Những “bí mật” cần phải có trong dầu gội để tạm biệt TÓC XƠ RỐI!

Mái tóc xơ rối, hư tổn rất cần được chăm sóc đặc biệt. Rất nhiều bạn gái khá hoang mang khi lựa chọn loại dầu gội phục hồi cho mái tóc hư tổn của mình. Đừng quá lo lắng, cùng xem ngay 4 loại nguyên liệu có trong dầu gội, cực kì hiệu quả để dưỡng tóc xơ rối ngay dưới đây nàng nhé!

Những “bí mật” về thành phần dầu gội để dưỡng tóc xơ rối

#1 Protein và các khoáng chất cần thiết

Bất kì một sản phẩm dưỡng tóc nào cũng đều chứa protein, vitamin và các khoáng chất cần thiết để nuôi dưỡng tóc. Tùy vào nhu cầu của bản thân mà phái đẹp có thể chọn cho mình một sản phẩm riêng phù hợp.

cách cải thiện tóc xơ rối

Tùy vào nhu cầu của bản thân để lựa chọn sản phẩm phù hợp (Nguồn: Helly Tống).

Dưới đây là một sốloại khoáng chất phổ biến giúp nuôi dưỡng mái tóc từ sâu bên trong.

  • Panthenol: Chứa vitamin B5 giúp chất ẩm thấm sâu vào tóc.
  • Salicylic acid: Chất tẩy tế bào chết nhẹ để gột bỏ bụi bẩn cho mái tóc
  • Pyrithione: Chất kháng viêm cho những mái tóc nhạy cảm.
  • Selenium Sulfide: Làm dịu các tuyến bã nhờn ở tóc.

Ngoài ra, nàng còn hoàn toàn có thể tự bổ sung dinh dưỡng (vitamin và các protein khác) cho tóc bằng những loại mặt nạ ủ tóc thiên nhiên như bơ, mật ong, dầu dừa,…

#2 Khả năng dưỡng ẩm tốt

Cũng như da mặt, một mái tóc khô xơ , rất cần được cấp ẩm thường xuyên. Vì thế đừng ngần ngại chọn cho mình loại sản phẩm dầu gội có tính dưỡng ẩm thật tốt nhé! Một mái tóc được cấp ẩm thường xuyên sẽ giảm thiểu được nguy cơ khô giòn gãy rụng từ bên trong đấy!

cách cải thiện tóc xơ rối

Cấp ẩm thường xuyên giúp giảm thiểu nguy cơ gãy rụng từ bên trong (Nguồn: Internet)

#3 Keratin

Keratin là hợp chất cực kì quan trọng, đóng vai trò cấu thành nên sợi tóc. Chính vì thế đây là một trong những thành phần không thể không nhắc đến khi nhắc đến việc chăm sóc tóc. Dầu gội keratin có khả năng bổ sung, nuôi dưỡng và tái định hình cấu trúc cho mái tóc của bạn.

Keratin giúp phục hồi mái tóc hư tổn (Nguồn: Internet)

Ngày nay, keratin khá phổ biến trong ngành công nghiệp làm tóc. Nàng có thể dễ dàng tìm được các sản phẩm phục hồi tóc có chứa keratin ở thị trường. Nhưng nên nhớ là luôn test sản phẩm trước khi sử dụng để tránh bị kích ứng da nhé!

“Liên minh chống xơ rối” gội – xả- ủ TRESemmé Keratin Smooth

Dòng sản phẩm dành riêng cho mái tóc hư tổn TRESemmé Keratin Smooth sẽ trả lại vẻ khỏe đẹp cho mái tóc đúng chuẩn salon. Ngay kể cả khi mái tóc bị xơ rối không vào nếp đã lâu.

Dầu gội TRESemmé Keratin Smooth giúp giảm thiểu lượng tóc bị gãy rụng một cách hiệu quả. Trng khi đó dầu xả TRESemmé Keratin Smooth sẽ là trợ thủ tuyệt vời, với khả năng tạo hình và giữ nếp tóc tốt.

cách cải thiện tóc xơ rối

Tham khảo ngay bộ sản phẩm TRESemmé Keratin Smooth tại đây

Nàng hãy lưu ý để chọn cho mình loại dầu gội “hợp cạ” với mái tóc nhất nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png