Dầu gội đầu khô, “cứu tinh” cho những cô nàng bận rộn

dầu gội đầu khô

Bạn có biết có đến hai cách gội đầu để làm sạch tóc cũng như nuôi dưỡng tóc và da đầu hay không? Ngoài việc gội đầu ướt thông thường thì bạn còn có thể gội đầu khô đấy. Bằng việc dùng dầu gội đầu khô chuyên dụng, mái tóc của bạn không những được làm sạch nhanh chóng mà lại vô cùng tiện lợi.

Dầu gội đầu khô là gì?

Đúng như tên gọi của sản phẩm, dầu gội khô là dầu gội dưỡng tóc, làm sạch tóc mà không cần dùng đến nước. Nguyên lý hoạt động của loại dầu gội này là tự động hấp thu dầu nhờn do da đầu tiết ra, bụi bẩn trên tóc. Bằng cách này, dầu gội khô giúp da đầu của bạn trở nên sạch hơn, bồng bềnh như mới gội đầu bằng nước thông thường.

dầu gội đầu khô

Thành phần điều chế nên sản phẩm dầu gội đầu khô khá đa dạng và tùy vào nhà sản xuất mà mỗi sản phẩm sẽ có thêm vài thành phần hỗ trợ khác nhau. Trên thị trường hiện tại, dầu gội khô hiện có các dạng như phun, bột, xịt dưỡng tóc. Tùy theo nhu cầu và sở thích cá nhân mà bạn có thể chọn loại dầu gội đầu khô cho mình.

Ưu điểm của dầu gội đầu khô cho cô nàng siêu bận rộn

  • Mục đích của dầu gội khô là nó cứu nguy cho cô nàng muốn có mái tóc sạch, đẹp nhưng lại không có đủ thời gian để gội đầu bằng nước thông thường do khi gội đầu bằng nước bạn sẽ phải có thêm khoảng thời gian đợi để tóc khô.
  • Là cứu tinh trong những trường hợp bạn sẽ cần dầu gội khô cấp tốc là: ngủ dậy muộn cần đi làm ngày, hoặc phải làm tóc đi tiệc gấp mà lại không đủ thời gian chuẩn bị cho mái tóc…

dầu gội đầu khô

  • Dầu gội khô còn giúp kéo dài khoảng cách giữa những lần gội đầu để hạn chế gội đầu quá nhiều lần sát nhau bởi việc gội đầu là cần thiết nhưng bạn không nên quá làm lạm dụng. Có rất nhiều cô nàng vì lo ngại mái tóc của mình bết dính không bồng bềnh mà tiến hành gội đầu hàng ngày. Điều này hoàn toàn không tốt cho mái tóc của bạn. Thậm chí, gội đầu với tần suất dày cũng có nguy cơ gây tổn thương cho da đầu.

Lưu ý khi dùng dầu gội đầu khô

  • Bạn chỉ nên dùng dầu gội đầu khô theo như mục đích sử dụng của loại dầu gội đầu này nhưng cũng đừng quá làm dụng. Các chuyên gia khuyến rằng bạn chỉ nên dùng dầu gội khô cho những trường hợp đặc biệt bởi dùng lâu dài dầu gội khô sẽ ảnh hưởng đến gan thận cũng như hệ thần kinh của cơ thể.

dầu gội đầu khô

  • Dầu gội khô chỉ phát huy tác dụng với mái tóc khô. Tốt nhất dùng ngay sau khi bạn đã tạo kiểu cho mái tóc. Dầu gội khô sẽ khiến mái tóc phồng hơn, làm dày tóc hơn so với mức bình thường.
  • Mẹo cho bạn là nên dùng dầu gội đầu khô ở chân tóc trước sau đó mới gội lan dần ra ngọn tóc.
  • Ngoài sản phẩm dầu gội khô được bày bán sẵn trên thị trường thì các nàng cũng có thể tự tay điều chế nên sản phẩm dầu gội khô từ nguyên liệu thiên nhiên. Với cách làm này, bạn sẽ kiểm soát được loại sản phẩm mà mình dùng. Sản phẩm dầu gội khô được làm từ nguyên liệu thiên nhiên hoàn toàn lành tính và an toàn cho mái tóc cũng như da đầu của mình.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dầu gọi khô. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều thông tin làm đẹp hữu ích bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png