Trị liệu cho tóc bằng công thức DIY dầu dừa cực đơn giản

Chăm sóc tóc bằng nguyên liệu thiên nhiên đang là một lựa chọn được lòng nhiều cô nàng, bởi sự an toàn và thân thiện với môi trường. Hãy để Đẹp365 gợi ý cho bạn một công thức chăm sóc tóc bằng thiên nhiên nhiên đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, đó là công thức dưỡng tóc bằng dầu dừa nhé.

Công dụng của dầu dừa 

Dầu dừa được xem là loại nguyên liệu dưỡng tóc siêu hiệu quả, và phù hợp với mọi loại tóc. Khác với các loại dầu dưỡng tóc khác, dầu dừa có thể dễ dàng thấm sâu vào tận chân tóc thay vì chỉ hoạt động trên bề mặt tóc.

Dầu dừa đặc biệt phù hợp với tóc hư tổn, đặc biệt là những mái tóc hư tổn do uốn nhuộm và tạo kiểu. Bởi vì hàm lượng dưỡng chất đậm đặc có trong dầu dừa giúp nuôi dưỡng mái tóc hiệu quả, từ đó giúp tóc chắc khỏe hơn theo thời gian sử dụng.

Thoa dầu dừa trên tóc thường xuyên cũng có thể giúp tăng cường độ sáng bóng và mềm mại cho mái tóc đấy nhé.

Công thức DIY dầu dừa “trị liệu” cho tóc

#Da đầu khô, dễ bong tróc

Lấy một lượng nhỏ dầu dừa trên lòng bàn tay. Nếu bạn thuộc tuýp người có da đầu khô ngứa hoặc dễ bong tróc, hãy dùng đầu ngón tay của mình thoa toàn bộ dầu dừa lên da đầu và các sợi tóc. Tiếp đến massage nhẹ nhàng để da đầu cùng làn tóc sẽ cùng hấp thụ tối đa dưỡng chất từ dầu dừa.

#Da đầu nhờn, nhiều dầu

Cách dưỡng tóc bằng dầu dừa phụ thuộc vào tình trạng mái tóc của bạn. Nếu thể trạng mái tóc của bạn thuộc loại tóc nhờn, thừa dầu và nhanh bết dính thì cần phải lưu ý một chút khi dưỡng tóc bằng dầu dừa nhé. Bạn nên thoa dầu dừa đều theo chiều dài sợi tóc và không để dầu dừa tiếp xúc trực tiếp với da đầu.

#Lưu ý khi dưỡng tóc với dầu dừa

Sau khi hoàn tất bước thoa dầu dừa, hãy quấn tóc bằng một chiếc áo phông cũ và đi ngủ. Để tăng cường hiệu quả dưỡng tóc, bạn có thể áp dụng cách chườm nóng bằng khăn ấm, hoặc sử dụng máy sấy cho tóc của bạn trong tầm 5 phút sau khi thoa dầu dừa để tăng mức độ thẩm thấu.

Sáng hôm sau, bạn chỉ cần gội đầu và chăm sóc tóc như những bình thường. Nếu cần thiết, bạn có thể gội đầu lại lần nữa để làm sạch phần dầu dừa còn sót lại, hạn chết tình trạng tóc bết dính.

Tạo kiểu tóc bằng dầu dừa

Dầu dừa cũng được xem là một chất giữ nếp tóc cực kỳ tốt và hoàn toàn tự nhiên. Dầu dừa giúp tóc bóng mượt và tránh tình trạng cứng tóc khi tạo kiểu. Nếu bạn đang cố gắng để tóc mọc dày và dày hơn, dầu dừa sẽ giúp ngăn ngừa gãy rụng và giữ độ ẩm cho tóc. Sau đây là cách tạo kiểu tóc bằng dầu dừa:

Sử dụng một lượng dầu dừa phù hợp và trong bước cuối cùng của quy trình tạo kiểu tóc, bạn thoa một lớp dầu dừa sau khi đã dùng gel xịt tóc. Điều này giúp kiểu tóc được đẹp và bóng mượt tự nhiên hơn.

Dưỡng tóc với bộ sản phẩm Sunsilk Óng mượt rạng ngời

Bộ sản phẩm Sunsilk Óng mượt rạng ngời với chiết suất tinh chất bồ kết và công nghệ Kim Cương óng ánh giúp nuôi dưỡng và phục hồi hư tổn cho tóc hiệu quả. Sản phẩm Sunsilk óng mượt rạng ngời giúp cung cấp dưỡng chất tốt nhất, giúp bạn thoát khỏi tình trạng tóc bị khô xơ. Nếu bạn là cô nàng “mèo lười” ngại trải nghiệm cách dưỡng tóc bằng dầu dừa, sản phẩm thương hiệu Sunsilk chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png