Tóc dày tự nhiên chỉ bằng cách sấy tóc cho từng loại tóc

Làm tóc dày tự nhiên

Hẳn là các nàng cảm thấy chán nản và bực mình vì mái tóc xẹp lép khó coi, lúc nào cũng dính xát vào mặt đúng chứ? Mong muốn mái tóc dày, bồng bềnh luôn là nỗi ao ước của hàng triệu cô gái. Thay vì nối tóc, bạn có bao giờ nghĩ đến cách làm dày tóc từ máy sấy hay chưa?

4 Cách làm tóc dày tự nhiên bằng máy sấy cực hiệu quả

#1 Tóc nhờn nên gội đầu 2 lần trước khi sấy tóc

Để có được mái tóc bồng bềnh, dày mềm mượt, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho việc gội đầu. Các chuyên gia cho rằng gội đầu một lần không hẳn sẽ loại bỏ hoàn toàn tất cả những bụi bẩn và khói bụi trên tóc. Việc gội đầu với dầu gội dưỡng tóc lần thứ 2 không chỉ làm sạch tóc mà còn khiến chúng bồng bềnh hơn nhiều. Khi sấy tóc,  bạn dùng máy sấy và bắt đầu thổi nhiệt cho mái tóc, tay còn lại cho vào tóc và xoa xoa da đầu.

Làm tóc dày tự nhiên

Gội đầu một lần chưa chắc đã đủ làm sạch tóc (Nguồn: Pinterest)

#2 Tóc mỏng phải dùng thêm sản phẩm bổ trợ khi sấy tóc

Để tăng thêm hiệu ứng làm phồng tóc, giúp mái tóc trông dày hơn, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của những sản phẩm dưỡng tóc dạng mousse, xịt hoặc serum dưỡng tóc. Với những nàng tóc mỏng, yếu thì nên kết hợp cả hai sản phẩm mousse và nước xịt tóc.

Làm tóc dày tự nhiên

Dùng các sản phẩm bổ trợ khi sấy tóc như serum dưỡng hay mousse dạng xịt (Nguồn: Pinterest)

Sau khi gội đầu, thoa một lượng vừa đủ từ chân tóc đến giữa tóc rồi xịt sản phẩm làm phồng tóc hoặc serum dưỡng và dùng lược tròn chải để dưỡng chất thấm sâu vào tóc hơn, trong quá trình chải thì bạn nên hướng tóc cụp vào mặt để tạo nếp sẵn. Cuối cùng khi sấy tóc, hãy chia thành nhiều phần hoặc cầm máy sấy tóc như bình thường, kết hợp với lược tròn. Sau 15 phút, đảm bảo mái tóc của bạn sẽ cực kỳ bồng bềnh, suôn mượt vào nếp.

#3 Tóc khô xơ hư tổn vào nếp hơn sau khi ngủ dậy

Bộ dạng “dở người” mỗi sáng khi thức dậy phần lớn là nhờ vào mái tóc hư tổn vừa xoăn lại còn bết dính của bạn đấy. Lúc này, dù cho có sấy tóc cỡ nào cũng không thể giúp cho mái tóc thêm bồng bềnh hơn mà đôi khi còn bị phản tác dụng. Cách tốt nhất để giúp mái tóc dày hơn bằng máy sấy là áp dụng một số mẹo sau đây:

Làm tóc dày tự nhiên

Hãy áp dụng một số mẹo nhỏ để mái tóc dày hơn (Nguồn :Pinterest)

Trước khi đi ngủ, hãy chia tóc thành nhiều phần, dùng ngón tay xoắn từng phần tóc lại rồi cố định bằng cặp tăm. Cách tốt nhất là chia tóc thành 2 phần cho mỗi bên, 2 phần đỉnh đầu và 1 phần sau gáy, khi nằm xuống bạn có thể sắp xếp các phần tóc sao cho thoải mái nhất. Lưu ý nên chọn loại kẹp tăm an toàn, giữ được lâu và không gây khó chịu khi ngủ. 

Cuối cùng, sáng hôm sau nàng chỉ việc gỡ các kẹp tăm ra và thực hiện sấy tóc như bình thường đồng thời ùng tay điều chỉnh tóc để tóc rối bồng tự nhiên. 

#4 Tóc dài thẳng tự nhiên nên sấy uốn xoăn

Nếu bạn là cô nàng yêu thích một mái tóc xoăn thì đây là cách cực thích hợp với bạn. Với cách này, bạn sẽ có ngay kiểu tóc xoăn đẹp, bồng bềnh, dày hơn và giữ nếp cực tốt từ 2-3 ngày. Tất cả những gì bạn cần là chuẩn bị một ít keo xịt tóc, gel vuốt tóc, kẹp tăm, lược tròn và máy sấy.

Làm tóc dày tự nhiên

Thích tóc xoăn? Có ngay kiểu sấy tóc cho mái tóc xoăn! (Nguồn: Pinterest)

  • Xịt đều keo lên tóc cho đến khi thấy toàn bộ phần tóc ẩm khoảng 80% rồi  chải lại tóc gọn gàng.
  • Tiếp đến, dùng tay luồn vào chân tóc, sấy sơ phần đỉnh để tạo độ bồng giả cho mái tóc rồi dùng kẹp hoặc chun để chia tóc thành từng lọn khác nhau.
  • Dùng máy sấy từng lọn tóc đó, với mỗi lọn tóc vừa được sấy, hãy cuốn lại và ghim lên đỉnh đầu, xịt thêm lớp keo rồi tiếp tục sấy các phần tóc còn lại.
  • Thực hiện liên tục 2 lần để tóc xoăn hơn và khó bung.
  • Cuối cùng đợi khoảng 30 phút hoặc 1 tiếng để tóc vào nếp.

Với 4 cách làm dày tóc trên đây, hi vọng các nàng có được mái tóc dày, đẹp, suôn mượt và tự tin khi xuống phố. Đừng quên theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều mẹo hay ho cho một mái tóc đẹp bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png