4 Sản phẩm chăm sóc da đầu giúp tóc thêm khỏe mà không cần chi hàng đống tiền đến salon

Các cô gái luôn quan tâm đặc biệt và dành rất nhiều thời gian vào chăm sóc tóc của mình. Bất cứ ai cũng mong muốn một mái tóc suôn mượt tràn đầy sức sống. Nhưng ít ai biết được để có mái tóc chắc khỏe, thì trước tiên da dầu cũng phải khỏe. Và hiện nay, các thương hiệu tóc đã tạo ra nhiều sản phẩm chăm sóc da đầu hơn để chúng ta có thể tự làm đẹp tại nhà mà không cần đến salon tóc. Sau đây là 4 sản phẩm chăm sóc da đầu mà Đẹp 365 gợi ý cho bạn.

#RePin by AT Social Media Marketing - Pinterest Marketing Specialists ATSocialMedia.co.uk
Các cô gái từ mọi nơi trên thế giới đều mong muốn có mái tóc chuẩn salon tóc ngay tại nhà

#1. Tẩy tế bào chết cho da đầu Oribe Serene Scalp Exfoliating Scrub

Đúng thế, bạn không đọc nhầm đâu, đây chính là sản phẩm tẩy tế bào chết cho da đầu. Trên thực tế, da đầu còn có nhiều da chết hơn da mặt chúng ta, nếu chúng không được làm sạch thường xuyên thì sẽ gây ra gàu và viêm da đầu. Các cách gội đầu thông thường khó có thể loại bỏ hết da chết trên da đầu. 

salon tóc
Tẩy tế bào chết cho da đầu giúp làm sạch tóc y như bạn gội đầu tại salon tóc

Oribe Serene Scalp Exfoliating Scrub – sản phẩm tẩy tế bào chết cho da đầu của Oribe trở thành bí quyết để có mái tóc khỏe khoắn của các quý cô, nhờ hàng loạt các thành phần có chiết xuất thiên nhiên.

  • Phức hợp từ chiết xuất dưa hấu, quả vải và hoa nhung tuyết không những bảo vệ tóc và da đầu khỏi tình trạng oxy hóa và thiếu hụt keratin tự nhiên, mà còn ngăn chặn tình trạng khô xơ, hư tổn và bạc tóc.
  • Hỗn hợp các axit alpha hydroxy từ trái cây như cam, chanh, việt quốc, mía và cây phong đường giúp làm sạch sâu, loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và tế bào chết trên da đầu mà không lấy mất lớp dầu bảo vệ tự nhiên.
  • Phức hợp chiết xuất từ các loại hoa như cúc La Mã, thanh cúc, linden, cúc vạn thọ và Willowherb làm dịu da đầu, dưỡng ẩm sâu, phục hồi hư tổn và chống gãy rụng.
  • Dầu bạc hà mang lại cảm giác mát lạnh làm dịu tức thì. Trong khi axit glycolic tẩy da chết nhẹ nhàng và giữ ẩm làm mềm tóc.
  • Chiết xuất đá Malachite, một loại đá linh thiêu của Ai Cập cổ đại cùng caffeine đóng vai trò thải độc, bảo vệ tóc và da đầu khỏi các tác nhân xấu từ môi trường đồng thời giúp trẻ hóa nang tóc.
  • Các hạt tẩy da chết có trong sản phẩm là hạt polyme mềm có thể tan trong nước sẽ không gây ô nhiễm nguồn nước.

#2. Mặt nạ đất sét dành cho tóc Marc Anthony Instant Miracle Hair Mask

Sản phẩm có công thức kết hợp giữa 3 loại đất sét Moroccan Lava, Bentonite và Kaolin cùng với chiết xuất dầu ô liu và Salicylic Acid của mặt nạ tóc. Sự kết hợp này mang đến chức năng giải độc cho tóc, tẩy tế bào chết nhẹ và chống lại sự tích tụ dầu thừa trên da đầu. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng khiến tóc trông dày hơn hẳn.

salon tóc
Sản phẩm mặt nạ cho tóc từ hỗn hợp 3 loại đất sét cho bạn cảm giác như vừa hấp dầu tại salon tóc

Mặt nạ dành cho tóc từ đất sét thích hợp với những mái tóc hư tổn cần phục hồi. Bạn hãy thực hiện “đắp mặt nạ” cho tóc hàng tuần bằng cách apply sản phẩm lên toàn bộ mái tóc, kể cả chân tóc, để khoảng từ 3-5 phút rồi rửa sạch với nước.

#3. Nước rửa tóc DPHUE Apple Cider Vinegar Hair Rinse

Đây được xem là sản phẩm có thể thay thế cho dầu gội giúp làm sạch và nuôi dưỡng tóc cùng da đầu. Thành phần chủ chốt chính là giấm táo làm sạch da đầu một cách dịu nhẹ, các vi khuẩn và hóa chất tích tụ trên da đầu sẽ được đánh bay. Bên cạnh đó, chiết xuất hoa oải hương cũng hỗ trợ trong việc loại bỏ bụi bẩn và chữa lành hư tổn. Thành phần chiết xuất lô hội được đánh giá cao với chức năng làm dịu và chăm sóc da đầu.

salon tóc
Làm sạch và nuôi dưỡng da đầu cùng với nước rửa tóc DPHUE để có mái tóc chuẩn salon tóc

Sản phẩm này phù hợp với tất cả loại tóc, kể cả tóc nhuộm. Bạn chỉ cần làm ướt tóc, vắt tóc cho bớt nước một cách nhẹ nhàng rồi chia tóc thành nhiều phần nhỏ và xịt nước rửa lên khắp da đầu và tóc. Tiếp đến hãy massage thật kỹ lưỡng và để trong 3 phút rồi rửa sạch lại với nước. 

#4. Serum xịt dưỡng tóc Josh Rosebrooke Serum Spray

Các loại serum dưỡng tóc thông thường chỉ sử dụng ở ⅔ đuôi tóc và không nên tiếp xúc với da đầu vì sẽ dễ làm bết tóc và bí lỗ chân lông. Nhưng riêng dòng serum của Josh Rosebrooke có thể sử dụng trực tiếp lên da đầu để nuôi dưỡng và kích thích các nang tóc. Từ đó tóc sẽ khỏe mạnh và mượt mà hơn.

salon tóc
Tạo kiểu kết hợp cùng dưỡng tóc trong cùng một sản phẩm giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian chăm sóc tóc tại salon tóc

Đây chính xác là một sản phẩm tạo kiểu, bất cứ kiểu tóc nào cũng đều có thể sử dụng Josh Rosebrooke serum. Ngoài khả năng chống xoăn, định hình kết cấu và độ dài của tóc, serum còn có thể bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao ở mức độ nhẹ.

Phức hợp chiết xuất các loại dầu được xem là “kỳ diệu” đối với mái tóc bao gồm dầu hạt marula, dầu hạt gai dầu, dầu hạt camelina, dầu cây bao báp, dầu mù u, dầu argan, dầu ô liu, dầu hắc mai biển, dầu vỏ cam, dầu cây hương thảo, dầu quả màng tang và dầu hoa ylang ylang. Với chức năng kích thích sự phát triển của tóc, phục hồi tóc, và cung cấp các dưỡng chất cần thiết giúp nuôi dưỡng và giữ ẩm cho tóc. 

Trên đây là 4 loại sản phẩm chăm sóc da đầu giúp tóc thêm khỏe mà không cần chi hàng đống tiền đến salon tóc. Hãy cùng Đẹp 365 chăm sóc tóc tại nhà nhưng vẫn sở hữu mái tóc đẹp bồng bềnh nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png