4 lưu ý khi chăm sóc mái tóc nhuộm màu nâu đồng bền màu & không bị ngả vàng

Để có được màu tóc nâu đồng, nâu vàng hoặc nâu tây cực chất, cực thời trang không hề dễ dàng, nhưng nếu không biết cách chăm sóc khoa học thì màu tóc của bạn cũng nhanh “hư hỏng”. Học ngay bí quyết chăm sóc tóc nhuộm sau đây để giữ mãi vẻ đẹp của màu tóc nâu sáng nhé.

#1. Hạn chế tác dụng nhiệt lên tóc

Chăm sóc tóc nhuộm, đặc biệt hơn là những màu tóc nhuộm sáng như nâu đồng thì các bạn gái cần hết sức lưu ý hạn chế đến mức thấp nhất việc sử dụng đến tác dụng nhiệt.

Những hoạt động tác dụng nhiệt cần tránh khi nhuộm tóc màu nâu đồng đó là làm khô tóc bằng máy sấy ở mức nhiệt cao, tạo kiểu tóc bằng máy máy uốn, duỗi,… Bởi những hóa chất tạo màu nhuộm cho tóc sẽ không chịu được những tác dụng nhiệt mà phai màu đi nhanh chóng. Phải nói rằng nhiệt chính là “khắc tinh” của màu tóc nhuộm, muốn tóc không ngã màu thì bạn gái phải ghi nhớ điều này.

#2. Chống nắng cho tóc

Tia cực tím hay còn gọi là tia UV không chỉ tác động xấu lên da mà cả tóc. Tia nắng mặt trời vừa làm oxy hóa da đầu, lại vừa gây tóc khô xơ, chẻ ngọn và làm mất màu tóc. Chính vì nguyên nhân này mà những người thường xuyên tiếp xúc trực tiếp nhiều với ánh nắng mặt trời thì tóc thường ngã sang màu vàng.

Nhuộm tóc màu nâu đồng nhưng không bảo vệ tóc thì ánh nắng cũng sẽ khiến cho tóc của bạn dần chuyển sang màu vàng chói, nâu sáng làm mất đi màu tóc nhuộm ban đầu.

Sử dụng xịt dưỡng tóc chống nắng sẽ hạn chế được tối ta tác động của tia UV, đồng thời bảo vệ tóc khỏi khói bụi ô nhiễm và độc tố xung quanh môi trường. Nhất là trong những ngày hè nắng nóng oi ả như thế này thì bạn gái cần phải thường xuyên bảo vệ tóc hơn nữa.

#3. Đừng quên đắp mặt nạ cho tóc

Tóc nhuộm màu nâu đồng mặc dù không trải qua quá trình tẩy nhưng những hóa chất nhuộm cũng có thể bị phai nhạt theo thời gian vì chịu tác động từ môi trường bên ngoài. Để giữ màu tóc nhuộm được lâu một trong những liệu pháp hiệu quả được các chuyên gia làm tóc khuyên dùng là thường xuyên đắp mặt nạ cho tóc.

Đắp mặt nạ ủ tóc là cách cung cấp những thành phần dinh dưỡng thiết yếu để tăng cường sức khỏe, giúp tóc khỏe mạnh. Ngoài ra đắp mặt nạ còn giúp bổ sung acid amin cùng lớp dầu tự nhiên để tạo nên một màng bọc bảo vệ màu tóc.

Các loại mặt nạ nên đắp khi nhuộm tóc màu nâu đồng là mặt nạ bơ tươi, mặt nạ trứng gà, mặt nạ mật ong, mặt nạ chuối chín,…vv

#4. Sử dụng mỹ phẩm dưỡng tóc từ thiên nhiên

Điều quan trọng cuối cùng trong “cẩm nang” chăm sóc mái tóc màu nâu đồng đó chính là nên chuyển đổi sử dụng những loại mỹ phẩm dưỡng được chiết xuất từ thiên nhiên.

Các mỹ phẩm như dầu gội dưỡng tóc, dầu xả, tinh dầu dưỡng tóc được chiết xuất từ thiên nhiên có tính chất dịu nhẹ, vừa có nguồn dưỡng chất dồi dào, an toàn cho da đầu và cả sợi tóc. Nhờ vậy giữ được màu tóc nhuộm một cách lâu bền.

Nhuộm tóc màu nâu đồng có đẹp lâu dài theo thời gian hay không phụ thuộc rất lớn vào chế độ chăm sóc của các bạn. Đừng để màu tóc đẹp phải “ra đi” sớm vì thói quen chăm sóc máy móc của mình nhé các nàng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png