3 bước duỗi thẳng mái tóc ngắn vừa dày vừa cứng một cách dễ dàng

Mái tóc suôn mượt và óng ả ắt hẳn sẽ là mục tiêu hướng tới của không ít chị em phụ nữ. Buồn thay cuộc sống này không phải điều gì muốn cũng có thể thực hiện được và tóc cũng vậy. Phải làm sao để trị được mái tóc ngắn xoăn đã dày còn cứng và giúp tóc thẳng mượt hơn bây giờ? Áp dụng ngay 3 duỗi thẳng tóc ngắn bước sau, bạn sẽ có mái tóc ngắn duỗi siêu đẹp, siêu xinh đấy.

Bước duỗi thẳng tóc 01: Làm sạch

Dù bạn có muốn uốn tóc hay duỗi tóc đi chăng nữa, bước đầu tiên vẫn luôn phải làm sạch cùng với chăm sóc tóc và da đầu. Việc gội đầu còn giúp bạn cảm thấy thư giãn hơn sau những bộn bề công việc hằng ngày nữa đấy. Áp dụng từng bước làm sạch và chăm sóc tóc ngay thôi nào:

– Đầu tiên bạn sẽ cần làm ướt tóc của mình trước sau đó dùng một lượng vừa phải dầu gội. Nhớ là lấy đủ dầu gội để phủ lên mái tóc của bạn chứ đừng qu fá nhiều hay quá ít nhé!

– Dùng các ngón tay massage da đầu. Cách làm này sẽ giúp dầu gội có thể len lỏi khắp da đầu giúp mái tóc và da đầu của bạn sạch hơn. 

– Dùng nước gội sạch đi lớp dầu gội còn dính trên tóc.

– Lấy một lượng vừa đủ dầu xả thoa lên toàn bộ mái tóc. Ở bước này bạn nên ủ mái tóc của mình một chút để các dưỡng chất thẩm thấu vào tóc được nhiều hơn.

– Làm sạch lượng dầu xả trên tóc, vắt cho tóc khô đôi chút rồi quấn tóc vào một chiếc khăn mềm hoặc áo sơ mi để làm giảm độ xoăn của tóc.

Bước duỗi thẳng tóc 02: Làm khô tóc

Và sau bước làm sạch, chúng ta sẽ đến với bước làm khô tóc. Làm khô tóc không chỉ là sử dụng máy sấy đâu. Để có được mái tóc ngắn duỗi đẹp và khỏe, bạn sẽ cần làm khô bằng từng bước sau:

– Chải tóc thẳng bằng lược để gỡ những vùng tóc rối.

– Sử dụng một số loại serum chống xoăn cứng cho tóc. Đừng apply thẳng serum vào tóc, bạn nên thoa serum ra lòng bàn tay sau đó mới thoa đều lên tóc.

– Chia tóc làm nhiều phần khác nhau để việc làm khô tóc trở nên dễ dàng hơn.

– Dùng máy sấy với nhiệt độ vừa và lực gió lớn để làm khô nhanh chóng. Cách làm này sẽ giúp tóc khô nhanh mà vẫn giữ được độ ẩm bên trong tóc. Làm khô từng phần tóc cho đến khi hết toàn bộ mái tóc.

Bước duỗi thẳng tóc 03: Duỗi tóc

Đây là bước rất quan trọng để có được mái tóc ngắn duỗi đẹp. Bạn nhớ thực hiện đúng và đủ từng bước, tránh thiếu sót khiến mái tóc không mượt mà như ý muốn.

– Chia tóc của bạn làm từng phần nhỏ, dùng kẹp tóc cố định đuôi của từng phần. Cách làm này sẽ giúp tăng hiệu quả, giúp bạn có mái tóc ngắn duỗi nhanh chóng và dễ dàng.

– Cắm điện máy duỗi tóc, chờ máy nóng đều. Trong lúc chờ bạn nên xịt thêm một lớp xịt bảo vệ tóc khỏi nhiệt. Chúng ta đều biết máy duỗi có tác hại đến sức khỏe của tóc, vì thế việc dùng xịt để bảo vệ tóc khỏi hư tổn do nhiệt gây ra là rất cần thiết.

– Lấy một phần tóc đã chia từ trước đặt vào giữa máy duỗi. Bạn nên duỗi 1 phần tóc từ trên xuống dưới liên tục 3 lần sau đó chuyển qua phần tóc khác.

– Tiếp tục cho đến khi hết toàn bộ phần tóc trên mái tóc.

– Dùng lược chải lại tóc cho thẳng và bạn đã có được mái tóc ngắn duỗi đẹp rạng ngời rồi đấy.

3 bước làm tóc dày và cứng trở nên thẳng trên thật dễ dàng đúng không nào. Sắp cuối tuần rồi đấy, thực hiện ngay 3 bước duỗi thẳng tóc này để có mái tóc đẹp xinh đi dự tiệc cùng bạn bè nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png