Detox lại mái tóc của bạn sau sinh bằng các loại sản phẩm thiên nhiên sau!

Rụng tóc sau sinh  luôn đứng top trong danh sách 1001 rắc rối của mẹ bỉm sữa sau sinh. Tuy đã đầu tư bộ dầu gội xả xịn và thậm chí là cắt tóc ngắn đi nhưng tình trạng rụng tóc vẫn chẳng mấy cải thiện. Đừng lo, Đẹp365 sẽ mách bạn cách chấm dứt vấn đề này mà chẳng tốn kém lắm đâu!

#1 Kích thích tóc mọc với dầu dừa

Dầu dừa có mùi thơm dễ chịu lại là nguyên liệu từ thiên nhiên tuyệt đối an toàn cho mái tóc. Dưỡng tóc bằng dầu dừa không chỉ trị gàu triệt để, dầu dừa còn có tác dụng phục hồi tóc. Đối với tóc hư tổn, vitamin E chống oxy hoá trong dầu dừa sẽ giúp lấy lại độ đàn hồi cho mái tóc, đồng thời đặc tính dưỡng ẩm của dầu dừa giúp làm tóc mềm mượt, giảm khô xơ.

 • Gội đầu với dầu gội dưỡng tóc để tóc sạch bụi bẩn, lau tóc khô.
 • Thoa một lượng dầu dừa vừa đủ lên da dầu và massage kĩ toàn bộ phần da đầu và chân tóc.
 • Nhúng lược sạch vào dầu dừa và chải đều lên mái tóc từ chân đến ngọn.
 • Quấn tóc lại và dùng mũ chụp giữ tóc, ủ tóc như vậy từ 1 đến 2 tiếng.
 • Gội lại bằng dầu gội từ 1 – 2 lần cho đến khi tóc hoàn toàn sạch nhờn.

#2 Gội đầu với nước trà xanh

Dùng trà xanh để trị rụng tóc tại nhà cũng là một phương pháp hiệu quả. Lý do là vì trà xanh có chứa nhiều thành phần hóa học có tác dụng rất tốt đối với mái tóc, giúp tóc chắc khỏe, óng mượt và ngăn chặn tình trạng rụng tóc hiệu quả. Ngoài ra, các hợp chất có trong nước trà xanh còn kích thích nang tóc nhanh chóng phát triển, giúp tóc nhanh dài hơn.

 • Chuẩn bị 50 gram chè, 1 lít nước sôi.
 • Pha chè vào nước sôi, để nguội.
 • Dùng nước trà gội tóc và massage đầu thư giãn nhẹ nhàng, gội lại bằng nước sạch sau 30 phút.
 • Thực hiện hàng ngày để trị rụng tóc sau sinh hiệu quả, duy trì đều đặn trong 3 tháng liên tục.

#3 Xả tóc bằng giấm táo

Giấm táo được coi là “thần dược” làm đẹp rất tốt cho cả tóc và da đầu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng giấm táo để xóa sạch tình trạng rụng tóc từng vùng cũng như kích thích tóc nhanh dài hơn.

 • Để dung hòa mức độ acid của giấm táo, bạn nên pha cùng với nước ấm.
 • Kết hợp massage da đầu trong khoảng 15 phút, rồi gội lại bằng bước sạch để kích thích tóc mọc nhanh hơn và mềm mượt tự nhiên.

#4 Nước ép khoai tây

Không chỉ là cứu cánh cho làm da thâm sạm, khoai tây còn là chất dưỡng ẩm tự nhiên để phục hồi tóc hư tổn, giúp mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt bất cứ thời điểm nào. Nước ép làm từ khoai tây giàu tinh bột sẽ giúp bạn loại bỏ hiệu quả lượng dầu dư thừa còn sót lại trên tóc.

 • Trộn đều nước ép của khoai tây + 3 thìa nước ép lô hội.
 • Sau đó thoa đều hỗn hợp mặt nạ ủ tóc này lên tóc rồi ủ trong khoảng 15 phút, để các dưỡng chất có cơ hội thấm sâu vào chân tóc rồi gội sạch lại bằng nước.
 • Để có được hiệu quả tốt nhất, hãy để tóc khô tự nhiên và thực hiện công thức này thường xuyên 2 – 3 lần/tuần.

Để trị rụng tóc sau sinh hiệu quả, ngoài việc sử dụng các sản phẩm tự nhiên trên, bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống đủ chất dinh dưỡng với các thực phẩm làm đẹp da và nghỉ ngơi hợp lý. Đẹp365 chúc bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png