Tóc xoăn không cần nhiệt cũng dễ thôi ấy mà!

Uốn tóc là một xu hướng được nhiều cô nàng lựa chọn để làm đẹp, nhưng với những mái tóc hư tổn thì sao? May mắn thay, có một số kỹ thuật dạy bạn cách để thực hiện uốn tóc mà không cần sử dụng đến nhiệt. Dưới đây, Đẹp365 sẽ gợi ý đến bạn 5 mẹo bí mật để có được những lọn tóc tuyệt đẹp mà không cần nhiệt.

#1. Áo phông cũ cho những lọn tóc mới. Tại sao không?

Những chiếc áo phông cũ tưởng chừng khá vô dụng và phải vứt đi mỗi khi dọn tủ quần áo. Tuy nhiên, các cô nàng đã từng nghĩ đến việc “hô biến” một mái tóc xoăn chỉ với chiếc áo cũ chưa? Nghe khá lạ tai nhưng thật sự có thể đấy nhé.

Cách thực hiện:

 1. Gội đầu theo cách bạn thường làm. Lau khô nhẹ nhàng bằng khăn đến khi tóc vẫn còn ẩm.
 2. Cắt áo thun thành dải dài từ cổ đến gấu áo. Dải càng mỏng thì các lọn tóc sẽ càng chặt.
 3. Lấy một phần nhỏ của tóc của bạn, cuộn dải vải và tóc lên trên cho đến tận da đầu của bạn hoặc cho đến độ dài mà bạn muốn. Cuộn vào trong để các lọn tóc quay về phía cổ của bạn.
 4. Buộc phần cuối của dải để giữ tóc cố định.
 5. Lặp lại điều này cho tất cả các lọn tóc còn lại.
 6. Hãy để tóc khô hoàn toàn trước khi gỡ các dải vải ra khỏi.

#2. Tóc dài uốn với kẹp cho những lọn tóc xoăn retro

Cách thực hiện:

 1. Gội đầu theo cách bạn thường làm. Lau khô nhẹ nhàng bằng khăn đến khi tóc vẫn còn ẩm.
 2. Cài một chiếc băng đô lên đầu.
 3. Lấy các lọn tóc của bạn và quấn quanh kẹp cho đến khi tất cả lọn tóc đều nằm trong dải.
 4. Để tóc khô hoàn toàn.
 5. Nhẹ nhàng gỡ bỏ kẹp ra khỏi đầu và các lọn tóc đã được xoăn tự nhiên của bạn sẽ được lộ diện ngay lập tức mà không cần đến salon.

# 3. Bím cho sóng tóc tự nhiên

Mỗi khi gỡ bím tóc hẳn các nàng đều thấy mái tóc trở nên xoăn bồng bềnh với các sóng tóc rất tự nhiên nhỉ? Vậy tại sao không cùng thử áp dụng để tạo ra những lọn tóc xoăn cực kỳ tự nhiên nào!

Cách thực hiện:

 1. Gội đầu theo cách bạn thường làm. Lau khô nhẹ nhàng bằng khăn cho đến khi tóc vẫn còn hơi ẩm.
 2. Chia tóc thành 2 phần bằng nhau và buộc thành 2 đuôi ngựa.
 3. Nàng hãy tết tóc thành hai bím tóc và buộc lại bằng dây cao su.
 4. Đối với những lọn tóc xoăn, bạn hãy tạo nhiều bím tóc, ngược lại để có những lọn tóc xoăn nhẹ hơn, bạn chỉ cần bện một bím tóc duy nhất.
 5. Đợi đến khi tóc khô hoàn toàn.
 6. Nhẹ nhàng nới lỏng các bím tóc và các lọn tóc tạo thành sóng tóc rất tự nhiên sẽ xuất hiện ngay lập tức.

# 4. Tất tạo sóng – không gì là không thể

Tất tạo sóng –  cái tên nghe có vẻ rất vô lý và buồn cười nhưng thật sự mang lại hiệu quả đáng ngạc nhiên cho mái tóc của các bạn gái đấy.

Cách thực hiện:

 1. Lấy một chiếc tất cũ đã được cắt phần bịt ngón chân ra và cuộn lại thành hình chiếc bánh rán.
 2. Gội đầu theo cách bạn thường làm. Lau khô tóc nhẹ nhàng bằng khăn.
 3. Kéo tóc tạo thành một chiếc đuôi ngựa ở đỉnh đầu của bạn.
 4. Tiếp theo, bạn kéo tóc đuôi ngựa qua chiếc tất đã cuộn trước đó rồi  quấn tóc và nhét qua tất một cách cẩn thận.
 5. Cuộn tất để quấn được  nhiều lọn tóc vào hơn.
 6. Tiếp tục cuộn cho đến khi đến phần đỉnh đầu của bạn hoặc đến độ dài bạn mong muốn.
 7. Dùng kẹp cố định búi tóc thật chắc chắn.
 8. Để búi tóc qua đêm và hãy nới lỏng nó vào buổi sáng để có ngay những lọn sóng tuyệt đẹp, vào nếp.

#5. Xoắn và uốn cực đơn giản

Đây có lẽ là cách đơn giản nhất mà ngay cả các cô nàng khá vụng về vẫn có thể thực hành ngay được.

Cách thực hiện:

 1. Gội đầu theo cách bạn thường làm. Sau đó lau khô tóc nhẹ nhàng bằng khăn mềm.
 2. Chải tóc thật kỹ và chia tóc thành 2 phần bằng nhau ngay giữa đầu.
 3. Xoắn từng phần cho đến khi nó trông giống như một sợi dây được cuộn chặt chẽ. Cố định nó lên đỉnh đầu của bạn bằng một chiếc kẹp. Tiếp theo, làm tương tự với phần tóc còn lại bên kia.
 4. Để tóc khô qua đêm.
 5. Tháo các kẹp ra khỏi tóc và thưởng thức những lọn tóc dài uốn hoàn hảo của bạn ngay nhé.

Thật đơn giản đúng không nào? Tuy nhiên, các cô nàng có đang nghĩ rằng các phương pháp trên chỉ có thể được sử dụng trong việc thực hiện tóc dài uốn, phải không?

Chà, nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để làm xoăn tóc ngắn mà không cần nhiệt như trên, thì Đẹp365 có thể đảm bảo với bạn rằng, các phương pháp được đề cập ở trên đều khả thi trên những sợi tóc ngắn. Và đặc biệt, các phương pháp bện và cuộn băng đô sẽ phù hợp nhất cho tóc ngắn, và sẽ tạo cho bạn những lọn sóng đầy sự ngẫu hứng!

 

Nào, các nàng còn chần chờ gì mà không bắt tay vào thực hành ngay cùng Đẹp365 nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png