Phục hồi mái tóc nhuộm hư tổn nhờ tế bào gốc noãn thực vật – nghe cao siêu nhưng gần gũi vô cùng!

Ắt hẳn đã có rất nhiều nàng từng tìm kiếm phương pháp làm thế nào để tóc nhanh dài và phục hồi sau những lần nhuộm hay tạo kiểu. Nếu vậy bạn có từng nghe qua việc phục hồi tóc nhờ tế bào gốc noãn thực vật chưa? Đẹp365 muốn giới thiệu đến bạn phương pháp chăm sóc tóc này qua thông tin dưới đây, cùng tìm hiểu nhé!

Tế bào gốc noãn thực vật là gì?

Đây chính là một dạng tế bào gốc. Loại tế bào này có phôi như các loài động vật có vú và phôi của tế bào được hình thành giữa các nụ hoa. Phôi giúp cung cấp chất dinh dưỡng giúp cho các quả non được phát triển. Thành phần chứa nhiều dưỡng chất cực kỳ tốt cho tóc như: Alanine, Prolin, Gluthathiol, Polyenylphosphatidyicholine… Với khả năng hồi sinh tế bào nhanh chóng và mạnh mẽ, tế bào gốc noãn thực vật giúp cung cấp nguồn oxy cho tế bào, giải độc cho những tế bào da già cỗi, giảm các độc tố từ chính các tế bào trong cơ thể.

Công dụng của tế bào noãn thực vật

Tế bào gốc noãn thực vật thường chứa hàng loạt enzyme và peptides có tác dụng trẻ hóa và phục hồi hư tổn từ sâu bên trong mái tóc. Theo các nhà nghiên cứu, thành phần này cũng có thể cung cấp tế bào kích hoạt quá trình trao đổi chất giống như tế bào gốc chiết xuất từ động vật, có hiệu quả như nhau nhưng mang tính an toàn cho cơ thể cao hơn. Không chỉ nối tiếng với công dụng trẻ hóa làn da, tế bào gốc còn cực kỳ hữu dụng cho việc phục hồi tóc nhuộm hư tổn. Sử dụng những sản phẩm có chứa tế bào gốc noãn thực vật sẽ giúp cho mái tóc của bạn chắc khỏe hơn đồng thời giúp các màu nhuộm trên tóc được chuẩn và đẹp mắt.

Tìm tế bào gốc noãn thực vật ở đâu?

TRESemmé là một trong những thương hiệu đầu tiên đưa loại tế bào noãn thực vật vào sản phẩm chăm sóc tóc. Sản phẩm TRESemmé Color Radiance với thành phần các hoạt chất nuôi dưỡng tóc kết hợp với tế bào gốc noãn thực vật chính là những gì bạn cần cho một mái tóc nhuộm cần được phục hồi hư tổn. Bộ sản phẩm bao gồm dầu gội và dầu xả, không những giúp bạn giải quyết thắc mắc làm thế nào để tóc nhanh dài mà còn phục hồi tóc nhuộm hư tổn cực kỳ hiệu quả.

Dầu gội tím TRESemmé Color Radiance

Dầu gội TRESemmé Color Radiance với dầu gội tím chứa tế bào gốc noãn thực vật phù hợp cho tóc nhuộm hư tổn. Sử dụng loại dầu gội tím giúp khử oxy hóa, lan tỏa sắc tím đến khắp mái tóc của bạn. Từ đó giúp tóc giữ và lên màu đẹp và chuẩn hơn.

Với các trường hợp tóc hư tổn do tẩy tóc để nhuộm các màu tóc sáng, dầu gội tím TRESemmé Color Radiance sẽ thực hiện chức năng phục hồi những ngọn tóc hư tổn, chẻ ngọn này nhờ có tế bào gốc noãn thực vật. Nếu bạn là một cô nàng yêu thích việc thay đổi màu tóc để làm mới bản thân, hãy nhanh chóng sở hữu cho mình bộ sản phẩm chăm sóc tóc nhuộm cực “xịn” này ngay nhé!

Theo những thông tin Đẹp365 cung cấp đến bạn về tế bào gốc noãn thực vật, có thể thấy đây là một loại tế bào cực kỳ hữu ích cho tóc. Không những vậy, bởi độ an toàn cao, vì thế loại tế bào này đang được rất nhiều chuyên gia chăm sóc da mặt và tóc đánh giá cao về hiệu quả hoạt động đấy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png