Mẹo nhỏ giúp nàng “chấm” đúng sản phẩm phục hồi cho từng loại tóc

chọn sản phẩm hấp phục hồi tóc

Hấp phục hồi tóc là một trong những phương pháp cải thiện mái tóc hư tổn khá thông dụng. Bạn có biết hấp phục hồi sẽ đạt hiệu quả tốt nhất nếu bạn biết cách chọn những sản phẩm phù hợp với mái tóc của mình hay không? Cùng Đẹp365 tìm hiểu xem “người bạn tốt” cho mái tóc của bạn mỗi khi hấp dầu là gì nhé!

Chọn sản phẩm hấp phục hồi cho tóc thường

Khá dễ dàng khi lựa chọn một sản phẩm hấp phục hồi tóc cho mái tóc thường. Tuy nhiên, nàng có thể tham khảo sản phẩm dầu hạt lựu. Hàm lượng axit punicic có trong tinh dầu hạt lựu sẽ giúp tóc lấy lại độ đàn hồi và giảm xơ rối hiệu quả. Bạn có thể trộn tinh dầu hạt lựu cùng một chút dầu oliu để mái tóc được mềm mượt hơn.

chọn sản phẩm hấp phục hồi tócTinh dầu hạt lựu (Nguồn: Pinterest)

Chọn sản phẩm hấp phục hồi cho tóc dầu

Các sản phẩm hấp phục hồi tóc thông thường tỏ ra không hữu dụng lắm với mái tóc dầu khi bạn cảm thấy tóc mình ngày một bết hơn. Đừng vội thất vọng vì tinh dầu tinh chất chanh có thể sẽ là “cứu tinh” cho mái tóc bết dầu của bạn.

chọn sản phẩm hấp phục hồi tócDầu hấp tinh chất chanh là “kẻ thù” của mái tóc bết (Nguồn: Pinterest)

Tinh chất chanh sẽ hạn chế da đầu tiết bã nhờn để tóc vừa óng mượt và vẫn giữ được độ bồng bềnh sau khi gội. Tuy thực sự hiệu quả, nhưng chỉ nên hấp tóc với tinh chất chanh 2 tuần/lần vì nếu thực hiện quá thường xuyên tình trạng tóc bết sẽ càng nặng hơn mà thôi.

Chọn sản phẩm hấp phục hồi cho tóc khô

Hấp tóc rất có lợi cho một mái tóc khô, đặc biệt là khi dùng những sản phẩm có chứa tinh dầu bơ, hương thảo hay gỗ đàn hương. Những tinh dầu dưỡng tóc này sẽ giúp mái tóc khô được mềm mại và suôn mượt hơn một cách đáng kể.

chọn sản phẩm hấp phục hồi tócTinh dầu bơ, gỗ đàn hương hay hương thảo rất phù hợp với mái tóc khô (Nguồn: Pinterest)

Hãy hấp phục hồi thường xuyên hơn với tần suất lý tưởng là 1 tuần/lần nếu bạn đang sở hữu một mái tóc hư tổn và khô xơ nhé!

Chọn sản phẩm hấp phục hồi cho tóc mỏng

Nhược điểm của loại tóc mỏng là khó giữ được độ phồng, vì vậy những sản phẩm hấp phục hồi có độ đậm đặc cao sẽ không phù hợp. Các tinh dầu có chứa nhiều canxi, sắt và chất chống lão hóa như dầu hương thảo sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn.

chọn sản phẩm hấp phục hồi tócTinh dầu hương thảo là “bác sĩ” của mái tóc mỏng (Nguồn: Pinterest)

Những dưỡng chất có lợi cho tóc kể trên sẽ giúp cho việc hấp phục hồi thêm hiệu quả với việc kích thích tóc mọc và ngăn rụng tóc. Từ đó, mái tóc sẽ dày và bồng bềnh hơn nhiều đấy.

Chọn sản phẩm hấp phục hồi cho tóc dày

Mái tóc vừa dày và dài sẽ có chút bất tiện mỗi khi hấp phục hồi. Bạn hãy chọn tinh dầu oliu với hàm lượng lớn chất béo không tan và axit omega 3 dồi dào sẽ nuôi dưỡng, dưỡng ẩm tự nhiên và tăng độ đàn hồi cho mái tóc.

chọn sản phẩm hấp phục hồi tócTinh dầu oliu là sự lựa chọn tối ưu cho mái tóc dài và dày (Nguồn: Pinterest)

Ngoài ra, lượng chất chống oxy hóa có trong sản phẩm còn giúp bảo vệ mái tóc khỏi các tác nhân gây hại như bụi bẩn và ánh nắng mặt trời.

Chọn sản phẩm hấp phục hồi cho tóc uốn, nhuộm

Hư tổn của tóc uốn, tóc nhuộm chủ yếu là do các hóa chất cộng với việc thay đổi cấu trúc tóc. Vì thế cần chọn loại sản phẩm chứa nhiều vitamin và dưỡng chất để hàn gắn cấu trúc của những đoạn tóc bị chẻ ngọn, gãy rụng hay khô xơ.

chọn sản phẩm hấp phục hồi tóc

Tinh dầu hạnh nhân giúp hàn gắn những cấu trúc tóc hư tổn do uốn nhuộm (Nguồn: Pinterest)

Tinh dầu hạnh nhân là lựa chọn hàng đầu có thể đáp ứng cho những nhu cầu này. Không những thế, mái tóc còn được bảo vệ khỏi tia cực tím khi bạn hấp phục hồi tóc bằng tinh dầu hạnh nhân.

Hấp phục hồi tóc tại nhà là cách chăm sóc tóc uốn, tóc nhuộm hay tóc hư tổn để không quá tốn kém lại vô cùng hiệu quả. Hãy tham khảo những gợi ý trên để chọn đúng cho mình một sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp và kết hợp những kỹ thuật chuẩn để đạt được kết quả tốt nhất. Không quên theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bổ sung thêm những kiến thức làm đẹp đúng chuẩn chuyên gia nàng nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png