Cắt, nhuộm màu, chăm sóc: Đây là tất cả những gì bạn cần để mái tóc màu luôn rực rỡ chuẩn sàn diễn thời trang

Đối với hầu hết mọi người, xu hướng tóc mùa hè chính là tóc xoăn đuôi dài. Thế nhưng, đối với Đẹp365, ba bước cắt – nhuộm màu – chăm sóc tóc mới là những gì bạn cần cho một mái tóc màu rực rỡ chuẩn sàn diễn thời trang. 

#Cắt tóc

Đây là bước đầu tiên nếu bạn muốn biến tấu mái tóc của mình. Xu hướng tóc mùa hè năm nay là gì? Liệu có phải chỉ có tóc xoăn đuôi dài? Sau đây là một số gợi ý cho bạn:

#Tóc bob dài xoăn sóng

Kiểu dáng sắc sảo và sang trọng của tóc bob dài là một cách tuyệt vời để giữ tóc khỏi lưng khi trời nóng. Bạn nên uốn tóc theo các hướng xen kẽ nhau để mang lại cho bạn vẻ ngoài gọn gàng hơn. Các lọn tóc xoăn đuôi dài cũng vào nếp được dễ dàng hơn.

#Tóc mái “cùn”

Tóc mái bằng là một xu hướng tóc mùa hè tuyệt vời cho bạn. Những cô nàng yêu thích phong cách rocker-chic cũng có thể kiểu tóc này đấy!

#Tóc xoăn sóng tự nhiên

Kiểu tóc mùa hè thiên về phong cách làm xoăn tự nhiên nhiều hơn. Thay vì những lọn tóc xoăn cố định, bạn có thể làm phồng và làm rối một ít tóc để mái tóc trông có vẻ “thật” hơn.

#Nhuộm tóc

Dù bạn có chọn kiểu tóc xoăn đuôi dài hay không thì sau khi cắt, hãy bắt đầu lựa chọn màu nhuộm phù hợp.

Một số gợi ý cho bạn:

Bạn có thể chọn cách nhuộm tóc ombre hoặc balayage. Cho dù bạn muốn giữ kiểu tóc này lâu dài hay chỉ “thử nghiệm” thì đây cũng là một cách nhuộm tóc vô cùng thú vị.

Vào mùa hè năm nay, một tông màu lạnh lại đang là hot trend. Bạn có thể thử tẩy tóc và trải nghiệm với một số màu nhuộm tóc làm sáng da đấy!

#Chăm sóc tóc

Bạn có thể tự làm mặt nạ ủ tóc tại nhà với những nguyên liệu đơn giản từ thiên nhiên

Sau khi cắt và nhuộm thì dù chọn kiểu tóc xoăn đuôi dài hay tóc thẳng, chắc chắn tóc cũng đã phải chịu tổn thương ít nhiều rồi. Vì vậy, đừng bỏ qua các bước chăm sóc tóc bạn nhé! Mẹo chung dành cho bạn: hãy dùng dầu gội và dùng thêm mặt nạ ủ, chống nắng cho tóc để bảo vệ mái tóc của mình!

#Tóc nhờn rít

Với mái tóc nhờn rít, bạn chẳng thể nào toả sáng được. Dầu gội khô nên là một “mặt hàng chủ lực” trong các sản phẩm chăm sóc tóc mùa hè của bạn. Hãy tạo thói quen giữ một chai dầu gội khô nhỏ trong ví của bạn 

#Chống nắng cho tóc

Cách tốt nhất để tránh tác hại từ ánh nắng mặt trời lên tóc là có thứ-gì-đó ngăn chặn tia UV đến sợi tóc của bạn. Đội mũ, quấn khăn,… là những giải pháp tuyệt vời. Các sản phẩm này không chỉ bảo vệ tóc mà còn tạo nên một điểm nhấn tuyệt vời cho mái tóc của bạn.

Thế nhưng bạn còn có thể dùng một loại kem chống nắng cho mái tóc của mình nữa đấy! Thật kì diệu phải không nào?

#Dùng dầu gội cho tóc nhuộm

Để mái tóc màu luôn rực rỡ chuẩn sàn diễn thời trang, sau khi cắt và nhuộm, bước chọn sản phẩm chăm sóc tóc cũng rất quan trọng. Các sản phẩm dành riêng cho tóc nhuộm như TRESemme Color Radiance là một lựa chọn khá thú vị đấy!

Sản phẩm với 2 thành phần chính là dầu gội tím và tế bào gốc noãn thực vật giúp tóc bền màu hơn và ngăn cản tóc khỏi khô xơ, hư tổn sau khi nhuộm màu. Bạn sẽ không cần lo lắng tóc bị phai màu khi tham gia các hoạt động dưới nước. Lúc này, tóc sẽ trở nên suôn mượt và vô cùng rực rỡ!

Mái tóc đẹp chuẩn sàn diễn thời trang không khó phải không nào? Cắt – nhuộm – chăm sóc, bạn đã thực hiện đủ 3 bước này chưa?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png