Trong 1 tuần mà tóc đã dài, bí quyết ở đâu bạn nhỉ?

Làm sao để tóc nhanh dài chỉ trong 1 tuần? Bạn đã biết những bí quyết cực đơn giản để mái tóc dài thẳng mượt ngay lập tức? Cùng Đẹp365 tìm hiểu xem đâu là các mẹo để kích thích mọc tóc bạn nhé.

1/ Thực phẩm bạn ăn hằng ngày

Làm sao để tóc nhanh dài? Đơn giản chính bằng thực phẩm bạn ăn hằng ngày mà thôi. Thực phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng để quyết định tóc có chắc khỏe hay không. Bạn nên bổ sung protein hằng ngày bằng việc ăn nhiều cá, đậu, súp lơ xanh, trứng,…

Ngoài ra, một số thực phẩm cũng rất tốt cho mái tóc của bạn nhưng không phải ai cũng biết đó chính là: ớt chuông vàng với hàm lượng lớn vitamin C. Vitamin C không chỉ có ích cho da và giúp dưỡng trắng da mà còn ảnh hưởng đến độ chắc khỏe của tóc và độ óng mượt của tóc. Hoặc bạn còn có thể dùng hạt hướng dương để bổ sung vitamin E giúp dưỡng ẩm cho tóc và kích thích tuần hoàn máu lưu thông trên da đầu bạn và cung cấp dưỡng chất cho nang tóc. Và còn có cả khoai lang với nhiều beta-protein hay còn gọi là vitamin A tốt cho da đầu và tóc của bạn.

2/ Massage tóc và da đầu

Nếu bạn đang tự hỏi làm sao để tóc nhanh dài thì cứ thử dành thời gian massage tóc và da đầu mỗi ngày xem sao bạn nhé! Massage sẽ giúp kích thích tuần hoàn máu và vô cùng có lợi cho da đầu cũng như tóc của bạn. Khi massage, máu sẽ lưu thông tốt hơn trong khắp cơ thể nên không chỉ có lợi cho tóc mà còn rất có ích cho toàn bộ cơ thể của mình.

Ngoài ra, khi tuần hoàn máu tốt thì lượng dưỡng chất sẽ dễ dàng được da đầu và tóc hấp thụ một cách tốt nhất, từ đó giúp tóc thêm chắc khỏe.

Các bước massage cho bạn:

  • Gội đầu và sấy khô tóc bằng máy sấy tóc
  • Dùng lược chải suôn tóc
  • Dùng cả 10 ngón tay để massage nhẹ nhàng trên da đầu. Bạn nên lưu ý để không bỏ sót bất kỳ khu vực nào và không dùng móng tay để làm trầy xước da đầu.

3/ Chọn đúng sản phẩm dành cho tóc

Không có sản phẩm tốt cho tóc, đúng hay sai bạn nhỉ? Câu trả lời là sai đấy! Các dưỡng chất có lợi cho tóc sẽ dễ dàng thẩm thấu qua tóc của bạn và hạn chế tình trạng rụng tóc thường ngày. Thay vì tìm kiếm những cách làm sao để tóc nhanh dài phức tạp, sao không chọn ngay các sản phẩm bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể bạn nhỉ?

Một sản phẩm mà team Đẹp365 vẫn thường dùng đó chính là: dầu gộidầu xả TRESemmé Salon Detox với chiết xuất từ gừng và trà xanh. Sản phẩm giúp detox thải độc cho tóc, giúp làm sạch bụi bẩn, tạp chất còn tắc nghẽn sâu bên trong da đầu và nang tóc. Ngoài ra, 2 thành phần này còn bổ sung vitamin cũng như các dưỡng chất cần thiết để tóc thêm chắc khỏe.

4/ Cắt tóc thường xuyên

Làm sao để tóc nhanh dài bây giờ bạn nhỉ? Có nên thường xuyên cắt tóc hay không? Sự thật là, cắt tóc có thể giúp tóc nhanh dài hơn. Bạn đang tiếc mái tóc dài đã nuôi bao năm? Không cần phải cắt hết tóc đâu nhé, bạn chỉ cần cắt đi phần tóc chẻ ngọn, khô xơ là được.

Làm sao để tóc nhanh dài trong 1 tuần? Có lẽ bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi phải không nào? Chúc bạn có thể tự tin và toả sáng với mái tóc đó nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png