Những tiêu chí nào sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm dưỡng tóc tốt?

Ai chẳng muốn có một mái tóc khỏe đẹp phải không nào. Muốn đạt được điều đó thì bạn luôn cần một sản phẩm dưỡng tóc đủ tốt. Vậy đâu là tiêu chí để đánh giá một sản phẩm kem dưỡng tóc có tốt hay không?

# Lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với da đầu

Đến người yêu cũng cần phù hợp chứ huống chi da đầu. Một lọ kem dưỡng tóc phù hợp sẽ phát huy tối đa công dụng chăm sóc cho mái tóc của bạn. Đâu là tiêu chí để chọn kem dưỡng riêng cho loại tóc của bạn?

  • Tóc dầu: mái tóc dầu là loại tóc khó chịu nhất. Dạng tóc này luôn trong tình trạng bết dính, đầy dầu nhờn khiến bạn tự ti. Loại tóc này được hình thành do tình trạng tiết dầu quá mức ở da đầu. Loại kem dưỡng phù hợp nhất cho mái tóc này là kem dưỡng tóc kiểm soát dầu. Đừng chớ vội nghĩ tóc dầu là do không đủ độ ẩm, dầu tiết ra mà nhanh tay lựa chọn loại kem dưỡng cấp ẩm. Đây là lựa chọn cực sai lầm.
  • Tóc khô: Tóc khô là dạng tóc luôn trong tình trạng xù xì do lượng ẩm trong tóc không đủ. Sở dĩ có tình trạng này là do nhiều yếu tố như bẩm sinh, tóc hư tổn do nhuộm, nhiệt độ, ô nhiễm,… Loại kem phù hợp với dạng tóc này là kem có thành phần dưỡng ẩm cao, cung cấp nhiều Vitamin C và dưỡng chất. Nên lựa chọn loại kem có thành phần từ bơ, dừa, nha đam càng tốt.
  • Tóc uốn: tóc uốn rất dễ bị hư tổn và xơ rối như tóc khô, vì thế, bạn nên lựa chọn sản phẩm kem dưỡng giống tóc khô là đủ.
  • Tóc mỏng: tóc bị gãy rụng nhiều khiến mái tóc trở nên mỏng manh. Loại tóc này nên sử dụng kem dưỡng có tính chất phục hồi cao.
  • Tóc dày: loại tóc này thường rất cứng, cảm giác vuốt tóc không được mượt mà. Loại tóc này thích hợp với kem dưỡng có tinh chất protein để giúp tóc mềm mại hơn.

# Lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ

Bạn nên chọn các sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đầy đủ nhãn mác. Các sản phẩm kem dưỡng tóc trôi nổi trên thị trường, bán qua tay không có nhãn mác thường không được tốt. Chưa kể, tình trạng hàng giả hàng nhái tràn lan khiến bạn hoang mang. Đừng ham rẻ mà rước họa vào thân. Hãy đến các trung tâm mỹ phẩm uy tín, được nhiều người lựa chọn để tìm sản phẩm tốt nhất cho mình.

# Một số loại kem dưỡng tóc bạn có thể tham khảo

1/ Kem ủ tóc Fino của Nhật

Dòng sản phẩm chăm sóc tóc đến từ Fino luôn nhận được sự ưu ái từ các tín đồ làm đẹp. Thương hiệu tốt, chất lượng tuyệt vời là những gì mà bạn nhận được khi mua Fino. Loại kem dưỡng tóc này giúp loại bỏ lượng dầu thừa trên tóc, nuôi dưỡng và phục hồi từ sâu bên trong.

2/ Kem ủ tóc Mise En Damage Care Hair Pack

Damage là sản phẩm có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi, rất được lòng của người dân xứ Hàn. Loại kem ủ này có chiết xuất phần lớn từ các loại thảo mộc thiên nhiên. Do đó, bạn sẽ phần nào yên tâm hơn về tác dụng phụ của sản phẩm. Sản phẩm còn được bổ sung thêm protein, giúp nuôi dưỡng mái tóc dày chắc khỏe. Lưu ý: Damage không phải là sản phẩm phù hợp với tóc dầu.

3/ Dưỡng tóc bằng dầu gội và xả Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ

Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ được tạo nên từ công nghệ Micro-Sheet, giúp mái tóc hết rối và mềm mượt suốt ngày dài. Mái tóc xơ rối khó chịu sẽ bị gỡ rối tự nhiên một cách vượt trôi, giữ cho tóc mềm mượt suốt thời gian dài. Ngoài ra Sunsilk còn khắc phục triệt để các tình trạng khác cho mái tóc. Trong đó, tiêu biểu là tình trạng nhiều dầu, bám bụi hoặc tình trạng khô, thiếu sức sống. Không những vậy, Sunsilk còn cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết, giúp nuôi dưỡng mái tóc luôn khỏe mạnh.

Mua ngay bộ đôi dầu gộidầu xả Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ.

Bạn đã biết lựa chọn sản phẩm phù hợp với kiểu tóc của bản thân chưa nào. Cùng nhau dưỡng cho mái tóc chắc khỏe, tự tin không hư tổn suốt ngày dài nhanh thôi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png