mỉ với những công nghệ hiện đại, công thức sáng tạo mới mẻ. Đây chính là lý do các dòng dầu gội dưỡng tóc, dầu xả của Sunsilk luôn mang những đặc tính ưu việt riêng có.

sunsilk

Mô tả về sản phẩm

Mỗi một sản phẩm ra mắt thị trường của Sunsilk đều mang một màu sắc đặc trưng và bộ đôi dầu gội – xả Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời cũng vậy. Bộ sản phẩm được thiết kế màu sắc chủ đạo là màu đen huyền bí, được trang trí họa tiết màu tím, chữ có màu trắng và tím.

Sản phẩm đã được tung ra trọn bộ với đầy đủ các phiên bản kích thước khác nhau, dầu xả chỉ có một phiên bản 320g, 170g. Còn dầu gội được thiết kế với các phiên bản kích thước là 170g, 320g và 650g giúp người dùng tiết kiệm hơn.

Giá thành của bộ sản phẩm dầu gội và dầu xả Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời tương đối mềm, giá linh hoạt theo các phiên bản kích thước, phù hợp với hầu hết chị em phụ nữ ở điều kiện thu nhập khác nhau.

Hiệu quả sử dụng

Dầu gội và dầu xả Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời là dòng sản phẩm chuyên về nuôi dưỡng và phục hồi mái tóc, lấy lại cấu trúc sợi tóc cho tóc chắc khỏe mềm mượt rạng ngời. Đây là dòng dầu gội-xả có mặt từ rất lâu và gắn bó với phụ nữ Việt cho đến nay.

“Cặp đôi hoàn hảo” sở hữu nguồn dưỡng chất tuyệt vời được chiết xuất từ trái bồ kết kết hợp cùng công nghệ kim cương óng ánh, không chỉ nuôi dưỡng mái tóc mềm mượt tức thì mà còn tạo hiệu ứng lấp lánh cho mái tóc bạn thực sự tỏa sáng. Sử dụng dầu gội Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời giúp khôi phục sợi tóc, cung cấp dưỡng chất có tế bào nang tóc phát triển và chắc khỏe, ngăn rụng tóc mượt trội.

sunsilk

Tóc không có khả năng tự phục hồi như da, vì vậy bạn cần lựa chọn các sản phẩm chăm sóc tóc an toàn, chứa nhiều dưỡng chất nuôi dưỡng và phục hồi tóc nhanh. Tin chắc rằng bộ đôi sản phẩm dầu gội xả Sunsilk này sẽ là “cứu tinh” cho mái tóc của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png