Nhuộm tóc đúng trend rồi phải chọn kiểu tóc nào để khoe trọn màu tóc mới?

Đấu tranh tư tưởng để nhuộm tóc mà “vớ lộn” kiểu tóc không “ăn rơ” thì thật lãng phí và mất chất. Để Đẹp365 bật mí cho bạn 4 kiểu tóc khoe trọn màu tóc mới nhé! Đảm bảo không “lên đời nhan sắc”!

# Tóc bob với mái

Trong tất cả các kiểu tóc, bộ đôi bob với mái bằng giúp chị em “ăn gian tuổi thật” nhiều nhất nên được đông đảo các bạn nữ yêu thích. Để thêm phần nổi bật, bạn có thể mạnh dạn lựa chọn nhuộm tóc màu xanh rêu trầm, màu pastel… Hai tông màu này sẽ đưa bạn tới gần hơn với thế giới Kpop bởi các idol của xứ sở kim chi rất chuộng màu này.

# Tóc dài gợn sóng

Đối với những bạn lựa chọn cách nhuộm loang màu hay nhuộm ombre, những kiểu tóc dài gợn sóng sẽ phô diễn được hết tất cả sự lộng lẫy của tông màu. Kỹ thuật nhuộm ombre chú trọng việc phối màu đậm nhạt nên cần có một khoảng dài vừa đủ để các màu hòa quyện chân thật như một bức tranh. Điều này đòi hỏi tóc bạn phải dài. Và để thêm phần ấn tượng, “‘không nhàm chán”, bạn có thể uốn gợn sóng nhẹ phần đuôi tóc chẳng hạn. Ngoài ra, việc nhuộm tóc màu xanh rêu trầm, vàng, đỏ…với kỹ thuật này cũng là lựa chọn không tồi để khoe sắc tóc và khoe cá tính của bản thân.

# Tóc lob

Tóc lob với độ dài trung bình là “cạ cứng” của kỹ thuật nhuộm tóc balayage. Balayage trong tiếng Pháp có nghĩa là “quét” hoặc “sơn”. Người thợ làm tóc sẽ chia các lớp tóc và chải thuốc nhuộm lên các vị trí khác nhau để tạo độ loang tự nhiên. Với cách nhuộm phóng khoáng, tự do như vậy thì bạn không cần tạo kiểu cầu kỳ, lộng lẫy quá, chỉ cần cắt lob đã có thể khoe sắc nhuộm tinh tế này. 

# Tóc đuôi ngựa

Bạn có thể biến hóa hàng trăm kiểu tóc đuôi ngựa với màu tóc mới của mình. Với những tông ấm như nhuộm tóc màu xanh rêu trầm, nâu socola…bạn có thể lựa cho mình các kiểu cột thấp, tết nửa để tăng thêm độ nữ tính, chín chắn và trưởng thành. Còn với những tông màu mát dịu và ấm áp như pastel thì bạn có thể thỏa sức cột nhí nhảnh, trẻ trung và vui tươi.

# Tóc dài duỗi

Tóc dài duỗi với cách chia ngôi giữa cùng với những màu nhuộm vàng, nâu vàng,,,sẽ mang cho một vẻ ngoài thời thượng và chất lừ. Kết hợp với lỗi trang điểm nude hứa hẹn một khuôn mặt Tây phương siêu quyến rũ và thu hút cho bạn.

# Cách chăm sóc tóc nhuộm không bị phai màu

Tóc đẹp mà màu nhuộm chẳng bền, mau phai thì vẻ lộng lẫy này chắc có bền lâu. Bạn cần chăm sóc mái tóc của mình với các sản phẩm gội đầu dành riêng cho tóc nhuộm. TRESemmé Color Radiance & Repair là những gì bạn đang tìm kiếm. Sản phẩm hiện đang có 2 dòng riêng biệt dành cho tóc nhuộm màu và tóc tẩy.

TRESemmé Color Radiance & Repair for Colored Hair dành riêng cho tóc nhuộm sẽ giúp bạn chỉnh sắc độ màu cho tóc theo đúng ý muốn với hoạt chất tăng cường ánh sáng đầy hiệu quả. Hơn nữa, thành phần chiết xuất tế bào gốc noãn thực vật chính là “anh hùng” của sản phẩm khi cung cấp những dưỡng chất cần thiết giúp nuôi dưỡng tóc để tóc luôn được chắc khỏe, sáng bóng.

TRESemmé Color Radiance & Repair for Bleached Hair dành riêng cho tóc tẩy sẽ mang đến cho bạn sự kết hợp tuyệt vời giữa dầu gội tím và chiết xuất tế bào gốc noãn thực vật. Nhờ đó, sản phẩm giúp hỗ trợ điều chỉnh sắc độ màu cho tóc, tránh tóc bị xỉn và ngả màu và nuôi dưỡng tóc sau khi hư tổn do hoá chất tẩy để tóc. Sau khi dùng sản phẩm. bạn sẽ thấy mái tóc óng mượt, sinh động hơn trước.

Bạn đã tìm được kiểu tóc ưng ý nào cho màu nhuộm của mình chưa? Và cũng đừng bỏ bê chăm sóc mái tóc nhuộm để luôn khoe sắc, rạng rỡ bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png