Sản phẩm này có thể giúp mái tóc “bớt xấu” hơn vào những ngày không gội đầu đấy!

Da đầu nhờn, tiết nhiều dầu khiến tóc lúc nào cũng trong tình trạng bết dính. “Thảm họa” này còn kinh khủng hơn vào những ngày nắng nóng cực điểm. Thế nhưng, có một sản phẩm có khả năng giúp mái tóc của bạn “bớt xấu” trong những ngày này mà không cần phải gội đầu quá nhiều đấy! Cùng Đẹp365 tìm hiểu về sản phẩm dầu gội khô Dove này nhé.

Vì sao dù tóc bết cũng không nên gội đầu quá nhiều?

Nên gội đầu với tuần suất như thế nào có lẽ luôn là một trong những câu hỏi “khó” đối với mỗi người. Và thật sự cũng chẳng có đáp án nào là chính xác hay hoàn hảo nhất. Tần suất gội đầu của mỗi người còn phụ thuộc vào cơ địa, tình trạng da đầu, sức khỏe mái tóc,…

Tuy nhiên, trung bình bạn chỉ nên gội từ 2-3 lần/tuần. Nhiều nhất chỉ là 4 lần một tuần mà thôi bạn nhé! Gội đầu quá nhiều sẽ làm mất đi lượng dầu tự nhiên trên tóc, khiến tóc khô xơ, dễ gãy rụng. 

Giải pháp thay thế dầu gội đầu thông thường 

Việc gội đầu 2-3 lần/tuần thực tế chỉ là chuyện “trên lý thuyết”. Có những ngày nắng nóng khiến da đầu đổ mồ hôi nhiều hơn, vì thế tóc cứ thế mà bết đi. Lúc này, bạn buộc phải gội đầu nhiều hơn để đánh tan cảm giác nhờn rít trên da đầu của mình.

Tuy nhiên, nếu lo ngại về việc gội đầu quá nhiều, bạn có thể chọn phương pháp làm sạch tóc với dầu gội khô. Dầu gội khô sẽ hút đi lượng dầu trên da đầu và giúp tóc bồng bềnh hơn.

Sản phẩm nào là “cứu tinh” những ngày tóc bết?

dầu gội khô dove

Chiều lòng hội chị em và nhanh nhạy “bắt trend”, Dove đã cho ra đời dòng sản phẩm dầu gội khô Dove. Đây là một trong những sản phẩm vừa được tung ra thị trường và nhận được nhiều lời khen từ người sử dụng. Vào ngày thứ 1 sau khi gội đầu, tóc thường vô cùng mềm mượt và sạch khoẻ. Thế nhưng, bắt đầu ngày thứ 2 thì sao? Tóc bắt đầu xẹp lại, dính vào nhau,… Thế nhưng, mọi thứ sẽ được giải quyết sau khi dùng dầu gội khô Dove. Đó cũng là lý do mà tên gọi của dòng sản phẩm này lại là dầu gội khô Dove Day 2.

Dove đã phát minh ra dầu gội khô Dove Day 2 để giúp bạn có được mái tóc bồng bềnh, dễ dàng tạo kiểu mà không bị khô tóc hay làm tóc mất đi lượng dầu và độ ẩm tự nhiên. Ngoài ra, sản phẩm giúp hấp thụ lượng dầu thừa và “hồi sinh” mái tóc của bạn, giúp bạn có được mái tóc đẹp, sạch mà không cần phải dùng nước và dầu gội đầu để gội lại tóc.

Ngoài ra, một ưu điểm của dầu gội khô Dove Day 2 chính là sản phẩm không chứa sulfate, ưu tiên sử dụng các thành phần nhẹ nhàng để làm sạch tóc, giúp mang lại cho bạn cảm giác “sảng khoái” và khiến tóc nhẹ nhàng hơn.

Vào những ngày không gội đầu thì hãy thử dùng ngay dầu gội khô Dove Day 2 để trải nghiệm cảm giác tóc sạch khỏe bồng bềnh mà không cần áp dụng biện pháp gội đầu truyền thống bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png