Không biết đến xịt giữ nếp tóc thì thiệt thòi lắm nàng ơi!
xịt giữ nếp tóc

Xịt giữ nếp tóc chính là giải pháp “xịn sò” cho những ngày tóc cứ chĩa ngược chĩa xuôi và chẳng bao giờ “yên phận”. Đặc biệt, đây chính là “bí thuật” của những cô nàng uốn sóng nước tóc ngắn nói riêng và uốn tóc nói chung để giữ cho tóc uốn vào nếp. Nào, bắt đầu tìm hiểu ngay thôi!

Xịt giữ nếp tóc là gì?

Keo xịt tóc có kết cấu ở dạng lỏng, dễ dàng bay hơi khi xịt lên tóc. Nó có tác dụng giữ nếp tóc lâu hơn, đặc biệt là sau khi vừa tạo kiểu.

Xịt giữ nếp cho tóc là một trong những sản phẩm vô cùng cần thiết, không chỉ với các bạn nam mà còn ngay cả với các bạn nữ. Xịt giữ nếp cho tóc là phương pháp hiệu quả giúp mái tóc luôn đi vào nếp và giữ nguyên được kiểu dáng đã tạo. Bạn sẽ chẳng cần lo lắng về việc tóc bị rối xù hay mất kiểu khi phải di chuyển xa, đội nón bảo hiểm, tác động của nắng gió và môi trường bên ngoài.

xịt giữ nếp tóc

5 Lý do nên sử dụng xịt giữ nếp tóc

#1: Hạn chế việc ảnh hưởng của các tác nhân môi trường

Mùa hè thường đi kèm với nhiệt độ cao, tia cực tím hoạt động mạnh, không chỉ tác động đến da mà đến cả tóc. Nhiệt độ thay đổi, đi kèm với nắng gió và bụi bẩn làm cho tóc khô xơda đầu nhờn. Đây cũng chính là một lý do khiến bạn gặp khó khăn trong việc tạo kiểu tóc. Sử dụng xịt giữ nếp tóc sẽ bảo vệ tóc khỏi các tác nhân gây hại này, giúp tóc dễ tạo kiểu hơn.

xịt giữ nếp tóc

#2: Không tốn quá nhiều thời gian cho việc tạo kiểu

Nhiều trường hợp tóc vừa tạo xong có thể bị bung xù, không vào nếp khiến các bạn tốn nhiều thời gian chỉnh sửa. Vì vậy, việc sử dụng keo xịt giữ nếp là điều cần thiết. Các chai xịt giữ nếp tóc giúp nàng không tốn quá nhiều thời gian vào việc tạo kiểu tóc hay sửa đi sửa lại. Mà thời gian đó bạn có thể để giành để đi mua sắm hay chụp thêm vài tấm hình xinh lung linh để “đốn tim” crush.

xịt giữ nếp tóc

#3: Chứa các dưỡng chất bảo vệ tóc

Trong keo xịt giữ nếp tóc có các thành phần chăm sóc và dưỡng tóc cần thiết, không chỉ có công dụng chính là giữ kiểu tóc mà phần nào đó bảo vệ tóc khỏi các tác nhân môi trường, chống nắng cho tóc. Từ đó tóc có thể được bảo vệ một cách toàn diện không chỉ trong những ngày hè nóng bức này.

xịt giữ nếp tóc

#4: Tiết kiệm chi phí

Sử dụng một chai xịt giữ nếp cho tóc các bạn có thể tha hồ lựa chọn kiểu tóc mình thích thay đổi theo ngày mà không cần tốn nhiều chi phí vào các salon tạo kiểu. Các bạn có thể để tóc thẳng hay kiểu tóc xoăn tùy ý. Không chỉ vậy, nó còn hạn chế được việc tác dụng nhiệt hay lực quá nhiều lên tóc nữa đấy.

xịt giữ nếp tóc

#5: Kiểu dáng gọn nhẹ

Không chỉ vậy, keo xịt tóc còn được thiết kế với nhiều kiểu dáng, đặc biệt là các kiểu dáng gọn nhẹ có thể để các bạn dễ dàng bỏ túi khi đi du lịch. Với công thức đặc biệt không chỉ giúp tạo nếp tóc theo ý thích, bền lâu trong nhiều giờ, xịt tóc còn chứa các chất dinh dưỡng giúp mái tóc chắc khỏe và làm tóc bóng mượt.

xịt giữ nếp tóc

Cách sử dụng xịt giữ nếp cho tóc đúng cho bạn

Trước khi xịt, các bạn nên làm sạch da đầu và chải tóc, tạo kiểu theo ý thích. Sau đó lắc kỹ chai xịt tóc trước khi xịt. Nhớ để chai thẳng đứng và cách xa tóc từ 10-20cm khi xịt nhé. Khi xịt xong, dùng lược chải lại một lần theo kiểu tóc mong muốn và để cho xịt giữ nếp được đều trên tóc. Như vậy là các bạn hoàn toàn có thể tự tin ra đường với mái tóc gọn gàng và thời trang rồi.

xịt giữ nếp tóc

Với các lý do trên, bạn hãy mua ngay cho mình một chai xịt giữ nếp cho tóc “nằm vùng” trong túi ngay đi nào các bạn. Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều sản phẩm với công thức khác nhau các bạn có thể cân nhắc kỹ để mua sản phẩm phù hợp với tóc. Là con gái phải xinh!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png