Dầu dừa dưỡng tóc nhanh dài không? Hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả

Không thể phủ nhận công dụng thần thánh của dầu dừa đối với mái tóc. Dầu dừa là một sản phẩm thiên nhiên được sử dụng từ lâu đời, cho đến ngày nay vẫn giữ nguyên giá trị. Bên cạnh công dụng làm mượt tóc, dầu dừa còn là cách làm tóc nhanh dài hơn. Nào! cùng Đẹp365 tìm hiểu cách để tóc nhanh dài với dầu dừa bạn nhé!

1. Dầu dừa mang lại điều gì cho mái tóc bạn?

Cũng tương tự công dụng tái tạo, dưỡng ẩm đối với bờ môi. Dầu dừa cũng có tác dụng tương tự đối với mái tóc của bạn. Chúng sẽ thấm sâu từ chân đến ngọn, cung cấp dưỡng chất nuôi tóc và phục hồi lại từng sợi tóc hư tổn. Ngoài ra dầu dừa còn cấp và dưỡng ẩm cho tóc và lấy lại sức sống tươi trẻ. Thật là quá lời đúng không nào? Một sản phẩm tưởng chừng như quá đổi bình thường lại cho ta rất nhiều lợi ích về sức khỏe.  

2. Cách thoa dầu dừa đúng cách để tóc nhanh dài

Để phát huy hết công năng thần thánh, bạn cần ủ dầu dừa đúng cách theo những bước sau đây.

Cho dầu dừa lên tay xoa đều và từ từ vuốt lên mái tóc thân thương của bạn một cách nhẹ nhàng, đều đặn. Tiếp theo dùng lược chải đều cho dầu dừa thấm sâu vào từng sợi tóc. Bạn cũng có thể quấn cố định tóc trên đầu bằng một chiếc khăn nóng hoặc dùng máy sấy. Việc này để đẩy nhanh quá trình ủ và giúp tóc ngấm dầu dưỡng nhanh hơn. 

3. Ủ dầu dừa bao lâu là đủ

Sau khi ủ dầu dừa. Bạn chỉ việc ngồi đợi quá trình phục hồi, thông thường thời gian cần thiết là 20 – 30 phút. Trong lúc chờ đợi sao bạn không đi chăm sóc da mặt nào. Chọn đắp một loại mặt nạ thiên nhiên hay thoa kem dưỡng để thêm đẹp toàn diện nào?

Sau quá trình ủ tóc hãy gội đầu lại để làm sạch dầu, sấy tóc khô ráo và cùng xem kết quả óng mượt tự nhiên. Thói quen vuốt và massage tóc sau khi ủ dầu dừa cũng mang đến hiệu quả khả quan cho mức độ nhanh dài trên tóc bạn. 

4. Hãy chọn dầu dừa chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dầu dừa dưỡng tóc. Vậy để lựa chọn dầu dừa tốt nhất, an toàn nhất bạn nên chọn những cửa hàng có uy tín, có nhãn hiệu và chất lượng kiểm định.

Thông thường dầu dừa nguyên chất sẽ có màu trắng ngà hoặc màu vàng nhạt, sệt dạng dầu. Phụ thuộc vào quá trình chưng chất thì dầu dừa cũng có thể có màu vàng đậm một chút. Bạn có thể nhìn thấy màu dầu dừa trong, đều, sáng. Nếu xuất hiện các hiện tượng như màu trắng quá trong hoặc quá đặc. Bạn nên chú ý hơn để phòng tránh mua phải những lọ dầu dừa kém chất lượng làm ảnh hưởng đến cách làm tóc nhanh dài.

tinh dầu trị mụn

Ngoài ra sự đông đặc của dầu cũng góp phần “ tố cáo” chất lượng của chúng. Nếu tự thực hiện tại nhà thì chỉ cho kết quả tương đối, dầu dừa sẽ tan vào 24 – 26oC. Từ đó, nếu bạn để dầu dừa vào môi trường có nhiệt độ dưới 24 – 25 oC thì chúng sẽ bị đông lại. Bạn có thể cho lọ dầu dừa vào ngăn mát tủ lạnh. Chờ khoảng 30 phút (nếu nhiều thì sẽ là 60 phút) sẽ thấy dầu dừa bị đông đặc lại. Nếu dầu dừa đông đặc một cách đều thì đó là nguyên chất. Nếu xuất hiện tách lớp, dầu chỉ đông 1 phần thì có thể dầu đã bị pha loãng.

Hoặc nếu bạn mua dầu dừa vào mùa đông (trời lạnh và thường dưới 25oC) thì sẽ thấy dầu luôn ở trong trạng thái đông đặc. Bạn quan sát nếu dầu đông đều, màu đều thì đó là dầu nguyên chất, nếu có phần lỏng thì đó là dầu đã pha loãng nhé.


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png