“Cẩm nang” trị gàu hiệu quả không thể bỏ lỡ

Chắc chắn lũ gàu đáng ghét sẽ không tự mình biến mất. Cách hiệu quả nhất để loại bỏ gàu hiệu quả chính là sử dụng dầu gội trị gàu. Hãy tham khảo ngay cẩm nang trị gàu cực hữu ích ngay dưới đây để thu thập những mẹo trị gàu tốt nhất.

#Sự khác biệt giữa gàu và da đầu khô xơ

Điều quan trọng trước tiên là bạn phải xác định chính xác vấn đề da đầu của mình là gì, từ đó chọn ra phương pháp trị gàu thích hợp. Thông thường, mọi người rất hay nhầm lẫn giữa gàu và da đầu khô, hay dẫn đến tình trạng tóc khô xơ. Nhưng trên thực tế, đây là 2 vấn đề hoàn toàn khác nhau. 

Cách đơn giản nhất để phân biệt sự khác biệt giữa gàu và da đầu khô, là so sánh kích thước của vảy da đầu. Nếu da đầu bị khô, vảy sẽ có màu trắng, kích thước nhỏ hơn và sẽ dễ dàng rơi ra khỏi da đầu nếu như bạn lắc nhẹ tóc. Ngược lại, nếu các vảy trắng lớn hơn và không dễ rơi ra khỏi da đầu thì đó chính là gàu.

#Không nên làm gì khi da đầu có gàu? 

#Không nên chà xát da đầu quá nhiều 

Khi da đầu bị ngứa, chúng ta thường hay có thói quen gãi thật nhiều để xua đi cảm giác ngứa ngáy khó chịu. Nhưng hậu quả của hành động này thật chẳng hề vui vẻ chút nào! 

Gãi da đầu đang bị viêm chỉ làm cho tình trạng gàu trở nên tồi tệ hơn. Thậm chí, chúng còn có thể gây tổn thương cho da đầu của bạn nếu không kịp thời sửa chữa thói quen tai hại này. 

Mặt khác, việc dùng móng tay chà xát quá nhiều khi gội đầu cũng khiến cho tình trạng viêm da đầu ngày càng chuyển biến phức tạp hơn.

#Không nên tác động nhiệt quá nhiều lên tóc và da đầu

Nếu bạn vẫn đang sử dụng máy sấy tóc để làm khô tóc sau khi gội đầu xong, hoặc sử dụng các công cụ tạo kiểu tóc với nhiệt độ cao như máy ép tóc, máy uốn tóc,… thì hãy cẩn trọng. Bởi những dụng cụ này có thể khiến cho tình trạng gàu và da đầu của bạn ngày càng tệ hơn.

#Nên làm gì để hạn chế tình trạng da đầu gàu?

#Nên gội đầu thật nhẹ nhàng

Khi bạn bị viêm da đầu, việc nhẹ nhàng làm sạch da đầu là vô cùng quan trọng. Cách tốt nhất để đối phó với da đầu ngứa, là mát xa thật nhẹ nhàng dầu gội trị gàu lên da đầu thay vì chà xát thật mạnh da đầu đấy nhé!

#Nên sử dụng dầu gội trị gàu thường xuyên 

Dầu gội trị gàu được đặc chế với các hoạt chất giúp giải quyết gọn gàng tình trạng gàu một cách hiệu quả. Chẳng hạn như, dầu gội OMIT Headcare sử dụng các thành phần tự nhiên đã được chứng minh lâm sàng và rất an toàn khi sử dụng hàng ngày. Sản phẩm có thể giúp cân bằng độ ẩm cho da đầu bằng cách giảm dầu thừa, và giảm sự xuất hiện của gàu, hạn chế tình trạng tóc khô xơ. 

#Clear hương hoa anh đào

Tại thị trường Việt Nam vẫn có một dòng sản phẩm dầu gội có thể đánh bay gàu cực kỳ hiệu quả, đó chính là dầu gội trị gàu Clear. Trong số 3 dòng sản phẩm trị gàu tốt nhất của nhà Clear, Clear hương hoa anh đào dịu nhẹ mang tới cảm giác sảng khoái và thư giãn cho người dùng. Bên cạnh đó, tinh chất bạc hà thơm mát có trong thành phần sẽ mang đến cho bạn mái tóc ngát hương cả ngày dài chẳng ngại mồ hôi hay nắng gió. 

Với công thức Nutrium 10 với sự tích hợp hoàn hảo giữa 10 dưỡng chất cần thiết cho mái tóc, Clear hứa hẹn sẽ mang đến khả năng làm sạch cực kỳ hiệu quả, mang đến cho bạn mái tóc sạch gàu, chắc khỏe. Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình dòng sản phẩm này đi nào!

Dầu gội trị gàu chính là lựa chọn an toàn và hoàn hảo nhất để đánh bay những vảy gàu cứng đầu nhất. Bên cạnh đó, các nàng cũng nên lưu ý về những cách chăm sóc tóc hằng ngày nữa nhé! 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png