Phục hồi tóc hư tổn bằng keratin, lưu ý phải tránh xa formaldehyde bạn gái nhé!

Phục hồi tóc hư tổn bằng keratin

Phương pháp phục hồi keratin nguyên chất để có được mái tóc bồng bềnh, khoẻ mạnh dần trở thành xu hướng chăm sóc tóc phổ biến tại các salon. Thế nhưng nhiều người lại quên mất rằng formaldehyde có lẫn trong keratin lại là “độc dược” của tóc, chúng không mang tác dụng phục hồi mà còn thúc đẩy quá trình làm tóc hư tổn nhanh hơn.

Keratin rất cần thiết!

Phục hồi tóc hư tổn bằng keratin

Keratin còn được coi là chất sừng của tóc, một bộ protein có cấu trúc dạng sợi và là thành phần quan trọng có trong mái tóc và móng tay. Keratin cung cấp độ dẻo dai, sức bền và khỏe mạnh cho hai bộ phận này. Trong ngành công nghiệp chăm sóc sắc đẹp, keratin đã được phát hiện đóng vai trò quan trọng, nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng keratin là dưỡng chất cực tốt để dành nuôi tóc.

Keratin sẽ lấp đầy khoảng trống các biểu bì tóc bị mất, bổ sung các chất còn thiếu sót, giúp tóc khỏe mạnh, cải thiện các vấn đề như rối, tóc khô xơ, tóc rụng, bị gàu, hư tổn do dùng nhiều hóa chất. Chính vì lợi ích keratin mang lại mà chúng thường xuyên góp mặt trong các sản phẩm chăm sóc tóc, đồng thời được quảng cáo đi kèm với nội dung “không chứa formaldehyde”.

Tránh xa formaldehyde – điểm lưu ý ít người nghĩ đến!

Phục hồi tóc hư tổn bằng keratin

Formaldehyde là chất hóa học có khả năng gây ung thư cao, chúng lẫn trong các keratin kém chất lượng hay các sản phẩm chăm sóc tóc tự bào chế.. Khi da đầu hấp thụ một lượng formaldehyde, chúng trở thành “độc dược” tấn công ngược lại da đầu và ảnh hưởng trực tiếp đến tóc, kích thích quá trình hư tổn xảy ra nhanh hơn. Cơ quan Bảo vệ Sức khỏe và An toàn lao động (OSHA), đã tìm thấy formaldehyde xuất hiện trong rất nhiều các sản phẩm chăm sóc tóc và phát tín hiệu cảnh báo trên diện rộng đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Phục hồi keratin nguyên chất là như thế nào?

Phục hồi tóc hư tổn bằng keratin

Có nhiều cách bổ sung keratin cho tóc nhưng phổ biến nhất chính là phương pháp phủ keratin, được thực hiện bằng cách trộn một lượng keratin có tỉ lệ vừa đủ lên tóc, sử dụng sức nóng của nhiệt (450 độ C) khiến lượng chất này bám sâu vào lớp biểu bì tóc, tóc vừa hấp thu dưỡng chất vừa tạo điều kiện để tạo những mẫu tóc đẹp. Tuy nhiên, phương pháp này khá tốn thời gian và chi phí đến các salon uy tín, nhờ đến chuyên gia để giúp tóc phục hồi.

Sản phẩm gợi ý

Trải nghiệm trọn bộ sản phẩm bổ sung keratin TRESEMME KERATIN SMOOTH tại đây!

Nếu bạn không đủ thời gian hay tiền bạc để thực hiện chăm sóc tóc theo cách trên thì có thể áp dụng phương pháp khác giúp tóc hấp thu keratin tại nhà thông qua sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp. Sản phẩm được ưa chuộng gần đây nhất là phải kể đến TRESEMME KERATIN SMOOTH với công thức cải tiến mới, bổ sung keratin và giúp tóc vào nếp suôn mượt.

Phục hồi keratin nguyên chất là một công đoạn khó, đòi hỏi đến sự hỗ trợ từ các chuyên gia, thời gian và chi phí cao. Thế nhưng không phải ai trong chúng ta cũng có đủ tiêu chí để đáp ứng các điều kiện trên, nên TRESEMME KERATIN SMOOTH là phương pháp nhanh – gọn tại nhà với hiệu quả đáng kinh ngạc.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png