Một số cái tên dành tặng nàng yêu thích dầu gội khô đây rồi!

Hiện nay trên thị trường còn có vô vàn dòng dầu gội khô tốt đáp ứng tốt các tiêu chí của hội chị em. Hôm nay Đẹp365 sẽ dành tặng nàng danh sách các dầu gội khô được yêu thích với chất lượng đỉnh cao nhé!

#1. TRESemmé Fresh Start Volumizing Dry Shampoo

Dầu gội khô của TRESemmé có khả năng hấp thụ dầu nhờn ngay chân tóc một cách nhanh chóng và trả lại cho bạn mái tóc bồng bềnh, suôn mượt. Bạn có thể dùng sản phẩm để “F5” lại tóc sau một ngày dài!

#2. Scalp Revival Charcoal + Biotin Dry Shampoo

Không chỉ chứa 90% thành phần có nguồn gốc tự nhiên mà sản phẩm còn là một trong những dòng dầu gội chăm sóc tóc tốt nhất có thể “giải quyết” lượng dầu nhờn trên tóc mà không gây kích ứng da đầu của bạn. Sự kết hợp của than và đất sét sẽ giúp hấp thụ dầu và khiến tóc không còn bết dính nữa. Ngoài ra, thành phần sản phẩm chứa biotin sẽ giúp kích thích mọc tóc và làm tóc nhanh dài hơn.

#3. First Class Charcoal Detox Dry Shampoo

Cái tên thứ 3 mà Đẹp365 muốn dành tặng đến bạn chính là First Class Charcoal Detox Dry Shampoo. Với thành phần chủ yếu từ than hoạt tính, sản phẩm giúp tóc trông “tươi mới” hơn mà không khiến tóc nặng nề như khi sử dụng các sản phẩm khác. Ngoài ra, item còn cung cấp các dưỡng chất giúp tóc mềm mịn hơn rất nhiều.

#4. Batiste Dry Shampoo

Không thể bỏ qua dầu gội khô Batiste phải không nào? Nếu bạn muốn mua một loại dầu gội khô giá bình dân nhưng chất lượng cực tốt thì hãy chọn ngay dầu gội khô Batiste thôi. Sản phẩm giúp làm sạch tóc, hấp thụ dầu nhờn trên tóc 1 cách nhanh chóng.

#5. Kristin Ess Style Reviving Dry Shampoo

Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Kristin Ess đã cho ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc tóc với giá siêu bình dân và trở thành một trong những sản phẩm được yêu thích nhiều nhất hiện nay. Không chỉ hấp thụ dầu mà sản phẩm còn có hương thơm thoảng dịu nhẹ vô cùng dễ chịu, giúp bạn tự tin hơn sau khi sử dụng.

#6. Bb. Pret-a-Powder Tres Invisible Dry Shampoo with French Pink Clay

Đây là một dòng dầu gội khô vô cùng tuyệt vời mà bạn có thể chọn lựa cho mái tóc của mình? Chỉ hấp thụ tạp chất, dầu nhờn như các sản phẩm khác thì có gì đặc biệt? Điểm nhấn ở Bb. Pret-a-Powder Tres Invisible Dry Shampoo with French Pink Clay chính là khả năng dưỡng ẩm cho tóc, phục hồi tóc khô xơ sau khi khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá nhiều.

#7. SPACE.NK.apothecary R+Co Badlands Dry Shampoo Paste

Dùng SPACE.NK.apothecary R+Co Badlands Dry Shampoo Paste và thoa dọc lên đường chân tóc, bạn sẽ cảm thấy da đầu được khô đi ngay lập tức và không còn bóng dầu nữa. Còn nếu thoa sản phẩm lên thân tóc, bạn sẽ thấy tóc được bồng bềnh hơn. Thật kỳ diệu phải không nào?

Nếu bạn là một cô nàng yêu thích dầu gội khô, đừng bỏ qua 7 cái tên mà Đẹp365 vừa bật mí nhé! Toàn là những sản phẩm “tuyển” lựa kỹ càng rồi đấy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png