DIY theo đúng công thức chăm sóc tóc qua đêm sau, tóc óng ả suôn mượt ngay!

Giống như làn da, tóc cũng cần được chăm sóc qua đêm để khỏe mạnh, óng ả và suôn mượt. Hiện nay có rất nhiều phương pháp chăm sóc tóc, trị ngứa da đầu… nhưng chưa chú trọng nhiều tới việc nuôi dưỡng qua đêm. Hãy cùng Đẹp365 DIY theo đúng công thức “nâng niu” mái tóc ban đêm nhé! Đảm bảo tóc bạn sẽ óng ả, suôn mượt.

# Tại sao nên chăm sóc tóc qua đêm?

Khi tóc bị hư tổn nặng, bạn chỉ có thể lựa chọn hoặc phục hồi hoặc cắt ngắn. Tuy nhiên, khả năng phục hồi khi tóc chịu ảnh hưởng nặng nề thường không được bao nhiêu. Lựa chọn duy nhất của bạn chỉ còn lại là cắt phăng đi mái tóc dài mà bạn cố nuôi từng ngày. Để không phải “ đứt từng đoạn ruột” cắt từng đoạn tóc, bạn hãy cẩn thận chăm sóc tóc qua đêm giúp tóc khỏe đẹp.

Thêm vào đó, ban ngày tóc thường phải đối mặt với các hư tổn như nắng, gió, bụi bặm …Việc loại bỏ bụi bẩn, trị ngứa da đầu bằng dầu gội và nuôi dưỡng tóc bằng dầu xả thực chất chưa thực sự đủ cho mái tóc. Tóc bạn cần nhiều hơn thế.

Một công thức chăm sóc qua đêm chẳng hạn.  Bổ sung các vitamin giúp chống lại chẻ ngọn, xơ, khô và cung cấp ẩm để tóc luôn suôn mượt, bóng khỏe hơn vào buổi sáng. Thay vì sử dụng các sản phẩm nuôi dưỡng tóc, bạn có thể tự tạo ra những công thức từ nguyên liệu tự nhiên. Dầu jojoba, nha đam, glycerin và các tinh dầu khác đều là những thành phần thiên nhiên giúp tóc luôn chắc khỏe, mềm mượt và trị ngứa da đầu cho bạn. Hãy bổ sung những dưỡng chất đó vào mái tóc như công thức dưới đây.

# Công thức chăm sóc tóc qua đêm

Nguyên liệu :

 • ⅓ ly dầu jojoba
 • ¼ ly nước hạt phỉ
 • 1 muỗng Glycerin thực vật
 • 2 muỗng gel nha đam
 • 5 giọt tinh dầu tràm trà
 • 5 giọt tinh dầu bạc hà
 • 5 giọt tinh dầu gừng
 • 1 viên biotin ( vitamin H )

Cách làm :

 • Trộn tất cả nguyên liệu trên vào nhau đến khi mịn. Đổ vào một chai thủy tinh để bảo quản
 • Dùng lược thưa chải lên tóc khô trước khi ngủ. Lưu ý không dùng quá nhiều gây ướt hoặc bóng tóc. 

# Lưu ý :

 • Trải một chiếc khăn trên gối để gối không bị thẩm thấu hoặc đổi màu.
 • Làm sạch và nuôi dưỡng “sương sương” trước với dầu gội Dove Phục hồi hư tổn cũng rất quan trọng. Sản phẩm với công thức Keratin Repair Actives giúp phục hồi tóc hư tổn bằng cả hai phía: cả phía trên bề mặt tóc lẫn phía sâu bên trong sợi tóc. Tóc sẽ được nuôi dưỡng từ tận sâu bên trong. Nếu thường xuyên sử dụng, bạn còn có thể ngăn chặn được tình trạng tóc khô xơ, gãy rụng trong tương lai.

Bạn đã bỏ túi hết công thức chăm sóc tóc qua đêm chưa nhỉ? Cùng thực hành để trải nghiệm mái tóc suôn mượt, óng ả nhé. Chúc các bạn thành công.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png