Bạn có chắc chai dầu gội đang dùng thật sự tốt cho tóc của mình?

cách chọn dầu gội đầu

Dầu gội có thể là bạn thân đối với mái tóc của bạn hoặc cũng có thể là kẻ thù của bạn. Nếu bạn không chọn đúng loại phù hợp để chăm sóc tóc của mình, thì có thể làm tóc bạn bị xơ rối, khô và xỉn màu. Đừng lo. Đẹp365 sẽ đưa ra bí quyết giúp bạn chọn đúng bất kể tóc xoăn tít cho đến thẳng bình thường. Hãy cùng tìm hiểu xem bí quyết ấy là gì nhé !

TÓC NHUỘMcách chọn dầu gội đầu cho từng loại tóc

Tóc nhuộm rất dễ xuống màu (Nguồn: Internet)

Không gì đau khổ hơn là phải đứng nhìn mái tóc đẹp đẽ mà mình khổ công đi nhuộm bị tuột màu. Đặc biệt với những nàng nhuộm màu vàng hoặc đỏ, bạn phải luôn đảm bảo giữ được màu tóc của mình luôn duy trì độ sáng của màu nhuộm. Vì vậy, bạn nên chọn loại dầu gội chuyên chăm sóc tóc nhuộm. Ví dụ như,  Giovanni Colorflage Shampoo, để bào vệ màu tóc và chống lại được ảnh hưởng của tia mặt trời và bị xỉn màu bời nước máy. Nếu vội quá thì sao đây? Đừng lo, dầu gội khô là lựa chọn không tồi khi cũng có loại dành cho tóc nhuộm đấy.

cách chọn dầu gội đầu cho từng loại tóc

Nên chọn loại dầu gội chuyên chăm sóc tóc nhuộm (Nguồn: Pinterest)

TÓC XOĂN VÀ TÓC KHÔ

cách chọn dầu gội đầu cho tóc xoăn

Phục hồi tóc khô xơ không hề đơn giản (Nguồn: Toppik)

Phục hồi tóc khô xơ không hề đơn giản. Hãy sử dụng dầu gội hoặc dầu xả dạng kem 3 lần một tuần. Sử dụng các loại dầu gội không chứa thành phần sulphate và ít tạo bọt là tốt nhất đối với 2 loại tóc này. Loại dầu gội này vừa có thể làm mềm đi lớp biểu bì trên da đầu vừa làm sạch đi lớp bụi bẩn. Bạn có thể thử dầu gội  DevaCare Low-Poo hoặc Fekkai Advanced Essential Shea Shampoo. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng giấm hoặc xem kỹ thành phần trong dầu gội khi mua.

cách chọn dầu gội đầu cho tóc xoăn

Sử dụng các loại dầu gội không chứa thành phần sulphate
(Nguồn: Amazon)

TÓC DẦU / TÓC MẢNH

cách chọn dầu gội đầu cho tóc mảnh

Tóc bết dầu khá khó chăm sóc (Nguồn: Salon tóc)

Có phải bạn thường hay đối mặt với tình trạng tóc bết dầu nếu bạn không gội đầu hàng ngày?

Hãy cân nhắc điều này: Thói quen gội đầu này có thể làm hư tổn đến mái tóc của bạn, làm cho tuyến bã nhờn sản sinh để đắp vô chỗ hư tổn ấy. Vì vậy, thay vì gội đầu hàng ngày, bạn hãy thử sử dụng dầu gội khô, ví dụ như  Serge Normant Meta Revive. Dầu gội khô có thể làm phẳng tóc và làm giảm tuyến bã nhờn. Bạn nên chọn chú ý đến thành phần trong dầu gội như cam quýt hoặc thành phần giúp cân bằng các tuyến bã nhờn. Sử dụng các loại ấy có thể giúp cho mái tóc bạn không bị hư tổn và làm sạch đi các bụi bẩn.

cách chọn dầu gội đầu cho tóc mảnh

Dầu gội khô có thể làm phẳng tóc và làm giảm tuyến bã nhờn
(Nguồn: Nordstrom)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png