Mái tóc cũng cần được quan tâm chẳng kém gì làn da đấy nàng!

Nếu có cuộc bình chọn đâu là công trình vĩ đại nhất, tốn nhiều thời gian và công sức của con người nhất, Đẹp365 sẽ không ngần ngại mà vote ngay cho “Làm đẹp” một phiếu! Chăm sóc da mặt, tẩy tế bào chết body, dưỡng trắng da, dùng kem chống nắng,… Còn gì nữa nhỉ? À, là mái tóc! Ông bà ta chẳng có câu “Cái răng cái tóc là gốc con người” đó sao! Bên cạnh việc yêu thương làn da thì bạn cũng đừng quên chăm sóc mái tóc nữa nhé!

#Tại sao mái tóc cũng cần được quan tâm nhiều đến thế?

#1 Sự thay đổi theo thời gian

Thời gian qua đi, lòng người đổi thay. Không chỉ có thế đâu, tóc của bạn cũng sẽ “già” đi đấy. Những sợi tóc không còn bóng mượt chắc khỏe như xưa nữa. Thay vào đó chính là sự khô cứng, xơ rốigãy rụng. Tóc mất đi màu đen tự nhiên, dần nhạt màu hơn. Ngoài ra, tóc của bạn cũng không còn bồng bềnh như trước. Tóc dần “xẹp lép” như chính ví tiền của bạn vào mỗi cuối tháng lương chưa về.

#2 Nhu cầu làm tóc

Đến thời tiết còn có 4 mùa xuân hạ thu đông thì làm sao mà bạn chỉ mãi mãi trung thành 1 kiểu tóc được! Nào là tóc dài duỗi thẳng, tóc uốn đuôi ngang vai, nào là tóc ngắn cắt tém,… Nào là tết tóc, nào là nhuộm tóc với vô vàn màu sắc trong bảng màu tóc nhuộm,… Các cô nàng có không biết bao nhiêu là kiểu tóc để thay đổi và làm mới chính mình.

Việc tạo kiểu thường xuyên sẽ không thể tránh khỏi tình trạng tóc hư tổn. Nếu bạn không sử dụng các loại dầu gội, dầu xả hay mặt nạ ủ tóc để chăm sóc tóc thì, bạn biết rồi đấy, tóc sẽ yếu ớt và rụng dần đi.

#3 Tóc tiếp xúc với hóa chất quá nhiều

Không chỉ là tiếp xúc với nhiệt độ cao khi tạo kiểu, tóc bạn còn phải tiếp xúc với vô vàn những loại hóa chất khác nhau. Đối với các tín đồ làm đẹp thì thay đổi kiểu tóc là một nhu cầu tất yếu và diễn ra thường xuyên. Trong quá trình tạo kiểu, nếu vô tình sử dụng những hóa chất độc hại hoặc không rõ nguồn gốc, bạn đã và đang tự tay giết chết mái tóc của mình!

#Vậy phải chăm sóc tóc như thế nào?

Bạn biết đấy, việc chăm sóc tóc cũng chẳng dễ dàng gì! Đẹp 365 sẽ mách nhỏ vài lưu ý để chăm sóc tóc cho những cô nàng bận rộn cho một mái tóc bồng bềnh đúng nghĩa đây! 

#1 Chọn dầu gội và dầu xả phù hợp

Bạn nên chọn những loại dầu gội hoặc dầu xả có thành phần tự nhiên, không gây kích ứng da đầu. Đặc biệt là các sản phẩm cung cấp oxy tươi và dưỡng ẩm cho tóc. Sản phẩm mà Đẹp365 muốn gợi ý chính là bộ đôi dầu gội  và dầu xả Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh. Dầu gội Dove được ra đời dựa trên công nghệ Oxyfusion cung cấp oxy tươi cùng nhiều dưỡng chất nuôi dưỡng mái tóc vừa bóng mượt, giảm ngay tóc xơ rối chẻ ngọn. Đặc biệt, các oxy tươi có tác dụng len lỏi vào sợi tóc làm gia tăng khoảng cách, giúp tóc bồng bềnh hơn đến 95% và tạo lớp màng bảo vệ tóc khỏi những tác động xấu từ môi trường. Ngoài ra, sản phẩm không gây bết dính cho tóc nên thích hợp để sử dụng hằng ngày. Hãy thử sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc này và cảm nhận hiệu quả tuyệt vời trên mái tóc của bạn.

#2 Bảo vệ tóc

Từ bỏ thói quen tóc bay trong gió đi nào, hãy tập thói quen sử dụng thêm khăn trùm hoặc nón che đầu để hạn chế tia UV cũng như bụi bẩn, khói và các tác nhân ô nhiễm khác giúp tóc chắc khỏe. Nếu có thể, đầu tư cho một em “xịt chống nắng” cho tóc cũng không phải là ý kiến tồi!

#3 Dùng mặt nạ ủ tóc

Khoảng 3 ngày/lần, hãy dùng mặt nạ ủ tóc với các thành phần thiên nhiên như dầu dừa, dầu oliu, bơ, chuối… để phục hồi tóc hư tổn, trả lại sức sống cho mái tóc bồng bềnh. 

Mái tóc cũng cần được yêu thương không kém làn da, cùng Đẹp365 chăm sóc mái tóc mỗi ngày bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png