Loại dầu gội nào đích thị là must-have-item của năm 2019?

Bạn muốn tạo cho mình nhiều kiểu tóc đẹp? Để làm được điều đó, bạn cần có một mái tóc chắc khỏe và bóng mượt. Cũng chính vì thế mà việc chọn một loại dầu gội phù hợp chính là yếu tố ưu tiên hàng đầu. Dầu gội sẽ cung cấp dưỡng chất cho tóc, phục hồi tóc hư tổn. Vậy, dầu gội nào được vinh danh là must-have-item của các cô nàng năm 2019?

Trước tiên, cần tìm hiểu cách chọn dầu gội phù hợp với tóc trước nhé!

#Có bao nhiêu loại tóc? Cách chọn dầu gội cho từng loại tóc

#1 Tóc thường

Tóc thường là mái tóc không quá khô cũng không quá nhiều dầu. Với một mái tóc có phần dễ “chiều chuộng”, bạn chỉ cần một loại dầu gội bình thường là được. Bạn có thể dùng thêm dầu xả giúp tóc bóng mượt hơn.

#2 Tóc hỗn hợp

Sau khi gội đầu, tóc hỗn hợp thường trông rất đẹp. Tuy nhiên, đuôi tóc vẫn luôn ở tình trạng khô xơ, chẻ ngọn. Đối với tóc hỗn hợp, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn để chăm sóc đuôi tóc.

Khoảng 5-6 giờ sau khi gội đầu, tóc bạn sẽ bắt đầu có dấu hiệu thay đổi. Xung quanh chân tóc bắt đầu tiết ra dầu nhưng đuôi tóc vẫn luôn khô cứng. Đó cũng chính là nỗi khổ của những ai sở hữu tóc hỗn hợp. Sử dụng dầu gội như bình thường và cố gắng ủ tóc, dưỡng ẩm cho phần đuôi là những gì bạn nên làm.

#3 Tóc khô

Nếu tóc bạn nhìn không bóng mượt, không sáng màu, thiếu sức sống, bạn đang có một mái tóc khô đấy. Đặc điểm của mái tóc này chính là dễ gãy rụng, khô xơ và chẻ ngọn.

Bạn nên chọn các loại dầu gội dưỡng ẩm có chứa dừa, dầu hạt macadamia, dầu jojoba, bơ hạt mỡ… cho tóc.
Các tinh chất dưỡng ẩm có trong dầu gội sẽ phần nào khắc phục được tình trạng xơ rụng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý kết hợp với các sản phẩm chăm sóc tóc khác như mặt nạ ủ tóc, dầu xả cùng loại… để có hiệu quả tốt nhất.

#4 Tóc dầu

Chẳng còn gì phải bàn cãi về mái tóc này cả. Tóc chỉ đẹp trong khoảng 1-2 ngày sau khi gội chính là những gì có thể nói về tóc dầu. Những ngày sau đó, các sợi tóc sẽ dính thành từng nhúm nhỏ, hơi xỉn màu. Do tuyến bã nhờn hoạt động mạnh mẽ, tóc bạn sẽ thường xuyên gặp phải tình trạng bết dính. Ngoài ra, tóc dầu còn rất dễ có gàu.

Tóc dầu nên chọn dầu gội như thế nào? Các loại dầu gội có bổ sung thêm thành phần dưỡng tóc chính là gợi ý dành cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể chọn dầu gội khô hoặc dầu gội dạng bột để hạn chế dầu. Để chăm sóc tóc tốt hơn, hãy cố gắng gội đầu thường xuyên bạn nhé.

#Dầu gội nào là must-have-item năm 2019

Bạn đã nghe nói đến dầu gội Sunsilk chưa? Dầu gội Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời với với 10 lần tinh chất bồ kết và Công Nghệ Kim Cương Óng Ánh chính là lựa chọn cho bạn. Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời sẽ tái tạo cấu trúc tóc bị phá vỡ, trả lại sự óng mượt tự nhiên cho mái tóc, giúp bạn rạng rỡ trong mọi khoảnh khắc. Không chỉ vậy, khi sử dụng dầu gội Sunsilk, tóc của bạn còn được cung cấp đủ độ ẩm cần thiết để hạn chế tình trạng khô xơgãy rụng.

Vì sao Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời lại xứng đáng là must-have-item bạn nhỉ? Không chỉ vì thành phần sản phẩm cực kì tốt với tóc mà giá thành mà mùi hương cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Mùi hương dịu nhẹ của Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời sẽ khiến bạn được thư giãn khi gội đầu. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả tốt nhất, đừng quên sử dụng cùng với dầu xả Sunsilk cùng loại bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png