Đi ngủ khi tóc còn ẩm cũng là một cách chăm sóc tóc

Khi nghĩ về nơi ngủ lý tưởng, chúng ta sẽ hình dung một chiếc khăn trải giường mềm mại, một hàng dài gối bông khiến chúng ta dễ dàng chìm vào giấc ngủ. Nếu bạn tắm vào ban đêm và phát ngán về việc sấy khô trước khi ngủ, thì đâu đó vẫn còn hi vọng. Người tạo mẫu tóc nổi tiếng Creighton Bowman để cho một vài lời khuyên về mẹo tạo kiểu tóc trước khi đi ngủ trong lúc tóc còn ẩm. Hãy cùng “bỏ túi” lời khuyên hữu ích này nhé.

ĐẶT ƯU TIÊN CHO VIỆC QUAN TRỌNG TRƯỚC

Bowman bắt đầu nói: “Luôn luôn không có đủ thời gian để làm đẹp và làm khô tóc vào buổi sáng”. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy ổn với việc thức dậy vào buổi sáng để làm ướt tóc sau đó sấy khô bằng máy hấp, thì hãy cứ thoải mái chợp mắt với những sợi tóc ẩm. Bowman gợi ý điều đầu tiên chúng ta nên làm là mua một vỏ gối bằng vải satin. Anh ấy giải thích:”Vỏ gối satin giúp cho tóc tự do di chuyển, vì vậy việc để mái tóc ẩm lên trên gối sẽ giúp cho tóc không bị gãy và nó cũng thật sự tốt cho da mặt của bạn vì không tạo ra nếp nhăn.”

(Nguồn: Pillow Talk)

SỬ DỤNG CÁC LOẠI DÂY CỘT TÓC

Bowman chia sẻ: “Một cách khác để ngăn ngừa những nếp gãy trên tóc khi đi ngủ là sử dụng dây cột tóc. Nó sẽ không để lại bất cứ dấu vết gãy nào”. Đơn giản chỉ cần buộc tóc tại đỉnh đầu thành một búi tóc chắc chắn. Nếu không có dây cột tóc, bạn chỉ cần cắt phần đầu của đôi vớ ngắn và sử dụng nó như một sợi dây cột tóc tạm thời”.

(Nguồn: Micalelynn)

SỰ KHÔNG HOÀN HẢO CHÍNH LÀ CHÌA KHÓA

Bạn có muốn thức dậy với mái tóc gợn sóng? Bowman gợi ý: Bạn hãy cúi đầu xuống dưới và sử dụng máy sấy cho đến khi tóc không còn ẩm nữa – tóc sẽ được làm khô nhanh hơn bình thường. Sau đó xoắn tóc thành các búi lỏng (cố định bằng dây cột tóc) – mỗi búi tóc riêng lẻ sẽ cho bạn một làn sóng buông xõa.

(Nguồn: Wowpopup)

Bowman nói: “Hoặc nếu bạn muốn mái tóc gợn sóng nhiều hơn theo kiểu rock ’n’ roll, bạn có thể tết thay vì xoắn tóc lại”. “Tôi gợi ý cho bạn mẫu tết tóc kiểu Pháp, bắt đầu từ lớp tóc ngoài cùng trên đỉnh đầu của bạn.”

(Nguồn: vnHow)

“Khả năng tạo ra một bím tóc hay một lọn tóc xoăn hoàn hảo trước khi đi ngủ nằm ngoài tầm tay của bạn” – anh nói. “Dù bạn làm gì đi nữa, hãy nhớ giữ cho tóc lỏng và hơi lộn xộn. Đó là cách làm cho kết quả cuối cùng trông có vẻ “ngầu” – đừng quá lo lắng về việc làm cho nó trông đẹp mắt và hoàn hảo”.

(Nguồn: Giphy)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png